Cảnh báo bào ngư giá rẻ

800.000
ID tin: 3729088Gửi lúc: 11:58, 24/03Toàn quốc
Đã xem: 30 Bình luận: 0
Lưu tin

Đối với bào ngư, hải sâm vi cá chắc ai cũng biết được tác dụng bồi bổ của nó như nào. Bào ngư nổi tiếng khắp thế giới, với sự bổ dưỡng và hương vị thơm ngon tuyệt hảo. Đây cũng là loại hải sản đắt đỏ, có nhiều loại. Tại thị trường Việt Nam bào ngư chia thành 2 dòng chính là bào ngừ nhập khẩu và bào ngư trong nước.
Bào ngư nhập khẩu thường có giá thành cao hơn nhiều, chủ yếu là bào ngư Úc, bào ngư Hàn Quốc. Tại Việt Nam, bào ngư được biết đến rộng rãi trong vài năm trở lại đây. Nhờ sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực đánh bắt và nuôi bào ngư.
Qua đó giúp giảm giá thành bào ngư, để mọi người dễ dàng tiếp cận loại hải sản này hơn. Tuy vậy, nó vẫn ở mức khá cao so với thu nhập trung bình của người Việt. Do đó, không phải người nào cũng dám móc hầu bao để mua.

Giá bào ngư tươi sống

Không có một con số chính xác cho mức giá bào ngư bao nhiêu tiền 1 kg? Vì nó còn phụ thuộc vào nguồn gốc, nhà cung cấp và quan trọng nhất là size khác nhau.
Bào ngư có nhiều loại, nhiều quy cách như bào ngư tươi sống, đông lạnh, nhập khẩu, bào ngư ngộp, bào ngư Phú Quốc (Việt Nam). Mỗi loại sẽ có giá bán chênh lệch cao thấp, giao động từ 750.000 – 1.300.000đ/ kg.
Trong đó,bào ngư Úc viền xanh, nhập khẩu có giá từ 1.610.000- 1.800.000đ 1kg. Bào ngư Hàn Quốc rẻ hơn nhưng nhìn chung vẫn cao hơn so bào ngư trong nước, từ 950.000đ – 1.200.000đ/ kg. Giá bào ngư đông lạnh từ 600-850.000đ/kg.

Vậy tại sao trên thị trường có bán bào ngư giá rẻ hơn hẳn?

Để các bạn hiểu rõ vấn đề trên tôi sẽ cho các bạn biết bí mật như sau. Nếu các bạn đã từng dạo qua thị trường mạng ắt hẳn có lúc các bạn cũng gặp những loại bào ngư chào bán có 400-500k/kg. Loại bào ngư giá rẻ như thể thường gặp là các nguyên nhân chủ yếu như sau.
giá bào ngư Hàn Quốc loại tốt các bạn có thể tham khao
• Bào Ngư Sống (Size 10 -12 con/Kg): Giá:1,290,000
• Bào Ngư (18-20 con / KG): Giá:870,000.
• Bào Ngư hút chân không bảo quản lạnh (Size 10 -12 con/Kg): Giá: 800.000
• Bào Ngư hút chân không bảo quản lạnh (18-20 con / KG): Giá:680,000₫.
Đây là mức giá trung bình cho loại bào ngư tốt, nếu bạn mua rẻ hơn bạn phải cân nhắc về vấn đề chất lượng đấy nhé.

Vậy mua bào ngư ở đâu để được loại tốt?

Tôi chỉ bạn cách mua này sẽ luôn luôn nhận được giá trị đúng nhất.
Hãy mua trên google đừng mua trên face, hoặc nếu mua trên face thì đơn bị bán đó phải có website.
Thứ nhất: Vì đơn vị đầu tư bài bản chắc chắn họ sẽ làm website và phát triển bền vững không chộp giật. Tại sao tôi nói thế, vì làm web site sẽ phải mất tiền làm web, làm nội dung, quản trị web, và Seo, với các chi phí này là một khoản không hề nhỏ, trong khi facebook là free. Từ đây bạn đã biết được lý do nên mua ở đâu rồi nhé.
Thứ hai: Cùng là các đơn vị có web site thì chọn mua của đơn vị nào thì được uy tín nhất, chất lượng nhất? Câu trả lời như sau.
- Hãy chọn đơn vị có tên web site ( tên miền trang web) trùng với sản phẩm mà bạn mua. Ví dụ bạn mua bào ngư thì chọn đơn vị có tên miền như baongu.vn hoặc .com.vn hoặc .com , .net
Tại vì những đơn vị này họ chuyên về sản phẩm này, họ còn đổ sỉ cho các thương hiệu hải sản khác ấy chứ, nên mua ở những đơn vị chuyên hẳn như này bao giờ bạn cũng được giá tốt, chất lượng tốt nhất rồi. Những đơn vị này mà ko được giá tốt và chất lượng tốt thì bạn nghĩ xem chỗ khác thế nào? Vì đơn vị này có thể nói họ dẫn đầu về sản phẩm này rồi họ đâu có thể để mất uy tín phải không các bạn?
Vì các lý do trên tôi hay mua hải sản ở các trang web sau
Haisam.vn , baongu.vn, tomhum.vn
Cứ các đơn vị có trang web chuyên về sản phẩm đó là tôi mua.
Bạn làm theo tôi chắc chắn người chịu thiệt thòi không bao giờ là bạn.
Chúc các bạn là người tiêu dùng thông thái.

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán