Shop hoa tươi Thị Xã Cửa Lò Nghệ An đã mở rộng dịch vụ tặng hoa tươi trong khắp mọi nơi

500.000
ID tin: 3255311Gửi lúc: 15:28, 02/10Nam Định
Đã xem: 25 Bình luận: 0
Lưu tin
shophoaquan1

 

Shop hiện có chi nhánh hoa ở khắp nơi trên 63 tỉnh thành. Lý do bạn nên đặt hoa ở Cửa hàng Thành...Nghệ An? Shop hoa tươi Thành Phố Vinh Nghệ An thế giới hoa tươi tốt với nhiều kiểu dáng hoa tươi nhất, xinh nhất. Shop hoa tươi Thành Phố Vinh Nghệ An bảo đảm hoa tươi 100%, ảnh chụp thật 100%. Nhân viên được đào tạo bài bản, hướng dẫn tận tình, nhiệt tình. Ship hoa 63 tỉnh thành. Hãy INBOX để đặt hoa nhanh nhất. Hotline: 0968856319.

Nếu quý khách cần hỗ trợ về hoa tặng bố, anh, chị, đồng nghiệp, người yêu… Vui lòng gọi tới cho Shop hoa tươi ...Nghệ AnShop hoa tươi Thị Xã Cửa Lò Nghệ An gửi đến các bạn các kiểu tạo hình hoa tươi mới nhất. Quả là phù hợp cho các bạn dành làm quà tặng như là: hoa giỏ, hoa cắm hộp, hoa hộp gỗ….. Tiệm luôn luôn có số lượng lớn hoa luôn tươi tắn như vừa hái vì hoa được lấy trực tiếp từ vườn hoa Đà Lạt trong ngày và do cách bảo quản hoa của shop dùng phục vụ quý khách, tiệm là lựa chọn hàng đầu cho bạn cần mua hoa, dịch vụ chuyển hoa tới từng tận tận nhà mà các bạn yêu cầu, giúp san sẻ những điều quan tâm của bạn ở khắp nơi. Không gì tuyệt vời hơn khi quý khách mua những bó hoa, giỏ hoa, hộp hoa để tặng cho mẹ, chị, người yêu, thầy cô của  mình. Tiệm còn có nhiều mẫu hoa phục vụ các bạn trong các dịp khai trương, tang lễ, hoa cưới trang trí xe hoa...... 

 

 

Mua ngay những bó hoa tặng cho bạn bè…..  Trong lễ khánh thành, và tặng bình hoa cho đồng nghiệp…  để góp phần trang trí cho phòng làm việc, văn phòng, nhà cửa thêm đẹp hơn, hay các buổi tang lễ mà bạn không tiện đi được bạn chỉ cần liên hệ đến cửa hàng đặt các vòng hoa việc còn lại cứ để tiệm sẽ lo. Bạn gọi vào tiệm  HOẶC nhắn tin cho cửa hàng. Tiệm đảm bảo sẽ làm quý khách hài lòng về uy tín hoa cũng như về mẫu hoa. mua hoa nhanh chóng – tiện lợi - tiết kiệm thời gian.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán