5 Lý do Hợp lý khi mua căn hộ chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long

1.100.000.000
ID tin: 2985865Gửi lúc: 11:22, 10/04Quảng Ninh
Đã xem: 57 Bình luận: 0
Lưu tin
hung0404

 Theo xu hướng của cuộc sống hiện đại, ngày càng nhiều người lựa chọn, căn hộ chung cư là nơi an cư cho gia đình mình. Tính độc lập và riêng biệt, được kết nối hoàn hảo trong một không gian chung của toà nhà, những công trình tiện ích có trong cơ cấu sản phẩm nhà chung cư, đã tạo ra những giá trị riêng biệt của nhà chung cư. Chính vì vậy chủ đầu tư Lạc Hồng Lotus Hạ Long, đã mang đến cho khách hàng một dự án chung cư, vô cùng hoàn hảo và hiện đại.

  • Không gian ở vừa ý: được thiết kế tối ưu với diện tích linh hoạt từ 61,02m2 đến 105,42m2 và bố trí các phòng chức năng vô cùng hợp lý, các căn hộ tại Lạc Hồng Lotus Hạ Long luôn được đảm bảo khoảng không đón nắng đón gió tự nhiên, đồng thời tạo cảnh quan rộng rãi, thoáng mát.
  • Giao thông đi lại thì hết ý: Dự án nằm tại Phường Trần Hưng Đạo là trung tâm Tp. Hạ Long, nằm ngay trục đường chính ngã tư longtoong, rất thuận tiện kết nối đến các tiện ích lân cận như trường học, bệnh viện, các cơ quan hành chính nhà nước.
  • Tiên ích thì quá là ưng ý: Dự án được bố trí những tiện ích cơ bản nhất nhưng cũng không kém phần sang trọng ngay trong toà nhà như: Hệ thống nhà hàng thương mại, bãi đỗ xe, phòng tập gym, 02 sân vườn trên cao… Hơn nữa, ngay cạnh dự án có nhiều tiện ích đang chú ý như: Hồ Yết Kiêu ở ngay trước nhà, Cách chợ Hạ Long 500m…
  • Giá cả thì hợp lý: chỉ 17.3 triệu/1m2, với 1,1tỷ đã có thể sợ hữu căn hộ chung cư cao cấp này.
  • Tiền thanh toán không phải để ý: tiến độ thanh toán được thực hiện trong 7 đợt với, thời gian khác nhau, không phải thanh toán 1 lúc nên không bị gánh nặng về kinh tế, nếu không đủ tiền bạn sẽ được ngân hàng cho vay vốn đến 75% với lãi suất 0%. Nên chỉ cần 250 triệu bạn đã có thể mua căn hộ chung cư cao cấp Lạc Hồng Lotus Hạ Long

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận giấy mời tham dự lễ khai trương.

Địa điểm : Đường Tô Hiến Thành - phường Trần Hưng Đạo – TP Hạ Long – Tỉnh Quảng Ninh.

 Ban quản lý dự án : 097 907 3858

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán