Bán đất dự án nghĩa trang cao cấp tại Đức Huệ Long An

31.000.000
ID tin: 3733932Gửi lúc: 15:05, 13/04Long An
Đã xem: 16 Bình luận: 0
Lưu tin
Thanhchau1999

- Nằm cách cửa ngõ phía Tây Bắc của TP.HCM chỉ 48km, hoặc đi từ cửa ngõ phía Tây Nam của TP.HCM di chuyển chỉ 56km, nghĩa trang Phúc An Viên – Long An là sự lựa chọn an yên khi tìm về cùng đất mẹ.

- Tọa lạc tại xã Mỹ Thạnh Tây, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An, với diện tích 8,2 ha gồm các khu mộ được bố trí hài hòa, đan xen cùng cây xanh, hồ cá, nhà tang lễ, nhà lưu tro cốt,…tạo nên một tổng thể tâm linh vĩnh hằng, góp phần nào làm nhẹ lòng người đi vào cõi viễn phương và luôn an lòng người ở lại.

- Nằm trong khuôn viên rợp bóng cây xanh, trên trục đường thiên lý;  nhà tang lễ với quy mô 8 sảnh tang, không gian thoáng rộng luôn luôn đủ đáp ứng cho tất cả các nhu cầu của quý khách.

- Với ý niệm về đức hạnh mãi luôn tỏa sáng, ngày càng rực rỡ, gia tộc được phồn thịnh, các phân khu trong tổng thể dự án được bố trí hài hòa cùng nhau, với tên gọi đầu của các khu hợp lại tạo thành câu trọn nghĩa: ĐỨC LƯU QUANG – NHẬT TIẾN VINH HOA và GIA ĐƯỜNG HƯNG THỊNH. Cùng các cung đường mang tên các loài hoa ôm trọn toàn khu, tạo cho tổng thể dự án một nét riêng, an yên và vẹn nghĩa.

 

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán