Mừng xuân mới khuyến mãi,miển phí không điều kiện phần mềm kế toán Quản lý kinh tế

1.000
ID tin: 474891Gửi lúc: 22:25, 05/04Quảng Ngãi
Đã xem: 778 Bình luận: 2
Lưu tin

Phần mềm kế toán doanh nghiệp , phần mềm quản ...quản lý tài sản HCSN, phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp miển phí 100%, kiêm bảo hành không điều kiện!

http://www.anhmai.org

Ánh Mai là đơn vị chuyên viết phần mềm kế toán và quản lý chuyên nghiệp . Nhân viên lập trình hầu hết đã có kinh nghiệm 30 năm trong nghề kế toán,kiểm toán,thanh tra Tài chính, là giảng viên kế toán tài chính ở các trường Cao đẳng , Đại học trong nước. Cộng tác viên và nhân viên triển khai đã và đang làm kế toán trưởng ,kế toán tổng hợp ở các khối DN & HCSN... Các loại phần mềm kế toán và quản lý do Ánh Mai thiết kế đã cạnh tranh được với tất cả các đối thủ nổi tiếng đạt giải vàng sao, phần mềm phổ biến nhất,chuyên nghiệp nhất, hoàn hảo nhất.. Hiện nay đã có  99.999 khách hàng sử dụng thành công.
Nhân dịp 15 năm ngày thành lập, mừng xuân mới . Ánh Mai xin được kính tặng các bạn sinh viên chuyên ngành kế toán tài chính , các Doanh nghiệp nhỏ và vừa , các hộ kinh doanh cá thể, các đơn vị HCSN được sử dụng miển phí kiêm bảo hành không thời hạn các loại phần mềm kế toán do Ánh Mai phát hành . Kính mời bạn vào trang    www.anhmai.org .  Nhấn chuột vào thanh  công cụ bên phải màn hình . Hoặc vào thanh bên trái mục menu giới thiệu sản phẩm góc trái phía trên màn hình hoặc bạn có thể chép phần mềm ở trong tài lệu hướng dẫn góc trái màn hình.  Bạn nhấn phải chuột vào chữ tải về  .  Bạn nên  chọn    save và  ghi vào  thư mục hoặc ổ đĩa tùy ý để chép ra và cài vào máy vi tính khác.
           Bạn nhớ sao chép luôn phần mềm điều khiển máy vi tính  từ xa  . Mọi sự cố khi cài đặt và ứng dụng được xử lý miển phí qua phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa TeamViewer 3 qua hệ thống mạng .

Ưu điểm của phần mềm : Tốc độ nhập liệu và xử lý, tìm kiếm thông tin nhanh gấp 20 lần so với các phần mềm khác . Bạn chỉ cần nghiên cứu 15p qua tài liệu là có thể vô tư sử dụng. Các mẩu in tương đối đầy đủ mang tính chuyên nghiệp của dân kế toán . Các phần mềm này thiên về ứng dụng thực tế, chỉ phục vụ cho nhân viên kế toán & quản lý , không đáp ứng yêu cầu của nhân viên tin học .Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều loại phần mềm kế toán trong nước, chúng tôi giám khẳng định không thua kém bất cứ phần mềm kế toán nào trong nước. Qua thực tế kiểm nghiệm 100% khách hàng đều chung thủy khi sử dụng phần mềm kế toán và quản lý do Ánh Mai phát hành. Vì thực tế chưa có phần mềm nào trên thị trường có dao diện nhập liệu và in ấn nhanh gọn, chính xác và dễ hiều như phần mềm kế toán của chúng tôi. Nếu bạn có ý sử dụng , chỉ cần 15p nghiên cứu tài liệu là có thể sử dụng được không cần đi học, tập huấn,  tốn thời gian. 
Hiện nay theo qui định của Luật kế toán số 03/2003/QH11 ngày 17/06/2003 và các chế độ kế toán và Luật Thanh tra số 22/2004/QH11 được Quốc hội thông qua ngày 25 tháng 12 năm 2001 quy định về tổ chức, hoạt động thanh tra nhà nước và thanh tra nhân dân. Không bắt buộc đơn vị phải làm kế toán bằng tay hay làm kế toán bằng máy .Vì vậy việc lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm là quyền của kế toán đơn vị . Tất cả các phần mềm cơ sở dữ liệu dễ dàng chuyển đổi qua lại lẫn nhau. Các đơn vị HCSN được quyền lựa chọn nhà cung cấp Phần mềm giống như Doanh Nghiệp .
Phần mềm kế toán miển phí không thời hạn ! . Được người dùng đánh giá  chất lượng tuyệt vời !  "Phần mềm Hai lúa chất lượng hơn hẳn phần mềm đạt giải vàng, sao, phần mềm phổ biến nhất, dễ sử dụng nhât, chuyên nghiệp nhất...".  Đây là phần mềm cho không & biếu tặng miển phí kiêm bảo hành miển phí 100% . Phần mềm này bắt đầu sử dụng năm 1994 chất lượng tương đối hoàn thiện .
Sử dụng phần mềm của Ánh Mai quí vị sẽ tiết kiệm kinh phí cho đơn vị .Đơn vị mới thành lập không phải mua phần mềm tốn kém, lãng phí .

Phần mềm kế toán và quản lý do Ánh Mai phát hành không đòi hỏi cấu hình máy bạn có thể vô tư sử dụng cho các loại máy vi tính sản xuất trước năm 1995, bạn có thể chạy tực tiếp trên USB.

Bảng cách bạn khởi động tập tin VFP6.EXE và bấm fím Ctrl_D  và chọn tập tin kthcsn1.exe  hoặc ktdnth.exe . Bạn có thể tạo biểu tượng chạy chương trình theo hướng dẫn trong tài liệu đính kèm, Phần mềm này hoàn toàn không xung đột với bất cứ phần mềm nào trong máy vi tính của bạn  do vậy bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.
Quí khách yên tâm chất lượng và thời hạn sử dụng. Mọi sự cố trong quá trình sử dụng được bảo hành không điều kiện qua phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa .Đơn vị sử dụng có quyền yêu cầu nâng cấp chỉnh lý chương trình cho phù hợp với đặc thù của đơn vị.. Các phiên bản miển phí trên mạng liên tục được chỉnh sửa cập nhật lại 1 tuần 1 lần . Chúng tôi sẽ cung cấp miền phí trên toàn Việt Nam cho các đơn vị HCSN & các Doanh nghiệp với sản phẩm Phần mềm miển phí chất lượng tuyệt vời và liên tục phát triển và cập nhật lại.  Đảm bảo yêu cầu cho tất cả mọi đối tượng chưa học qua kế toán và đã học sơ qua về tin học có thể vô tư sử dụng. 

Quí khách yên tâm sử dụng, mọi trục trặc trong quá trình sử dụng được sửa chữa , bảo hành miễn phí, chỉ cần máy tính của quí khách kết nối internet, chúng tôi sẽ xử lý tất cả các yêu cầu của quí khách. Để sử dụng được quí khách vui lòng đọc tài liệu và làm thử từ 30P đến 60P.  Chúng tôi đã nghiên cứu và phân tích nhiều phần mềm kế toán của các Công ty, qua quá trình ứng dụng gần 20 năm và qua phản hồi, chúng tôi giám khẳng định phần mềm kế toán và quản lý do chúng tôi phát hành miển phí chất lượng không thua bất cứ phần mềm nào , một phần mềm có thể làm hàng triệu đơn vị với các thông tin số liệu khác nhau hoàn toàn.

Nhiều bạn gọi điện thoại đến chúng tôi tổ vẻ nghi ngờ vì nếu như vậy thì chúng tôi lấy gì để tồn tại . Xin quí khách yên tâm, chúng tôi mới miển phí 3/15 phần mềm . Các nhân viên đều làm việc Nhà Nước có mức lương ổn định từ 4-6 triệu đồng , đây là dịch vụ ngoài giờ và ngày thứ 7 & chủ nhât. Nói tóm lại cứ vô tư sử dụng. Mọi sự cố khi cài đặt và sử dụng được xử lý miển phí qua phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa TeamViewer 3 qua hệ thống mạng .

Nhiều bạn ở xa do chưa hiểu hết nên cứ suy nghỉ làm sao mà bảo hành và hướng dẫn . Các bạn cứ yên tâm bằng phần mềm điều khiển máy vi tính từ xa TeamViewer  qua hệ thống mạng mọi vấn đề sẽ được giải quyết.
Quí khách đừng ngần ngại khi gọi đến chúng tôi. Mọi yêu cầu được đáp ứng vô tư không đòi hỏi tiền bạc và cảm ơn. Thành công của quí khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Các bạn cứ vô tư gọi đến chúng tôi như gọi đến những người bạn thân tình nhất.
(Nhớ sao chép luôn phần mềm điều khiển máy tính từ xa trong mục hướng dẫn để tiện cho việc bảo hành, mật khẩu gỏ vào chương trình là số 10 bạn bấm list vào chổ người sử dụng là hiện mật khẩu)
Xin Trân trọng kính mời !

(Vui lòng gọi đến số máy 0913427490 - Anh Thanh để được hướng dẫn và giải đáp không đòi hỏi cảm ơn và tiền bạc)

 

 

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán