Filler tiêm môi , mũi , cằm v line sỉ lẻ

1.100.000
ID tin: 3117221Gửi lúc: 19:54, 18/06Toàn quốc
Đã xem: 359 Bình luận: 0
Lưu tin
đối diện 186 đường số 2 cư xá ra đa /phường 13 quận 6

Filler tiêm môi , mũi , cằm v line sỉ lẻ 


FILLER nếp nhă...ăn trán ,FILLER tiêm mũi Dermalax deep,   chất làm đầy hàn quốc nếp nhăn giữa 2 chân mày , nếp nhăn quanh miệng , nếp nhăn rảnh mũi , má , làm dầy môi

Fille tiêm mũi 

Dermalax Deep Plus là quy trình riêng của chúng tôi , để phát triển , một chất nền chặt trong không gian 3 chiều ,

Trên nền tảng Dermalax Deep Plus hàn quốc  chúng tôi chỉ sử dụng HA từ nguồn gốc không động vật , được lên men sinh học qua một thao tác cụ thể , các chuỗi HA được liên kết một cách trật tự với nhau , với mục đích tối ưu hóa sự mắc  lưới GEL được hình thành liên kết chéo bằng cách BDDE gia đoạn này bao gồm việt kết nối các chuổi HA với nhau bằng cách bắc cầu nhằm tăng cường độ bền và lưu được thời gian lâu hơn

Ảnh số 1: filler tiêm mũi - Giá: 1.100.000

Sau đố gell được đồng nhất hóa , để trở nên cực kì mượt , đều này giúp chúng ta tiêm dẽ hơn với lực đều và dễ kiểm soát nhằm đem lại sự thoải mái cho bệnh nhân

Sau một quy trình thanh lọc  dư -chất không phản ứng trong quá trình hình thành liên kết chéo cũng như những hợp chất không mong muốn khác như Protein và các độc tố để đạt sản phẩm , có độ tinh khiết và an toàn cao nhất

Quy Dermalax Deep Plus được kết thúc quá trình loại bỏ oxy ra khỏi gell để tăng tính ổn định , khi cho vào ống tiêm

gò , má , cằm , 2 rảnh má , những vết lõm trên trên khuôn mặt , nếp nhăn rãnh mũi , má đường cong ,

Mặt cổ cánh tay vùng da dưới da cổ mu bàn tay 

Danh mục: Dung Dịch Tiêm
Phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) không chỉ được các chuyên gia đánh giá an toàn, không dị ứng, không gây đau đớn mà còn được ưa chuộng tại nhiều Spa/Thẩm mỹ viện trên thế giới.
Bộ sản phẩm Neuramis – giải pháp cho làn da đẹp hoàn hảoVới những ai mong muốn sở hữu vẻ đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật tạo hình đau đớn, Filler Neuramis chính là lựa chọn hoàn hảo. Filler Neuramis ứng dụng công nghệ SHAPETM tiên tiến, chứa thành phần axit Hyaluronic giúp điều trị nếp nhăn, phục hồi, làm đầy má, cằm, và nhiều vùng khác trên khuôn mặt một cách tối ưu. Bạn sẽ cảm nhận thấy hiệu quả rõ rệt ngay sau khi sử dụng. 

Bên cạnh đó, phương pháp sử dụng chất làm đầy (Filler) này không chỉ được các chuyên gia đánh giá an toàn, không dị ứng, không gây đau đớn mà còn được ưa chuộng tại nhiều Spa/Thẩm mỹ viện trên thế giới. 

Sản phẩm phù hợp cho Spa/Thẩm mỹ viện, sử dụng kết hợp với thiết bị tiêm chuyên dụng.

Dung lượng: 20mg/ml
Bộ sản phẩm Neuramis áp dụng công nghệ tiên tiến nhất trong điều trị nếp nhăn hiện nay

 

- Filler là gì? Filler thường được gọi là chất làm đây (cấu tạo từ Axit Hyaluronic – một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể). Filler được sử dụng để độn cằm, nâng mũi, xóa mờ nếp nhăn, nếp nhăn sâu bằng cách tiêm một lượng rất nhỏ vào da bằng thiết bị tiêm chuyên dụng.

- Neuramis áp dụng công nghệ tiên tiến SHAPETM (Stabilized Hyaluronic Acid & Purification Enhancement). Trong đó, thành phần Axit Hyaluronic được sản xuất ở quá trình lên men vi sinh vật mang đến độ an toàn cao và hiệu quả kéo dài.
Hơn nữa, Hyaluronic Acid là chất được tìm thấy trong mọi tế bào của cơ thể và được xem là chất dưỡng ẩm tự nhiên cực tốt đối với da. Nhờ đó, sản phẩm Neuramis còn giữ nước cho da rất hiệu quả, giúp dưỡng ẩm vượt trội, mang đến làn da luôn tươi trẻ và căng mịn. 

- Quy trình chế tạo độc đáo của Neuramis: đặc trưng với “liên kết ngang 2 bước” và quá trình “tăng sự tinh khiết”, đem đến hiệu quả lâu dài cho làn da. 

- Sản phẩm được Ủy ban châu u về chất lượng thuốc và chăm sóc y tế (EDQM) và Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về chất lượng và độ an toàn cao.
CÔNG DỤNG VÀ LỢI ÍCH

Ảnh số 5: filler tiêm cằm
Bộ sản phẩm Neuramis giúp điều trị nếp nhăn nhanh chóng, hiệu quả và an toàn

- Neuramis Deep Lidocain giúp: 

+ Điều trị nếp nhăn sâu.

+ Định hình đường nét trên khuôn mặt.

+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.

+ Dưỡng ẩm cho da.

- Neuramis Volume Lidocain giúp:

+ Phục hồi và làm đầy má, cằm, và nhiều vùng khác trên khuôn mặt.

+ Tăng cường độ săn chắc và đàn hồi của da.

+ Dưỡng ẩm cho da.

 Thông tin shop bán
chautrinh123 0903392795
đối diện 186 đường số 2 cư xá ra đa /phường 13 quận 6
Bấm gọi

Thông tin shop bán
chautrinh123 0903392795
đối diện 186 đường số 2 cư xá ra đa /phường 13 quận 6