Sữa rửa mặt tẩy trang La Roche Posay 200ml

250.000
ID tin: 2968585Gửi lúc: 11:21, 08/05Quảng Ninh
Đã xem: 102 Bình luận: 0
Lưu tin

Vì sao phải dùng tẩy trang mỗi ngày?

1. Tại sao phải tẩy trang? Nếu không make up thì có cần tẩy trang không?

 

Câu trả lời là CÓ, kể cả bạn có make up hay không, tẩy trang là việc cần thiết. Tẩy trang không những giúp loại bỏ lớp make up bí da mà còn giúp loại bỏ phần nào các chất cặn bã bụi bẩn bám trên mặt cả ngày trời (trừ phi bạn ở trong phòng ru rú đóng cửa không ra ngoài không mở cửa sổ, còn nếu không mặt bạn chắc chắn bẩn @@). Nếu bạn không make up, 1 tuần bạn nên tẩy trang từ 2 – 3 lần. Còn nếu bạn make up hay đơn giản chỉ là bôi kem chống nắng, bạn bắt buộc phải tẩy trang hàng ngày.

 Có thói quen dùng kem chống nắng là rất tốt cho da, nhưng bôi kem chống nắng mà về không tẩy trang chỉ rửa sữa rửa mặt thì đúng là thảm họa! Mình có tư vấn cho 1 đứa bạn dùng kem chống nắng, mấy ngày sau khóc mếu bảo mình mặt mẩn hết lên rồi, hỏi có tẩy trang không thì bảo không chỉ dùng sữa rửa mặt. Nói ví dụ như vậy để các bạn thấy tẩy trang quan trọng thế nào, đừng bao giờ vì đi cả ngày mệt, hay buồn ngủ quá rồi mà lấy khăn ướt lau qua quýt cho xong. Bạn có thời gian đánh răng vệ sinh cá nhân tức là cũng có thời gian tẩy trang. Muốn da đẹp thì không đc lười ^^

Đây là bước đầu tiên không thể thiếu để có một làn da đẹp hoàn hảo.

Các sản phẩm tẩy dầu thường được gọi là tẩy trang không những có tác dụng loại bỏ mỹ phẩm trang điểm trên da mà còn rửa sạch chất nhờn do tuyến dầu trong da gây nên. Chính vì vậy ngay cả khi không trang điểm cũng nên làm sạch da bằng sản phẩm tẩy dầu.

Dùng vào buổi tối, sau một ngày làm việc, tiếp xúc với môi trường bên ngoài, sản phẩm tẩy dầu sẽ lấy đi những bụi bẩn cũng như các lớp trang điểm trên bề mặt da.

Và hôm nay mình xin giới thiệu 1 loại Sữa rửa mặt tẩy trang La Roche - Posay 200ml của Pháp với giá 350k giảm xuống 250k cho 10 người nhanh tay :

Ib hoặc L/h: 0949 68 48 58 - 0432.012345 để được tư vấn và đặt hàng

 

Sữa rửa mặt tẩy trang La Roche Posay 200ml Ảnh số 40663175


Link SP: Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán