Sơn kẻ vạch tại Quảng Bình và các tỉnh miền Trung Tây Nguyên

15.000
ID tin: 3588565Gửi lúc: 16:17, 02/10Quảng Bình
Đã xem: 9 Bình luận: 0
Lưu tin
0819669352

Sơn epoxy là loại sơn cao cấp gồm hai thành phần chính là dung môi và phần đóng rắn, sơn có thể dính trên nhiều bề mặt từ bê tông đến các chất có kết cấu kim loại hay các loại gỗ,

Sơn kẻ vạch hay còn gọi sơn epoxy kẻ vạch được dùng từ sơn epoxy, dùng kĩ thuật kẻ để tạo nên đường phân chia, phân cách giữa các khu trong nhà máy, xí nghiệp hay đường chỉ dẫn ở các tầng hầm. Ngoài ra còn dùng để kẻ tên, nhãn hiệu của công ty trên mặt sàn hay vật dụng nào đó.

Quy trình kẻ thì cần người thợ tỉ mĩ, cẩn thận trong từng nét kẻ vì nếu như sai kĩ thuật thì nét kẻ sẽ bị lệch và làm chất lượng sản phẩm không tốt. Các bước quy trình như sau:

Bước 1: Quan sát và xử lý bề mặt: xử lý bụi bẩn, lỗ rỗng trên bề mặt sàn, kiểm tra mặt sàn có bị ẩm ướt hay thấm nước không, nếu có thì xử lý trước khi kẻ, nếu không khi kẻ sẽ dẫn đến hiện tượng bong tróc sơn.

Bước 2: Sau khi xử lý xong mặt sàn thì dùng thiết bị lấy mực, đánh dấu đường kẻ hoặc đánh dấu tên, nhãn hiệu theo đúng yêu cầu lên mặt sàn

Bước 3: Dán keo theo dấu mực tạo đường kẻ chính xác để khi kẻ không bị lệch, cong hay không đúng yêu cầu. Sử dụng các thiết bị như cọ, ru lo vừa tầm đường kẻ để thi công sơn kẻ vạch

Bước 4: Sơn 1 đến 2 lớp lót trên đường kẻ, hạn chế tối đa sơn chảy ra đường kẻ. Nên vậy cần một người thợ có tay nghề kĩ thuật cao để thi công bước này và bước tiếp theo.

Bước 5: Sau khi sơn lớp lót khô thì tiếp tục sớn lớp phủ hoàn thiện. Đợi lớp sơn khô thì gỡ bỏ băng keo và vệ sinh sạch sẽ, bàn giao công trình.

Sơn kẻ vạch thì hiện nay đang được sử dụng nhiều ở những nơi phát triển. Sơn kẻ vạch có nhiều tiện lợi rất nhiều như:

  • Hướng dẫn đi đúng đường cho phương tiện và người đi lại
  • Phân chia khu cho các nhà máy, phân xưởng
  • Hàng hóa được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng hơn khi được chia nơi để đúng mặt hàng
  • Có thể quảng bá thêm thương hiệu hay tên của công ty, doanh nghiệp khi kẻ trên mặt sàn hay tường,…
  • Làm nổi bật hơn nơi có đường kẻ vì sơn epoxy kẻ vạch đa dạng màu và nổi bật lên khi có độ bóng
  • Sơn kẻ vạch chống bám bụi, dễ vệ sinh
  • Đặc biệt, sơn kẻ vạch giá thành cũng thấp, nhưng gọn gàng và đẹp hơn khi phải dùng thanh chia khu,…

Trên đây là một số thông tin mà Sơn Epoxy Đà Nẵng cung cấp thêm cho người dùng để biết về sơn kẻ vạch. Nhìn thì đơn giản nhưng khi thi công mới khó, cần người thợ chuyên nghiệp và tỉ mĩ mới đem lại được chất lượng hoàn hảo cho sàn kẻ vạch.

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán