Máy Hút Chân Không P290 không kén túi

1.600.000
ID tin: 3644226Gửi lúc: 14:10, 09/05Toàn quốc
Đã xem: 6 Bình luận: 0
Lưu tin
duonghien247

CHI TIẾT SẢN PHẨM:
Máy sử dụng được cho hầu hết các loại túi hút chân không 2 mặt trơn trên thị trường. Không giống như các loại máy kén túi khác với bao bì rất khó mua và đắt. Các loại túi 2 mặt trơn rất thông dụng, cực kì dễ mua với giá rất rẻ. Bạn có thể tiết kiệm đến 80% chi phí cho túi hút và thời gian mua túi. Nhiều kích thước túi có sẵn, bao bì trong suốt giúp sản phẩm hiển thị sắc nét.
- Điện áp: 50Hz / 220V
- Công suất: 0.08Mpa
- Độ chân không: -85kPa
- Kích thước DxRxC: 39x15x7.5 cm
- Trọng lượng: 2.5 kg
- Đường hàn DxR: 30cm*5mm
- Tính năng: Hút chân không thực phẩm khô , ướt, bột
- Loại túi sử dụng: Tất cả loại túi
- GIAO HÀNG : Toàn Quốc & Hỗ Trợ , Hướng Dẫn Sử Dụng, Chuyển Giao Công Nghệ Miễn Phí
- Với tính linh động trong việc sử dụng túi hút nên bạn dễ dàng đóng gói cho rất nhiều loại thực phẩm khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn đa dạng sản phẩm, dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh thị trường. Đặc biệt là các hộ kinh doanh đóng gói thực phẩm.
- Máy hút chân không không kén túi hút được hầu hết các loại thực phẩm.
Các loại thực phẩm tươi sống hoặc chín: hải sản, thịt, cá, xúc xích, ....
- Bước 1: Cắm điện, bật công tắc nguồn mở máy. Nâng nắp đậy lên, điều chỉnh thời gian hàn phù hợp với chiều dày túi. Ấn nút Suction nozzzle (In – Out) để ống hút thò ra ngoài.
- Bước 2: Cho túi đựng thực phẩm cần hút vào sao cho ống hút nằm vào trong miệng túi. Miệng túi đặt vào sát thành máy, nằm qua phần thanh đường hàn. Sau đó dùng lực 2 tay ấn mạnh xuống để nắp được ngàm vào 2 đầu (nghe tiếng “tách” ở mỗi bên).
- Bước 3: Ấn phím Start để bắt đầu thực hiện quá trình hút. Khi thấy hết không khí trong túi thì ấn nút Suction nozzle để thu ống hút vào. Lúc này máy sẽ tự động thực hiện quá trình hàn niêm phong miệng túi.
- Bước 4: Khi hàn niêm phong xong (các chấm đèn tắt hết), máy sẽ phát ra tiếng kêu “píp píp” . Mở nắp máy và tiếp tục thực hiện lại quy trình cho các túi tiếp theo.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán