Mỹ Khê Angkora Park KĐT biển đầu tiên tại Quảng Ngãi, view công viên, giá chỉ 17tr/m2

1.700.000.000
ID tin: 3673093Gửi lúc: 11:13, 27/07Quảng Ngãi
Đã xem: 25 Bình luận: 0
Lưu tin
Quảng Ngãi

+ Tại sao nhiều nhà đầu tư mua đất nền dự án xong không bán ra được, lợi nhuận không cao, bị đọng vốn, điển hình như 1 số dự án tại Quy Nhơn. Vậy. Thị trường bđs hay phân khúc đất nền đang khủng hoảng hay do nhà đầu tư đã lựa chọn chưa hợp lý?

+ Đa số các NĐT bị yếu tố thị trường, đám đông. Cứ thấy thị trường nào đang hot là đổ xô vào mua mà không quan tâm đến bài toán tài chính, thời gian hoàn thiện dự án và các định hướng phát triển chung của khu vực, tính khả thi của dự án, năng lực cạnh tranh và thu hút đầu tư của địa phương...

+ Tại thị trường Quảng Ngãi. Vốn là địa phương được định hướng phát triển đơn thuần theo hướng công nghiệp nay đã dịch chuyển qua mảng du lịch - thương mại - vận tải.

+ Việc đầu tiên để thu hút đầu tư đó là thay đổi tư duy trong định hướng phát triển chung. Thì Quảng Ngãi đã làm được. Bây giờ, chỉ đợi thời gian triển khai thì chắc chắn trong 1 tương lai gần sẽ có bước đột phá.

+ Đất biển QUảng Ngãi. Trục đường 7m5 sát trục đường ven biển Hoàng Sa chỉ có 1,66 tỷ. Ngang đất vùng ven Hòa Liên, Hòa Vang Đà Nẵng. Nhưng bđs biển thì luôn là 1 ẩn số.


Liên hệ em Tuyết 0917159407 để đc tư vấn sp

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán