Chảo inox Zwilling Sensation 99Khâm Thiên Hà Nội

2.700.000
ID tin: 3744273Gửi lúc: 09:42, 06/12Toàn quốc
Đã xem: 72 Bình luận: 0
Lưu tin
99 Khâm Thiên, Hà Nội

Là đồ dùng được những chuyên gia đứng đầu của Đức chứng nhận và đánh giá thương phẩm Zwilling Sensation 20cm là loại chảo bếp từ cao cấp, kèm theo chất lượng, đã vượt qua những công đoạn kiểm soát kĩ lưỡng trước lúc đến với người dùng.

 

  • Phía trong lòng chảo Zwilling Sensation   đã được phủ bề mặt cao cấp còn được biết là công nghệ hiện đại bây giờ, nó được biết đến nhờ những điểm nhấn chịu sức nóng cao bởi công nghệ nghiên cứu độc đáo của Zwilling nên chảo Zwilling Sensation  rất thân thiện với môi trường, có độ loại bám dính những lúc sử dụng khi chế biến ở nhiệt độ cao thì vẫn không gây ra chất hại vào đồ chế biến cho nên mức an toàn khi dùng là tuyệt hảo. Hợp chất inox tốt cũng được nghiên cứu kỹ để giảm việc cháy môi trường.
  • Bằng cấu tạo thông minh đi kèm độ dày thành phù hợp làm cho chảo Zwilling Sensation  hấp thụ nhiệt lượng nhanh, truyền nhiệt trải khắp xung quanh chảo, vì thế giảm thiểu hiện tượng xém đồ ăn
  • Dòng chảo Zwilling Sensation  gia cố lớp bề mặt chống bám dính tốt, vì thế việc rán các món ăn rất đơn giản và nhanh gọn đem lại cho người làm bếp vô số đồ ăn đẹp mắt. Với vật liệu inox bền tốt tạo cho vòng đời của chảo bền lâu. Lớp phủ có màu sắc bắt mắt lại còn chống hút bẩn khiến cho hoạt động rửa sạch đơn giản, tạo cho sản phẩm trông như mới.
  • Dòng chảo Zwilling Sensation  cấu tạo với cán cầm vừa vặn với khoảng cách khoa học, tạo cho chảo inox thêm chắc tay và đảm bảo mỗi lúc đun nấu và cũng giảm bớt hiện tượng nóng mỗi khi cầm
  • Cọ rửa, vệ sinh rất thuận tiện, không như nhiều kiểu chảo dạng hợp kim thông thường.
Thông tin shop bán
donhabephn 0966715368
99 Khâm Thiên, Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
donhabephn 0966715368
99 Khâm Thiên, Hà Nội