Phần mềm họp Poly RealPresence Desktop

1.000
ID tin: 3765950Gửi lúc: 15:17, 06/09Toàn quốc
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
namlongjsc
Ảnh số 1: Phần mềm họp Poly RealPresence Desktop
Loại:
Hãng:

Dẫn đầu về việc cung cấp giải pháp hội nghị truyền hình thông minh, Poly (Polycom) không chỉ cung cấp thiết bị cho những phòng họp chuyên dụng mà còn mở rộng thêm những phần mềm ứng dụng cung cấp đầy đủ các tính năng, được sử dụng cho tất cả các thiết bị chuyên dụng như máy tính xách tay , desktop, mobile, phần mềm sử dụng thân thiện với người dùng, giúp hội nghị trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trong đó nổi bật là phần mềm họp t...Desktop (RPD), được sử dụng như một điểm cầu và kết nối trực tiếp để tham gia vào các cuộc hội nghị.

Phần mềm Poly RealPresence Desktop hiệu quả

Với những cải tiến về cách bố trí giao diện người dùng trực quan, Poly RealPresence Desktop là một phần mềm đặc b...ặc biệt được thiết kế dành cho Windows và Apple® Mac OS X. Đây là một ứng dụng cộng tác mạnh mẽ mở rộng hội nghị truyền hình từ phòng hội nghị truyền thống đến máy tính để bàn , máy tính xách tay, máy tính bảng và điện thoại thô...ng minh .

Poly RealPresence Desktop kết hợp chất lượng, sức mạnh và tính dễ sử dụng với khả năng tương tác hàng đầu trong ngành, tính bảo mật, đồng thời tiết kiệm chi phí vừa có khả năng mở rộ...mở rộng, thúc đẩy các giao thức dựa trên tiêu chuẩn đã được triển khai trên hơn hai triệu phòng họp cho phép, máy tính bàn, thiết bị điện thoại và hệ thống điện thoại ảo.

Giải pháp họp trực tuyến riêng tư – bảo mật cao | Phần mềm PRD cũng bao gồm hỗ trợ cho SVC như RealPresence Mobile, cung cấp năng lực video đa điểm gấp 3 lần so với trước đây, cho khả năng mở rộng lớn hơn, giảm đáng kể TCO mà vẫn giữ hiệu suất cao. Thêm vào đó, các giải pháp di đ...di động và máy bàn này đều trang bị cho người dùng hỗ trợ H.264 Profile, giúp giảm thiểu các yêu cầu về băng thông cho hội nghị video tới 50%, nhờ đó làm giảm đáng kể chi phí mạng.

Không giống như các ứng dụng tương tự, Polycom RealPr...Desktop là các tiêu chuẩn dựa trên và mở rộng mạng lưới video hiện có của tổ chức bạn, mang lại cho người dùng cuối cùng trải nghiệm chất lượng cao từ bên trong văn phòng hoặc trên đường.

Poly RealPresence Desktop là ứng dụng cộng tác video dễ sử dụng giúp cung cấp chất lượng âm thanh, hình ảnh HD và chia sẻ nội dung cho người dùng máy tính để bàn.

Trải nghiệm của khách hàng

Ông A.E. Natarajan, Phó Chủ tịch cấp cao, bộ phận Thiết kế Toàn cầu của Poly (Polycom) cho biết: “Những cải tiến mới cho giải pháp phần mềm cố định này là một bước tiến nữa thúc đẩy tầm nhìn của chúng tôi trong việc phổ biến cộng tác video, cho phép nhiều tổ chức và người dùng hơn tận dụng những lợi ích từ việc cộng tác trực tuyến”.

Với chi phí cực thấp Quý khách hàng sẽ được sở hữu phần mềm RealPresence Desktop và trải nghiệm chất lượng hội...ội nghị tuyệt vời.

Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất thông qua:

Tags: Phần mềm họp trực tuyến, phần mềm học trực tuyến, Polycom RealPresence Desktop, thiết bị hội n...yền hình, Giải pháp họp ... tuyến, thiết bị hội n...ền hình,giải pháp họp ... nghiệpGiải pháp hội ... tuyến, họp trực tuyến, hội nghị truyền...ền hình,thiết bị phòng...c tuyếnCamera họp trự...era usb,camera hội ngh...p microLoa hội nghị; âm thanh hội n...i nghị; hội nghị trực ...c tuyến

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Phần mềm họp Poly RealPresence Desktop