Cô Gái Cổ Tích

185.000
ID tin: 709806Gửi lúc: 10:34, 28/08Toàn quốc
Đã xem: 329 Bình luận: 2
Lưu tin
20 Nam Kì Khởi Nghĩa-Cần Thơ

Những em váy có phần chun co giãn ở phía trên cạp là xì-tai váy cực kì đa-zi-năng. Chỉ với 1 "em" váy này bạn có thể tha hồ sáng tạo ra những kiểu mix khác nhau. Không chỉ đẹp, những chiếc váy dạng này còn cực kì thích hợp với teengirl chúng mình vì tính tiện dụng, mặc được nhiều kiểu.

Cùng nghía 1 vài gợi ý của chúng tớ nhé!

- Với "các em" váy dài

Bạn có thể mặc như một chiếc váy quây thông thường. Khi mặc theo xì-tai này các bạn đừng quên một chiếc thắt lưng để tạo điểm nhấn cho mình nhé! Nếu không thì chiếc váy của bạn nhìn sẽ khá "lùng nhùng" đấy.

Trong những ngày thời tiết thất thường lúc nắng gắt, lúc lại gió mạnh thì chỉ cần thêm một chiếc áo khoác mỏng tay lửng hoặc ngắn tay là bạn  đã "f5" được cho "em" váy của mình rồi. Xì-tai này lại rất thích hợp với những cô bạn thích sự kín đáo nữ a. Nếu đã chán mặc váy quây thì bạn hãy "hô biến" chiếc váy của mình thành một chiếc chân váy dài xem sao. Với những "em" váy nhiều màu sắc rực rỡ thì mix cùng áo pull đơn giản, tone màu trung tính là hợp nhất đấy. Teengirl nào "nấm lùn" thì hãy diện một đôi sandal cao gót hoặc đế xuồng nhé - "Các em" váy ngắn

Các bạn lưu ý là chỉ với những "em" váy ngắn có phần cạp bo chun dày thì mới có thể mix nhiều kiểu nhé! Nếu không thì "các em" ý sẽ rất dễ bị rách trong khi bọn mình cởi ra cởi vào đấy.
Bạn có thể mặc cao mix cùng áo pull hay áo dây ở bên trong. Đừng quên là váy ngắn nên bọn mình phải mặc thêm 1 chiếc quần short nữa nhé! Hoặc bạn có thể "biến" chiếc váy của mình thành chân váy thật xinh, mặc kèm áo pull. Với những cô bạn chân ngắn thì hãy thử mặc chiếc váy đó cao một chút thành chân váy cạp cao. Các bạn đừng quên "cắm thùng" cho chiếc áo pull của mình. Như vậy là bạn đã có thể "ăn gian" cho đôi chân của mình nhiều rồi đấy Nếu thích sự thoải mái thì các bạn hãy mặc áo pull của mình trùm ra ngoài nhé! Rất ngộ nghĩnh và đáng yêu đấy.


Tất cả các mẫu xinh xắn đều có tại www.enbac.com/...ap_shop  

~ ĐÓNG ORDER VÀO TỐI THỨ 2 MỖI TUẦN ~

HÀNG KHÔNG CÓ SẴN

10 ngày sau ngày shop đóng order hàng về. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với shop qua số: 0939.821080 (ko nhắn tin...mong các bạn thông cảm) hoặc pm qua nick Y!M: thienthantuyet1319

 

*****Cách thức mua hàng:

**Đối với các bạn ở tại Cần Thơ:   Nhận 70% tiền hàng,sau khi hàng về sẽ thu 30% còn lại. **Đối với các bạn ở tỉnh khác: Chuyển 100% tiền hàng cho mình qua một trong những tk sau: Ngân hàng Đông Á:            Chủ TK: Trương Ngọc Trúc Quỳnh                Số TK: 0101 305 366 Ngân hàng Vietcombank:             Chủ TK: Trương Ngọc Trúc Quỳnh               Số TK: 011 100 124 1527
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
konmap_shop 0939821080
20 Nam Kì Khởi Nghĩa-Cần Thơ
Bấm gọi

Thông tin shop bán
konmap_shop 0939821080
20 Nam Kì Khởi Nghĩa-Cần Thơ