Bán đất mặt tiền biển cảnh Dương Lăng Cô Thừa Thiên Huế

13.000.000.000
ID tin: 3644155Gửi lúc: 20:15, 23/04Thừa Thiên Huế
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
dinhphuonganh2017
BÁN ĐẤT MẶT TIỀN BIỂN CẢNH DƯƠNG LĂNG CÔ TỈNH THỪA THIÊN HUẾ

- Cần bán lô đất mặt tiền biển thuộc bãi biển Bình An - Cảnh Dương, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

- Diện tích: 6000m2
- Giá bán: 13 tỷ
- Nằm ở tâm điểm của 2 trung tâm kinh tế, trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của Việt Nam là TP. Huế và TP. Đà Nẵng và 2 sân bay quốc tế lớn trong khu vực
- Với hệ thống giao thông thuận lợi có thể di chuyển dễ dàng đến các quốc gia lân cận và tất cả các vùng miền của Việt Nam, bao gồm đường bộ và đường sắt nằm trên tuyến xuyên Việt, hai cửa khẩu thông thương với nước bạn Lào, sân bay Quốc tế Phú Bài và đặc biệt Cảng nước sâu Chân Mây (cách 3 km) – cửa ra biển Đông của Hành lang kinh tế Đông Tây - có thể đảm bảo cho tàu hàng hóa có trọng tải đến 50.000 tấn và tàu khách du lịch quốc tế cỡ lớn nhất thế giới (225.000 GT) cập bến.
- Nằm gần các khu du lịch Quốc tế Minh Viễn, Khu nghỉ dưỡng Laguna, khách sạc Banya Tree...
- Là một trong những bãi biển sạch đẹp nhất ở Tỉnh Thừa Thiên Huế, đang được rất nhiều chủ đầu tư dòm ngó để triển khai nhiều dự án lớn như resort, khách sạn và khu vui chơi giải trí cho gia đình.
- Cách UBND xã Lộc Vĩnh 500m,
- Cách KHU CÔNG NGHIỆP VÀ KHU PHI THUẾ QUAN SÀI GÒN - CHÂN MÂY 700m - nơi được quy hoạch tại vùng có vị trí địa lý thuận lợi: kết cấu địa chất ổn định, không bị ngập lụt, có cảng nước sâu Chân Mây là điểm ra biển Đông gần nhất nối các nước trên hành lang kinh tế Đông - Tây (Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanmar,…) với các nước Đông Bắc Á và thế giới; có sân bay quốc tế Phú Bài; hệ thống đường sắt Bắc Nam và quốc lộ 1A nằm trong KKT Chân Mây – Lăng Cô, sở hữu một vị trí được xem là thuận lợi bậc nhất hướng ra biển Đông của EWEC, GMS.

* Liên hệ trưc tiếp sđt: 0906747438, đàm phán và thương lượng giá


 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán