GIẢM -33

Thiết kế mẫu áo lớp, nhóm đẹp nhất

100.000
ID tin: 3667464Gửi lúc: 15:27, 08/07Toàn quốc
Đã xem: 28 Bình luận: 0
Lưu tin
top1danangs

Mong muốn thiết kế áo lớp; áo group vào thời điểm hiện tại được giới trẻ quan tâm nhiều, chọn lựa thiết kế mẫu mã; logo để tạo được điểm nhấn cho lớp. Tuy nhiênđiều cốt yếu nhất các bạn cần phải tham khảo; tìm hiểu và lựa chọn được địa chỉ uy tín để thiết kế. Cùng Vĩnh Thành zô nào.

Ý nghĩa của việc thiết kế áo lớp

Đa số vào thời điểm hiện tại cho thấy các em học sinh hay học viên sau mỗi cấp học/ khóa học đều có mong muốn tự thiết kế áo lớpđưa ra những yêu cầu độc đáo; mới mẻ cho mỗi áo lớp mình. Khi một tập thể có một mẫu áo chung sẽ đem đến những ý nghĩa nhất định như sau:

Thể hiện ra được tinh thần lớp

Khi một tập thể thiết kế áo lớp đẹp, độc đáo có nét riêng lúc đó sẽ tạo được sự khác biệt hoàn với những lớp còn lại, đây cũng được xem là một đặc điểm để nhận dạng.

Thời gian cuối cấp hay kết thúc khóa học khi sắp phải nói lời chia xa với bạn bètuy nhiên khi nhìn thấy chiếc áo lớp sẽ phần nào giúp các bạn gợi nhớ về những kỷ niệm đẹp bên những người bạn.

* Tạo được sự bình đẳng giữa các thành viên trong lớp

Đây là một trong những điều dễ nhìn nhận nhất khi lớp đấy tự thiết kế áo lớp, thành viên nào trong lớp cũng mang trên mình một chiếc áo với mẫu mã thiết kế khi nhau, nên sẽ gạt bỏ được những ý nghĩ về khoảng cách. Từ đây, tinh thần đoàn kết trong một tập thể lớp ngày càng đi lên. Cũng chính vì ý nghĩa này nên hiện nay cũng có khá nhiều trường THCS/ THPT đã thiết kế những mẫu áo đồng học dành cho các em học sinh.

* Thiết kế áo lớp lưu trữ kỷ niệm

Nhận xét chung cho thấy những lớp học cuối cấp hay những khóa học sắp kết thúc lúc đó họ thường có nhu cầu thiết kế logo áo lớpđơn giản bởi vì lúc đó họ mong muốn lưu giữ được những kỷ niệm bạn bè trong thời gian còn là học sinh/ học viênsau khi tốt nghiệp ra trường đâu đó vẫn còn những kỷ niệm để các bạn có thể hoàn niệm nhớ đến những người bạn và thầy cô.

TOP những cách thiết kế áo đồng phục l...màu tím và gây ấn tượng mạnh

Top những cách thiết kế logo áo lớp Trực tuyến được giới trẻ ưa dùng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay đáng phải kể đến gồm có:

Thiết kế áo lớp theo năm sinh/ con giáp

Đây là một trong những cách thiết kế áo lớp khá độc đáo mà các em tuổi Teen thường lựa chọn và không bao giờ lỗi thời. Với cách thiết kế hình ảnh con giáp hay năm sinh trên chiếc áo cùng với những câu Slogan/ những điểm nhấn sẽ tạo được điểm khác biệt của lớp.

Thiết kế áo lớp với cách điệu Chibi

Lựa chọn những hình ảnh Chipi ngộ nghĩnh; dễ thương và hài hước trên chiếc áo đồng phục cũng là một trong những ý tưởng hay. Theo tiếng Anh, Chipi được hiểu về một lĩnh vực nào đó.

Trong tiếng Nhật Bản, Chipi được mô tả là cách để miêu tả nhân vật được phong cách hóa ở một mức độ cao, phần cơ thể ngắn và kích thước đầu to hơn rất nhiều.

Thiết kế mẫu áo lớp với những hình ảnh Hot boy/ girl

Đây cũng là cách thể hiện được tình cảm bạn bè; lưu giữ lại được những kỷ niệm trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường. Theo đó, trên mẫu áo có thể thiết kế những hình ảnh của một đôi bạn/ group bạn cùng nhau học bài; hay những phút giải lao đùa giỡn, cảnh tan trường hay một kỷ niệm đáng nhớ nào đấy,… Đi kèm hình ảnh là những câu Slogen thể hiện ra được tinh thần đoàn kết của lớp.

Tham khảo @blogphotoshop

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán