Lắp đặt hệ thống làm mát cho trang trại

500.000
ID tin: 3628551Gửi lúc: 16:14, 01/02Long An
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
dothuongnp

GIẢI PHÁP HIỆU QUẢ LÀM MÁT CHO TRANG TRẠI


Phương pháp này kết hợp quạt hút công nghiệp và tấm làm mát Cooling pad


️Một đầu là gắn quạt hút công nghiệp

️Đầu còn lại phía đối diện gắn hệ thống làm mát coolinng pad.

️Không khí nóng, khí thải sẽ được quạt hút ra ngoài tạo nên sự chênh lệch áp suất trong không gian trang trại

️Không khí mát bên ngoài sẽ tràn vào qua các tấm làm mát, tại đây không khí được giảm nhiệt từ 5-9 độ C so với nhiệt độ môi trường khiến cho không gian trong trang trại luôn mát mẻ và đạt được sự thông thoáng cần thiết.


LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT QUẠT THÔNG GIÓ CHO TRẠI GÀ:

Thân thiện với môi trường: hoạt động của hệ thống thông gió công nghiệp này không sử dụng các chất độc hại. Nó cũng không thải khí thải ô nhiễm ra môi trường. Do vậy hệ thống thông gió này được đánh giá là thiết bị xanh.

Đem lại bầu không khí tươi mát cho trang trại chăn nuôi đồng thời đẩy không khí nóng, mùi hôi và bụi bẩn bên trong ra bên ngoài vừa cản trở bụi bẩn, mùi hôi bên ngoài bay vào.

Cấp khí tươi màu oxy: máy làm mát nhờ động cơ quạt hút khí nóng từ bên ngoài tự nhiên rất giàu oxy đưa vào bên trong hạ nhiệt độ nên không khí hoàn toàn tốt cho sức khỏe của sinh trưởng. Lắp đặt cho mọi không gian: hệ thống này lắp đặt cho không gian mở, bán mở, kín mà không ảnh hưởng đến điện năng tiêu thụ. Đối với trang trại chăn nuôi không gian kín thì kết hợp lắp đặt hệ thống thông gió.

Dễ vệ sinh định kỳ: sau khi lắp đặt xong, chủ trang trại sẽ được nhà thầu hướng dẫn tự lau chùi hệ thống máy thông gió công nghiệp này mà không cần đến thợ chuyên nghiệp.

Độ ồn thấp: không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến vật nuôi cũng như không gian lân cận. Đặc biệt vào những lúc nhiệt độ thời tiết tăng cao sẽ giúp tăng tốc độ tăng trưởng của vật nuôi. ------------------------------ Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

SĐT: 0932.102.636(LINH)

Địa chỉ: 1062 Quốc lộ 1A, Khu phố 5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

 

https://quatcongnghiepmaxfan.blogspot.com/2021/01/ia-chi-ban-tam-lam-mat-tai-tp-ho-chi.html?showComment=1610068722488#c6358485113338885984
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán