Vòng năng lượng nham thạch núi lửa Quantum Pendant

3.900.000
ID tin: 1111319Gửi lúc: 17:27, 01/08Toàn quốc
Đã xem: 8302 Bình luận: 0
Lưu tin
Ảnh số 1 Vòng Quantum pendant làm từ đá nham thạch núi lửa
Mỗi sản phẩm đều có thẻ chứng nhận với số seri riêng biệt được dập nổi trên thẻ và trên thân vòng
Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Vòng năng lượng Quantum pendant

Cơ thể con người được tạo ra từ 60 nghìn tỷ tế bào. Tất các nhu cầu của con người được đáp ứng nhờ vào hoạt động của các tế bào này, từ quá trình trao đổi chất tới tái tạo và sản sinh tế bào. Tất cả các hoạt động này đều cần tới năng lượng mà con người hấp thụ được thông qua ăn uống và thở. Với vòng năng lượng Quantum pendant bạn có thể bổ sung năng lượng và chất lượng cuộc sống thông qua sử dụng công nghệ đột phát chuyển đổi năng lượng cơ thể và tập trung chúng trở thành vũ khí sức khỏe và chữa bệnh.

Vòng Quantum pendantt được làm từ khoáng chất tự nhiên chứa trường năng lượng có khả năng đẩy mạnh dòng chảy năng lượng và duy trì cân bằng năng lượng cơ thể. Bằng cách khôi phục sự cân bằng năng lượng vòng Quantum pendant giúp duy trì sức khỏe và hạnh phúc. Sản phẩm hỗ trợ hệ thống sức mạnh trường năng sinh học của con người và cho phép nó hoạt động ở mức tối đa.

Tối ưu hóa năng lượng cơ thể
Thông qua sử dụng vòng
Quantum pendant để tối ưu hóa và cân bằng các dòng năng lượng trong cơ thể, tất cả các chức năng đảm bảo cho sức khỏe, và hạnh phúc của chúng ta đều được tăng cường. Các nghiên cứu đã chỉ các lợi ích của sản phẩm bao gồm:

• Kháng viêm
* Giúp tế bào khỏe mạnh
* Tăng cường lưu thông máu
• Tăng cường miễn dịch và hệ thống nội tiết
* Kháng khuẩn và virus
* Tăng cường dinh dưỡng cho tế bào và thải độc
* Tăng cường năng lượng
* Tăng cường bảo vệ DNA
* Làm chậm quá trình lão hóa
* Nâng cao khả năng chống ung thư
&* Nâng cao sức đề kháng với tế bào ung thư
* Tăng cường trường sinh học giúp ngăn ngừa sóng điện từ ảnh hưởng tới sức khỏe con người

Vòng Quantum pendant và nước năng lượng
Nước chiếm 65%-70% cơ thể con người, và chiếm tới 60-95% cấu tạo tế bào. Chúng ta không thế sống nếu không có nước. Năng lượng phát ra từ vòng Aura có khả năng kích thích và phá vỡ các phân tử nước thành các thành phần nhỏ hơn. Vì vậy khi chúng ta sử dụng nước được kích thích bởi vòng
Quantum pendant rất tốt cho cơ thể.

Hấp thụ nước tốt hơn
Tế bào cơ thể dễ dàng hấp thụ nước năng lượng hơn so với nước thông thường, do vậy sử dụng nước năng lượng giúp chức năng trao đổi chất được cải thiện.

Tăng cường Oxy
Nước năng lượng mang nhiều oxy tới các tế bào máu hơn do đó năng lượng cơ thể được tăng cường.

Giải độc cơ thể
Cơ thể càng hấp thu nhiều chất lỏng quá trình giải độc càng nhanh.

Các đặc tính của nước năng lượng
Khi nước được cung cấp năng lượng bởi vòng Aura, phân tử nước có cấu trúc tương tự như nước tự nhiên nghĩa là chuyển sang thể tinh khiết hơn và có nhiều công dụng:

Lúc này nước trở thành phương tiện vận chuyển dinh dưỡng hiệu quả tới tế bào trong khi độc tố và cặn bã được chuyển ra ngoài hiệu quả.


Tránh sóng điện từ
Sóng điện từ là kết quả của sự bảo hòa khí quyển do hoạt động truyền sóng radar, phát vệ tinh, sóng ngắn, sóng trung bình và sóng của điện thoại di động... Tất cả các bức xạ điện từ có thể phá vợ sự cân bằng hệ sinh học cơ thể sống. Năng lượng của vòng
Quantum pendant tạo ra một vùng bảo vệ quanh cơ thể người sử dụng giúp cơ thể tránh được những ảnh hưởng có hại của sóng điện từ và cân bằng năng lượng, do vậy đảm bảo con người không bị đe dọa bởi các bức xạ điện từ có hại.

Ảnh số 2Ảnh số 3Ảnh số 4Ảnh số 5Ảnh số 6

 

 

 

 

Giá : 3.9 triệu đồng

Liên hệ: 091.48.12345

Đặc biệt : Trong vòng 7 ngày nếu quý khách cảm thấy không hài lòng với sản phẩm, có thể trả lại hàng

 


Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán