Máy phát điện chạy xăng mini 4800

7.999.000
ID tin: 3417337Gửi lúc: 11:48, 17/08Toàn quốc
Đã xem: 23 Bình luận: 0
Lưu tin
934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Ảnh số 1: Máy phát điện chạy xăng mini 4800
Ảnh số 2: Máy phát điện chạy xăng mini 4800
Ảnh số 3: Máy phát điện chạy xăng mini 4800
Hãng:

Nguyên lý máy phát điện chạy xăng có cấu tạo khác với máy phát điện ...hạy dầu diesel. Các bạn cùng Điện Máy Hoàng Long tìm hiểu về sự khác nhau của 2 dòng máy này qua bài viết dưới đây nhé.nguyên lý máy phát điện chạy xăng và chạy dầu

1. 1 Tìm hiểu về máy phát điện chạy xăng Máy phát điện chạy bằng xăng là động cơ sử dụng nhiên liệu xăng để hoạt động. Máy sử dụng bugi tạo ra tia lửa điện đốt cháy nhiên liệu và không không khí trong xi lanh để sinh ra công. Loại máy này thường có công suất nhỏ, thích hợp sử dụng trong gia đình, văn phòng hoặc không gian có diện tích vừa phải.

► Phân loại máy phát điện chạy xăng

Máy phát điện chạy bằng xăng được phân loại chủ yếu dựa trên công suất máy. Các loại phổ biến bao gồm máy phát điện chạy xăng mini,máy phát điện chạy xăng 2kw, 3kw, 5kw…Tùy vào công suất mà mỗi loại máy có mức giá khác nhau. Máy có công suất càng lớn mức giá càng cao. Động cơ chạy bằng xăng đa số có công suất nhỏ và vừa, giá rẻ nên thường được dùng trong các gia đình, văn phòng, công ty hay cửa hàng kinh doanh vừa và nhỏ.

>>> Các bạn tham khảo thêm " Những dòng máy...ạy nhất "
"


Nguyên lý máy phát điện chạy xăng 5kw Tomikama 6700

1.2. Cấu tạo máy phát điện chạy xăng Máy phát điện chạy xăng gồm có các bộ phận chính là: Động cơ, đầu phát, điều chỉnh điện áp, hệ thống nhiên liệu, hệ thống bôi trơn, hệ thống làm mát và thông gió, control Panel, pin sạc và khung. Mỗi bộ phận thực hiện các chức năng khác nhau tạo nên sự vận hành ổn định cho cỗ máy.

1.3. Nguyên lý máy phát điện chạy xăng Máy phát điện chạy xăng sử dụng nguyên liệu đầu vào là xăng ( xăng A92, xăng A95, xăng A83 và xăng E5). Nhiên liệu và không khí sẽ được trộn lẫn với nhau trong bộ chế hòa khí. Sau đó chúng sẽ được nén với tỉ lệ 8:1 đến 12:1 và đốt cháy nhờ các tia lửa điện ở bugi. Quá trình này sẽ sinh ra công và tạo ra dòng điện để phục vụ các hoạt động của con người. 
Máy phát điện honda chạy xăng

2.1. Tìm hiểu máy phát điện chạy dầu diesel Khác với máy phát điện chạy bằng xăng, máy phát điện chạy bằng dầu có động cơ sử dụng nhiên liệu là dầu diesel. Động cơ dùng dầu diesel chỉ cần không khí. Nhiên liệu được tiêm vào không khí nén bằng cách sử dụng vòi phun. Tỷ lệ nén tương đối cao, từ 14:01 đến 25:1 do đó hiệu quả cao hơn so với động cơ dùng xăng.Máy phát điện chạy dầu diesel Tomikama HLC -8500
 
2.2. Cấu tạo máy phát điện chạy dầu diesel
Máy phát điện chạy dầu diesel cũng có cấu tạo tương tự như máy phát điện chạy xăng, chỉ khác nhau ở nhiên liệu sử dụng. Việc sử dụng động cơ dầu diesel cho công suất cao hơn với thời gian hoạt động dài và ổn định hơn và mức giá cũng cao hơn máy phát điện chạy xăng, và để vận hành an toàn, ổn định cần đảm bảo bình nhiên liệu và bộ phận làm mát luôn đầy đủ và ở trạng thái tốt nhất.


2.3. Nguyên lý của máy phát điện chạy dầu diesel
Khác với nguyên lý máy phát điện chạy xăng, máy chạy bằng dầu chỉ dùng không khí. Nhiên liệu được phun nhờ hệ thống phun dầu trực tiếp với tốc độ và áp suất cao. Nhờ đó hỗn hợp cháy được tạo ra. Sau đó hỗn hợp này sẽ được nén với tỷ lệ cao. Hỗn hợp này có có khả năng tự bốc cháy và sinh ra công.


Nguyên lý máy phát điện chạy xăng và chạy dầu
Như vậy chúng ta thấy 2 loại động cơ này đều sử dụng nhiên liệu hóa lỏng và chúng đều là động cơ đốt trong. Chỉ khác nhau ở nhiên liệu sử dụng, kiểu đốt cháy và hệ thống cung cấp.

Để tìm hiểu rõ hơn các bạn tham khảo thêm bài viết :" Nên mua máy ph...omikama " , từ đó đưa ra quyết định đúng nhất khi chọn mua sản phẩm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé.

>>> Video máy phát điện chạy dầu tomikama: https://www.yo...lV0B7zM

3. Giới thiệu Địa chỉ mua hàng uy tín nhất

Điện Máy Hoàng Long - nơi đặt trọn niềm tin của Quý khách. Với nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh máy Công - Nông nghiệp nói riêng và máy phát điện nói chung. Chúng tôi phân phối sỉ, lẻ các loại máy phát điện chạy dầu, máy phát điện chạy xăng... trên khắp cả nước. Luôn cam kết hàng chính hãng, chế độ bảo hành cùng với mức giá tốt nhất thị trường. 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Công ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long
Hotline: 0388.155.886 - 093.238.0000
Gmai: hoanglongme@gmail.com
Địa chỉ: Kho E - 934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Từ khóa tìm kiếm:
nguyên lý máy phát điện chạy xăng và chạy dầu
máy phát điện chạy dầu

máy phát điện chạy xăng
máy phát điện chạy xăng 2kw
máy phát điện chạy xăng 3kw
máy phát điện chạy xăng 5kw
máy phát điện 5kw chạy xăng
máy phát điện chạy xăng mini
máy phát điện gia đình chạy xăng


Bài viết liên quan:
Nên mua máy ph... diesel
Máy phát điện ... Nguyên
Máy phát điện ... HG5500
Top 3 máy phát...iện nay
Địa chỉ cung c...i DG6LN
Báo giá mới nh... - 8kva
Máy phát điện ...- 300VS
Máy phát điện ...ma 4500
Máy phát điện ...ất 2kva

Những lưu ý kh...ia đình

 
Thông tin shop bán
ngadumiho 0916868896
934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
ngadumiho 0916868896
934 Bạch Đằng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Ảnh số 1: Máy phát điện chạy xăng mini 4800
Ảnh số 2: Máy phát điện chạy xăng mini 4800
Ảnh số 3: Máy phát điện chạy xăng mini 4800