Giáo dục Nhật Bản Mê cung Tuổi 3 4

185.000
ID tin: 3569601Gửi lúc: 15:27, 15/08Toàn quốc
Đã xem: 67 Bình luận: 0
Lưu tin
38C1, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

Công ty TNHH U International Human phối hợp cùng Nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ xin giới thiệu "Bộ sách dành cho lứa tuổi nhi đồng" bao gồm 35 quyển được mua bản quyền từ tập đoàn Gakken. Gakken là tập đoàn hàng đầu tại Nhật Bản chuyên về lĩnh vực xuất bản giáo dục. Đây là bộ sách hoàn hảo dành riêng cho lứa tuổi mầm non, giúp trẻ có thể phát triển trí não toàn diện. Thông qua bộ sách, trẻ được giáo dục để hình thành những kỹ năng và thói quen học tập tốt từ giai đoạn sớm. Với phương châm "Học tập là một niềm vui", chúng tôi tin rằng với sự tương tác cùng con 10 phút mỗi ngày, bố mẹ không chỉ giúp con phát triển trí tuệ mà còn mang đến giá trị tinh thần to lớn. Điều này giúp trẻ xây dựng nền tảng học thức, nâng cao khả năng sáng tạo và bồi đắp thêm tình cảm gia đình.

 

- Quyển sách này giúp trẻ rèn luyện khả năng tập trung, kỹ năng cầm bút qua những bài tập như vẽ đường gấp khúc, đường cong, khám phá mê cung không có giao điểm cơ bản …

- Không chỉ thế, trẻ còn được nâng cao về trí thông minh, khả năng ngôn ngữ, năng lực nhận thức với những bài tập như mê cung lần theo những vật cùng loại, mê cung đi theo trò chơi nối chữ…

 

Phần "Hướng dẫn" ở góc trên bên phải, giải thích các điểm cần lưu ý cho trẻ.

Đầu quyển sách có đính kèm trang ticker (nhãn dán: nhãn cổ vũ và nhãn thực hành) khi trẻ hoàn thành bài tập, hãy khen “Con làm tốt lắm” và dán "Nhãn cổ vũ", tạo hứng thú và động lực cho trẻ cố gắng.

Cuối quyển sách đính kèm với "Bảng luyện tập" có thể viết và xóa được nhiều lần.

Chất liệu: Sách được in trên chất liệu giấy tốt, độ sáng của giấy được chọn lọc để bảo vệ thị lực cho các bé nhỏ. Độ dày từng trang sách được cân nhắc để bé dễ dàng bôi xóa mà không bị rách.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Sachmaihoa 0934908742
38C1, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Sachmaihoa 0934908742
38C1, phường 13, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh