Máy xay thịt sande 6L

1.000.000
ID tin: 3684638Gửi lúc: 09:30, 08/09Toàn quốc
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
Mễ trì, từ liêm, hà nội
Máy xay thịt sande 6L

– Máy xay thịt sande6L được gọi là máy xay dung tích lớn, với dung tích cối xay 6lit, máy xay thịt sande xay nhanh , tốc độ xay sớn, kết hợp với nhiều lưỡi dao nên quá trình xay thịt hay xay thực phẩm diễn ra trong tíc tắc.

– Động cơ xay thịt dây đồng xịn chiếm vị trí quan trọng, quyết định độ bền của máy xay hoạc mức độ chịu quá tải của máy xay tốt. Phần về tốc độ xay ổn định .

– Máy xay sande 6L vận hành trơn tru tuổi thọ cao với hai chế độ xay nhanh và xay chậm cho 2 loại thực phẩm.

-Máy xay sande xay thực phẩm mềm và xay thực phẩm cứng, với lưỡi dao inox không gỉ sắc bén kết hợp với trục máy inox, có khớp nối nắp nồi với thân nồi.

Đặc điểm của Máy xay thịt Sande lưỡi kép phủ nano 6 lít:

– Lưỡi dao thiết kế thành 2 tầng, có thể tháo rời để vệ sinh hoặc khi xay lượng thịt cá nhỏ. Lưỡi dao được luyện từ thép tôi cứng sắc bén, không sứt mẻ nếu bạn dùng đúng mục đích. Độ nghiêng của lưỡi cắt 80 chuẩn xác cho khả năng chém – cuộn – đảo – quết thịt rất tốt. Máy sẽ tự động ngắt nếu không còn liên kết khi vận hành do đó đảm bảo an toàn khi xảy ra sự cố lúc vận hành.

Quạt tản nhiệt động cơ: Động cơ có gắn quạt tản nhiệt và thiết kế khe thoát hơi hóng, thiết kế này chỉ có ở máy xay thịt SD-JR6800. Hệ thống tản nhiệt làm cho động cơ lâu nóng hơn, đảm bảo tuổi thọ cho máy.

– Máy xay thịt Sandee sử dụng trục – nhông bằng hợp kim nên tình trạng hư hỏng hầu như không xảy ra, ngoài ra hợp kim khó mòn nên đảm bảo độ khớp, cho máy xay không bị rung và ồn.

– Xay thịt làm giò chả: 1kg/lần. Khối lượng thịt xay làm nhân khoảng 1.2kg/ lần. Động cơ rất đằm xay thịt làm giò vô cùng nhanh chỉ khoảng 2-3 phút 1 mẻ. Máy xay đa năng ngoài xay thịt, còn có thể xay cá làm chả. Xay thịt bò làm bò viên, hay xay gan làm pate.

Thông tin shop bán
unstoppable_hp87 01674697445
Mễ trì, từ liêm, hà nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
unstoppable_hp87 01674697445
Mễ trì, từ liêm, hà nội