Đất huyệt mộ hoa viên Phúc An Viên Long An

33.000.000
ID tin: 3741983Gửi lúc: 14:17, 23/05Long An
Đã xem: 27 Bình luận: 0
Lưu tin
NGa206

Bán đất chôn cất khu vực long an.gần gũi với thiên nhiên, có hồ nuôi cá, nhà được xây dựng đơn sơ theo phong cách cổ điển. 
Đường đi rộng có đủ cho xe oto chạy, nhà với nhà sát bên. 
Cách xây dựng đơn giản, cách biệt với công nghệ, hạn dùng vĩnh viễn, đất được xây theo 2 hướng bắc vs nam hợp cho những tín đồ phong thủy
Phúc An Viên Long An-nghĩa trang cao cấp tọa lạc tại một vùng đất tứ linh-ngũ hành thuộc địa phận Ấp Mỹ Lợi, Xã Mỹ Thạnh Tây, Huyện Đức Huệ, Tỉnh Long An, giáp ranh với Tp.HCM (quận 5,6,8,12, Bình Chánh, Tân Bình, Tân Phú, Hóc Môn) 
Dự án được công bố hồi 04/05/2021. Từ trung tâm TP.HCM có rất nhiều trục giao thông dẫn tới dự án, tạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng trên khắp các khu vực lân cận. 
Dự án có các loại hình như: Mộ đơn, mộ đôi (không mái và có mái), mộ gia đinh, cải táng. 
Bên cạnh đó còn có dịch vụ lưu giữ tro cốt và nhà tang lễ đầy đủ tiện nghi cho quý khách hàng. 
Giá cả đa dạng, dao động chỉ từ 33 triệu/mộ đơn, 78 triệu/mộ đôi, 322triệu/mộ gia đình. Mẫu mã xây dựng từ kiểu dáng, màu sắc, chất liệu đa dạng và phù hợp với từng phân khu và ngân sách của khách hàng. 
Lý do tại sao nên chọn Phúc An Viên Long An 
- Khoảng cách từ Trung tâm TP.HCM đến hoa viên tầm 60km, không quá xa, cũng không quá gần, đảm bảo được tiêu chí nơi an nghỉ cách xa khu dân cư. 
- Vì mới đưa vào khai thác, giá bán đất và giá dịch vụ nghĩa trang sẽ cực kỳ cạnh tranh. Hơn nữa lại sinh sau đẻ muộn, ra mắt đúng thời điểm Dịch Covid vẫn chưa được khống chế…nên chắc chắc sẽ khắc phục được một số hạn chế của các hoa viên đã đi trước. 
- Vùng đất cao ráo, gò đồi…Đức Hòa – Đức Huệ là vùng đất tránh lũ từ xưa của người Long An, nên có thể nói, đất yên nghỉ ở đây đảm bảo khô ráo, không ngập nước, không bồi đắp. 
- Khu vực Tây bắc và Tây Nam HCM hiện chỉ có công viên nghĩa trang Phúc An Viên được đầu tư với quy mô lớn, có đầy đủ các phân khu chức năng như Hỏa táng, địa táng, lưu tro cốt… phục vụ cho người dân TPHCM nên chắc chắc sẽ thu hút khách hàng TP.HCM trong thời gian sắp tới. 
- Sổ hồng toàn dự án, ổn định & lâu dài.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán