Thay vá lốp ô tô tại đại lý lốp ô tô tại Vinh Nghệ An

1.000
ID tin: 3550481Gửi lúc: 14:18, 29/06Nghệ An
Đã xem: 42 Bình luận: 0
Lưu tin
KimChii96
Theo định kỳ lốp ô tô cần được bảo dưỡng và thay mới như vậy mới có thể đảm bảo được an toàn cho xe khi di chuyển trên đường đồng thời cũng đảm bảo được tuổi thọ của xe. Khi nào nên thay lốp ô tô , đó là câu hỏi được khá nhiều người đặt ra. Tham khảo ngay nội dung mà Đình Cẩmchia sẻ ngay dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này:

Khi nào nên thay lốp ô tô cho xế của bạn
- 5 năm từ ngày sản xuất
Đây là thời gian sử dụng lốp an toàn nhất cũng là thời gian lốp ô tô còn trong thời hạn bảo hành. Nhiều chuyên gia khuyên nên thay lốp sau 5 năm từ ngày sản xuất (lưu ý là ngày sản xuất không phải là ngày bắt đầu sử dụng, ngày sản xuất được in trên thành lốp) để đạt được hiệu suất vận hành tối ưu cũng như đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, nếu sau 5 năm, lốp còn ở tình trạng bình thường thì vẫn sử dụng được. Nhưng kể từ mốc 5 năm này, lốp xe ô tô cần được kiểm tra ít nhất mỗi năm một lần.

- Tối đa 10 năm

Theo khuyến nghị của hầu hết các hãng sản xuất lốp ô tô lớn trên thế giới, lốp ô tô chỉ nên sử dụng tối đa 10 năm kể từ ngay sản xuất. Đến mốc 10 năm, dù lốp vẫn còn sử dụng được, chưa mòn đến vạch chỉ thị độ mòn lốp… thì cũng nên thay lốp ô tô mới, áp dụng cả với lốp dự phòng ít sử dụng.

 

>>>Có thể bạn quan tâm: Tiêu chí lựa c...cho bạn

Địa chỉ thay lốp ô tô tại Vinh uy tín | Đại lý lốp ô tô chính hãng
Trong khoảng thời gian nhất định, việc thay lốp ô tô mới là điều vô cùng quan trọng. Hoặc để đảm bảo an toàn hơn định kỳ từng tháng một bạn nên đưa xế yêu đến đại lý lốp ô tô tại Vinh uy tín nhất để được kiểm tra và bảo dưỡng. Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm một đại lý lốp ô tô tại Vinh uy tín nhất, xin mời quý khách hàng ghé đến Đình Cẩm - Đại lý lốp ô tô tại Vinh được đông đảo khách hàng lựa chọn nhất.

 

Tại Đình Cẩm, chúng tôi cung cấp đa dạng các dòng Công ty cổ phầ...ình Cẩm
Trụ sở I
Địa chỉ: 275 Lê Duẫn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại :0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671
Trụ sở II
Địa chỉ: 315 Lê Duẫn - Phường Trung Đô - Tp Vinh - Nghệ An
Điện thoại:0238 383 0011 - Di động: 0913.272.671
   
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán