Micro karaoke

100.000.000
ID tin: 3412692Gửi lúc: 09:28, 08/08Toàn quốc
Đã xem: 12 Bình luận: 0
Lưu tin
Trungchinhaudio
Ảnh số 1: Micro karaoke
Chưa có thông tin
Hát karaoke là một trong những hoạt động giải trí phổ biến và được nhiều người ưa thích. Khi thường xuyên ca hát, cả tinh thần và sức khỏe của bạn đều tốt hơn rất nhiều. Và để hát hò được thoải mái, một trong những thiết bị âm thanh mà bạn cần phải đặc biệt quan tâm khi lựa chọn là micro.
 
Micro Karaoke là dòng sản phẩm được thiết kế và sản xuất chuyên dụng cho các dàn âm thanh. Ưu điểm của của micro karaoke là chất lượng tốt và có tính phổ biến cao. Bởi là dòng micro chuyên dùng cho hát karaoke nên khả năng thu âm tốt. Không những thế, micro karaoke còn có thể lọc được tạp âm, giảm nhiễu sóng. Một số dòng micro cao cấp còn có khả năng dò sóng sạch để thiết bị thu sóng ở tần số tốt nhất.
 
Chính vì vậy mà việc chọn mua Micro karaoke giá rẻ được nhiều người quan tâm. Loakaraoke xin gửi tới bạn những lưu ý trước khi chọn mua Micro karaoke giá rẻ. 
 
 
 
Phân loại micro
 
Có 2 loại micro chính, được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay hiện nay:

 

  • Micro dynamic (micro dạng tụ điện)
  • Micro condenser (micro dạng điện động)

 

Hiệu ứng Proximity Effect
 
Hiệu ứng này có trong tất cả các loại micro điện động (micro dynamic): nếu ta càng đưa micro ra xa nguồn phát, thì độ lớn của âm thanh càng giảm, tuy nhiên tiếng bass-âm trầm- của micro sẽ giảm nhiều hơn là độ lớn âm thanh. Tình trạng khiến âm trung, âm cao, âm trầm sẽ không giảm đồng đều mà âm trầm sẽ giảm hơn rất nhiều so với âm trung và cao.
 
Hiệu ứng này không hề có trong các loại micro condenser, khi đưa micro karaoke giá rẻ ra xa nguồn phát, âm thanh chỉ nhỏ đi chứ không bị mất âm bass. Vì thế các loại micro dùng chuyên cho phát biểu, diễn thuyết như các loại micro cổ ngỗng đặt trên các bục như trong nhà thờ, phòng hội nghị thường dùng micro condenser.

Tổng trở
 
Micro được sản xuất với 2 loại tổng trở (Impedance): tổng trở cao và tổng trở thấp. Tổng trở cao (Hi Z) thường trên 2000 Ohm. Các loại micro này thường sử dụng các loại dây tín hiệu Unbalanced, dùng jack kết nối 6 ly. Dây tín hiệu Unbalanced chỉ nên kéo dài dưới 10 mét, nếu hơn thường xảy ra các tình trạng nhiễu, âm thanh bị ù, tiếng treble thu được không hiệu quả.
 
Tổng trở thấp (Lo Z) có thông số thường thấp hơn 1000 Ohm. Micro tổng trở thấp thường dùng dây tín hiệu Balanced (dây tín hiệu 3 ruột), jack kết nối XLR (jack canon). Dây tín hiệu Balanced sẽ ổn định và hoạt động tốt hơn dây Unbalanced.


Xem chi tiết bài viết tại: https://microk...ke.html

Thông tin shop bán
Micro có dây

Micro có dây

100.000.000

Micro

Micro

100.000.000

Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Micro karaoke