Bạn có thật sự đang ăn bò Úc chuẩn nhập khẩu

37.000
ID tin: 2700958Gửi lúc: 12:39, 06/05Toàn quốc
Đã xem: 87 Bình luận: 0
Lưu tin
depeva.com

Với những ưu điểm đáng kể, thịt bò Úc nhậ...ập khẩu đang ngày càng phổ biến, được người tiêu dùng Việt quan tâm và ưu tiên sử dụng trong bữa ăn gia đình. Bên cạnh đó điều mà người tiêu dùng quan tâm nhất đó chính là chất lượng của thịt bò Úc và an toàn trong vệ sinh thực phẩm, tìm mua được những thực phẩm bổ dưỡng, ngon, có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, đảm bảo được vệ sinh sạch sẽ và nguồn hàng tươi sống.

Chợ Phố chuyên về thịt bò Úc chuẩn nhập khẩu tươi sống, đạt CHUẨn yêu cầu đưa ra, với quy trình tuyển chọn hàng nghiêm ngặt, sản phẩm tại Chợ Phố luôn đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người dùng tiêu dùng, là thương hiệu uy tín mà các bà nội trợ luôn ủng hộ và tin dùng hàng sạch dành cho Chợ Phố.

Bắp Vai Bò Úc (Chuck Roll) tươi đang là lựa chọn của những ai thích thịt Bò Úc tươi để nấu nướng cho gia đình hay tiệc tùng, sinh nhật …. Và sản phẩm hiện đang có bán tại Chợ Phố.Giá 37.000₫.

Bắp vai bò Úc ...Chợ Phố được nhập khẩu tươi bằng đường hàng không theo quy trình chặt chẽ để luôn đảm bảo được độ tươi ngon trên từng thớ thịt. Thịt Bò Tơ đạt chuẩn MSA (MSA Certified YG Beef) và có chứng chỉ Organic. 

Thịt bò Úc chúng tôi cung cấp là mặt hàng đảm bảo chất lượng, có đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ sản phẩm hay chứng từ nhập khẩu và giấy chứng nhận VSATTP, được kiểm dịch chặt chẽ, giá cả thì đảm bảo cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Mọi chi tiết , vui lòng liên hệ cửa hàng siêu thị Chợ Phố - 77B Hoàng Văn thụ, Phường 15, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.
Hoặc Điện thoại: (08) 0909.902.696 - (08) 38 478 819
Fanpage: https://www.fa...homart/
Website : http://chophomart.com/

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán