Khám phá ngay 3 phần mềm quản lý Fanpage Facebook tốt nhất

100.000
ID tin: 3588408Gửi lúc: 13:41, 02/10Tiền Giang
Đã xem: 41 Bình luận: 0
Lưu tin
phanmemabit
Văn Phòng

Làm thế nào để tăng tỷ lệ chốt đơn hàng trên facebook? Cách quản lý đơn hàng ra sao để hiệu quả. Đừng bỏ lỡ thông tin trong bài viết dưới đây:

 

Abit - Phần mềm quản ...quản lý bán hàng đa kênh 

Abitstore - phần mềm quản lý bán hàng đa kênh bán chạy nhất hiện nay với nhiều tính năng hỗ trợ đắc lực cho người bán. Ứng dụng này sẽ giúp các chủ shop kinh doanh online tối ưu nhiều hoạt động kinh doanh khi có thể đồng bộ hóa các đơn hàng trên facebook, sàn thương mại điện tử, website về cùng một giao diện.  

Tất cả các thông số, hoạt động kinh doanh từ kho hàng, tỷ lệ chốt đơn, lộ trình vận chuyển, báo cáo doanh số,.. đều được Abit tổng hợp đo lường giúp chủ shop có thể quản lý hoạt động kinh doanh từ xa thông qua điện thoại hay máy tính bảng

Hiện Abitstore hỗ trợ tất cả các thiết bị bán hàng: Máy in hoá đơn, máy in mã vạch (Barcode), máy đọc mã vạch. Giúp cửa hàng bán hàng chuyên nghiệp, chính xác và tiện lợi hơn

>>> Đăng ký dùng thử Abit full các tính năng trong 15 ngày hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY

Buffer – Phần mềm quản lý các nền tảng mạng xã hội

Buffer là một ứng dụng phần mềm dành cho website và di động, được thiết kế để quản lý các tài khoản trên các mạng xã hội , bằng cách cung cấp phương tiện để người dùng lên lịch đăng bài. Buffer hữu dụng trên các nền tảng nổi tiếng như: Twitter, Facebook, Instagram, Instagram Stories, Pinterest và LinkedIn. Ngoài tính năng lên lịch bài đăng, nó cũng giúp phân tích hiệu quả của bài đăng cũng như tỷ lệ tương tác với cộng đồng của thương hiệu. Buffer có 2 sản phẩm là Buffer Publish giúp bạn lên kế hoạch và đặt lịch đăng bài và Buffer Analyze giúp bạn đo lường hiệu quả các chiến dịch Marketing trên mạng xã hội.

Chốt Sale – Phần mềm quản lý Fanpage thuần Việt

Phần mềm này giúp bạn có thể vừa chat với khách hàng vừa tạo đơn hàng ngay trên cửa sổ chat, cũng như dễ dàng lấy được thông tin tất cả khách hàng ngay trên Fanpage của mình để chủ động tư vấn nhờ tính năng lấy số điện thoại trên Facebook, góp phần tăng doanh số bán hàng trên Fanpage. Ngoài ra, Chốt sale hỗ trợ thêm các tính năng khác như cài đặt lịch đăng bài nhiều page cùng lúc, auto trả lời comment cho từng bài viết, tự động like comment, tự động ẩn com...comment chứa số điện thoại, tự động inbox cho khách hàng comment… tuy nhiên, những tính năng này chỉ có trên gói trả phí.

Tuy nhiên, việc chỉ tập trung vào 1 kênh Facebook khiến cho khả năng mở rộng kênh kinh doanh của phần mềm này là không có. Bạn sẽ phải mua thêm phần mềm khác nếu muốn kinh doanh trên các nền tảng khác, khiến cho việc quản lý khó tập trung và bị phân tán.

Một số cách quản lý Facebo...Fanpage hiệu quả

Suy cho cùng, để có được một Fanpage hoạt động hiệu quả thì yếu tố cốt lõi vẫn là con người, các phần mềm chỉ là yếu tố hỗ trợ. Chính vì thế, để quản lý Fanpage có hiệu quả, các cá nhân, doanh nghiệp cần có những biện pháp cụ thể. Có một số cách mà các bạn có thể áp dụng dưới đây.

Đăng bài thường xuyên, đều đặn và có kế hoạch

Ba yếu tố này đều cần phải đạt được mỗi khi bạn đăng bài trên Fanpage. Các đơn vị chiến lược nghiên cứu và phân tích đối tượng mục tiêu của Fanpage, mục đích của Fanpage là gì và tone/mood của những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới khách hàng qua đây. Từ đó, các thương hiệu sẽ có chiến lược đúng đắn hơn trong việc tiếp cận khách hàng, thu hút và nâng cao khả năng chuyển đổi; đồng thời tạo được hướng đi nhất quán cho Fanpage.

Phát triển nội dung theo nhóm, nội dung có kèm hình ảnh/video

Sáng tạo ra nhiều nhóm nội dung khác nhau sẽ giúp Fanpage của bạn không còn nhàm chán và thu hút được lượng tương tác cao hơn. Các dạng nội dung được phân bổ hợp lý từ Tin tức, Case study, Chương trình ưu đãi, Thông tin hữu ích,… sẽ làm phong phú hơn trang Fanpage và khiến khách hàng hài lòng hơn với doanh nghiệp.

Duy trì sự tương tác cao với khách hàng

Sự tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng không bao giờ nên xảy ra từ một chiều, không chỉ là doanh nghiệp đưa ra thông tin và khách hàng hỏi mà là sự tương tác qua lại từ cả hai phía. Điều này không chỉ giúp thương hiệu tạo thiện cảm với khách hàng mà còn giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi cao hơn. Nghiên cứu cho thấy, việc trả lời bình luận hay thả những cảm xúc với bình luận của khách hàng sẽ giúp nhóm đối tượng này yêu mến thương hiệu hơn.


Thông tin shop bán
phanmemabit
Văn Phòng
Bấm gọi

Thông tin shop bán
phanmemabit
Văn Phòng