NHÀ PHỐ

500.000.000
ID tin: 3323262Gửi lúc: 21:06, 17/01Toàn quốc
Đã xem: 19 Bình luận: 0
Lưu tin
hwangYen

Nhà phố là những ngôi nhà nằm ở vị trí mặt tiền đường lớn, hay những khu phố đông dân cư , đông người qua lại => thuận tiện cho việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng . Đây là các bất động sản xuất hiện rất nhiều các khu vực thành thị, các thành phố lớn, thị trấn.

 

Nhà Phố

 

Ngày nay, các dự án nhà phố đang được phát triển và mở rộng khắp. Nhà phố càng phát triển thì chứng minh được sự phát triển của thành thị, thị trấn. Công ty TNHH T...n Giang đã hợp tác với các nhà thầu và chủ đầu tư trong nhiều dự án nhà phố và đạt được những uy tín nhất định, chúng tôi tự tin mang lại các sản phẩm chất lượng và đạt chuẩn.

 

Nhà Phố

 

Nhà phố là nhà ở được xây dựng và thi công theo phong cách hiện đại và thông minh. Từ chi tiết đến cách thiết kế mang trên mình vẻ hiện đại và tiết kiệm không gian thì nhà phố là lựa chọn phù hợp cho gia đình có nguồn tài chính vừa và khá.

Cũng như nhà biệt thự hay các loại nhà thông thường khác, thì nhà phố cũng có các loại kiến trúc:
-    Nhà phố cổ điển
-    Nhà phố dạng sân vườn
-    Nhà phố hiện đại
-    Nhà phố thông minh

Nhà phố sẽ là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho quý khách hàng nếu lựa chọn được công ty hợp tác đáng tin cậy.

 

Nhà Phố

 

Công ty TNHH T...n Giang tự tin với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn cao trong lĩnh vực xây dựng, thiết kế và thi công công trình, làm việc có trách nhiệm và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng khi lựa chọn công ty chúng tôi.

Đã hợp tác với nhiều nhà thầu lớn và các dự án tầm cỡ, chúng tôi đạt được những thành quả đáng kể trong ngành nghề của mình và hi vọng sẽ được hợp tác với quý khách hàng trong những công trình sắp tới.

 

Điều kiện còn khó khăn, nhiều việc còn chưa hoàn tất. Mà "Chổ ở" cũng rất cần Thành Kiến Giang" giúp bạn có được điều bạn còn băn khoăn

 

CÔNG TY TNHH M...N GIANG

 Địa chỉ: K317/H34/1 Âu Cơ. Phường Hòa Khánh Bắc. Quận Liên Chiểu. Tp Đà Nẵng
Hotline: 0916.460.855 - 0989.441.715
 Email: emailcongty@gmail.com
MST: 0401867985

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán