Thỏa niềm mong ước về một miền sống an lành tại Vinhomes Star City

4.300.000.000
ID tin: 3293110Gửi lúc: 14:18, 09/09Thanh Hóa
Đã xem: 22 Bình luận: 0
Lưu tin
Số 19 Nguyễn Duy Hiệu, P.Đông Hương, Tp.Thanh Hóa

 Vinhomes Star City mang trong mình những giá trị sống tinh hoa dành riêng cho cư dân. Diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên  với không gian của nước, mảng xanh của cây được phân bổ theo tỉ lệ “vàng”, đan xen giữa các tiện ích hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

 Trở về mái ấm, những ồn ào phố thị được gạt bỏ, để mỗi phút giây tại đây là khoảnh khắc bình yên bên gia đình, là cơ hội làm quen với hàng xóm mới văn minh, lịch sự.

 Cùng với đó, hệ thống an ninh được đảm bảo nghiêm ngặt 24/7 theo tiêu chuẩn quản lý Vinhomes luôn giữ an toàn cho Khu đô thị, để mỗi ngày tại đây sẽ là những khoảnh khắc yên bình và tươi vui nhất.

Phòng khám Vinmec cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng quốc tế cho cư dân áp dụng bộ tiêu chuẩn quản lý theo chứng chỉ JCI.

 Phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng môi trường giáo dục văn minh, hiện đại, chuẩn quốc tế tại Vinschool chắc chắn sẽ là món quà tuyệt vời nhất của các bậc phụ huynh dành cho những cư dân nhí KĐT Vinhomes Star City.

Lựa chọn sống tại Vinhomes Star City là lựa chọn cuộc sống an lành, tiện nghi cùng cộng đồng cư dân năng động, hiện đại, sẵn sàng vươn mình lên một tầm cao mới.
---------------
 BIỂU TƯỢNG TỰ HÀO - KẾT NỐI TINH HOA
 Hotline: 0904 381 536.

>>Xem thêm dự án chung cư Ruby Tower Thanh Hóa

Thông tin shop bán
vattuquangcao 0904381536
Số 19 Nguyễn Duy Hiệu, P.Đông Hương, Tp.Thanh Hóa
Bấm gọi

Thông tin shop bán
vattuquangcao 0904381536
Số 19 Nguyễn Duy Hiệu, P.Đông Hương, Tp.Thanh Hóa