Kem tẩy lông FEM tạo sự tự tin cho các bạn

149.000
ID tin: 1384997Gửi lúc: 14:32, 05/03Toàn quốc
Đã xem: 1120 Bình luận: 0
Lưu tin

Femloại kem tẩy lông chiết xuất từ trái bơ,dễ dàng cho bạn sử dụng. Đâyphương pháp tẩy lông hữu hiệu nhất,kỹ thuật tẩy lông bằng kem tác động sâu đến tận chân lông,m trì hoãn thời gian lông mọc trở lại,phương pháp này không gây đau rát và rất hiệu quả. Cho các bạn gái tự tin hơn vớin da sáng trắng và mịn màng hơn.

 

 

 

                                         

                                   Xuất xứ: India

                                khối lượng: 400gr

 

 

Và bây giờ, các bạn đừng bỏ qua cơ hộingười tiêu dùng thông minh với sản phẩm triệt lông hiệu quả, không gây đau rát như những phương pháp triệt lông thông thường khác. Hãy cảm nhận sự khác biệt của sản phẩm mới nhé.

 

Nếu như dùng các sản phẩm triệt lông khác, các bạn sẽ cảm thấy đau rát khi sử dụng miếng dán và dứt đám lông bằng các loại keo khác nhau. Còn với kem triệt lông của chúng tôi, thật dễ dàng và hiệu quả cho bạn. *_*                           Cách sử dụng thật đơn giản:Bạn hãym sạch vùng lông cầnm sạch bằng cách tắm thật kỹ. Thông thường các bạn thườngm sạch lông cánh tay và lông ở chân đúng hem. ^_^. Sau khi tắm sạch, các bạn chỉ cần lấy một lượng kem vừa đủ, thoa lên vùng da có lông cần loại bỏ, massa nhẹ nhàng và sau đó, các bạn hãy lấy khăn bông lau sạch lớp kem, những đám lông đáng ghét cũng sẽ trôi cùng lớp kem. Bạn sẽ thấy mình có một vùng da mịn màng, trắng sáng và lông đen sẽ hoàn toàn bị loại bỏ mà không bị đau rát. Thật đơn giản mà hiệu quả phải không? Và sau đó bạn chỉ cầnm sạch lại với sữa có sẵn trong hộp.

 

 Liên lạc: 0934090793 để biết thêm chi tiết

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán