Đông trùng hạ thảo hầm gà ác

400.000
ID tin: 3631878Gửi lúc: 17:25, 02/03Toàn quốc
Đã xem: 2 Bình luận: 0
Lưu tin
Khuất Duy Tiến

Đông trùng hạ ...hạ thảo kết hợp với gà ác tạo nên một món ăn bổ dưỡng và phòng ngừa nhiều bệnh nan y nguy hiểm. Dưới đây là những thông tin về món ăn bồi bổ mà Tamsoa chia sẻ. Giúp các bạn mang lại sức khỏe cho các thành viên trong gia đình của mình, nhất là đang trong thời kỳ Covid-19 này.

Cách làm và công dụng của món gà ác hầm đông trùng hạ thảo

Món gà ác hầm đông trùng hạ thảo

Cách làm

* Nguyên liệu:

  • Gà ác: 1 con.

  • Đông trùng hạ thảo: 10gr (các bạn nên dùngđông trùng của Thiên Phúc để mang lại công dụng tối đa).

  • Củ mài: 30gr.

  • Có thể thêm gừng, táo đỏ, hạt sen, sâm, kỷ tử,…

  • Gia vị.

* Cách làm:

Gà ác rửa sạch, ráo nước bỏ vào nồi hầm ( bạn có thể để nguyên con hoặc chặt thành từng miếng vừa ăn) cùng với đông trùng hạ thảo Thiên Phúc. Sau đó bỏ thêm củ mài thật nhừ và thêm gia vị. Hầm nhừ là có thể dùng được và chia làm nhiều bữa dùng nhiều lần trnong ngày.

Công dụng đặc biệt của món gà ác hầm đông trùng

Gà ác là loại gà có size nhỏ và có rất nhiều tên gọi khác nhau như: ô cốt kê, gà đen, gà chân chì. Loại gà này có đặc điểm toàn bộ da, mắt, thịt và xương đều đen, chân đen có 5 ngón. Gà ác kết hợp với đông trùng hạ thảo sẽ tạo nên một món ăn vừa bổ dưỡng vừa dễ dùng.

  • Thành phần dưỡng chất có trong thịt gà ác có tác dụng khắc phục tình trạng mệt mỏi. Tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao năng lực hoạt động của hệ thống võng mạc nội mô, tăng cường khả năng chống đỡ bệnh tật của cơ thể,…

  • Trong đông trùng hạ thảo có chứa các hoạt chất quý hiểm như: Adenosine (ATP),Cordycepin, các nguyên tố vi lượng… có tác dụng tăng cường sinh lực, chữa trị và phòng các bệnh nan y rất hiệu quả.

  • Gà ác hầm đông trùng hạ thảo là một món ăn ngon bổ dưỡng có công dụng nổi bật là giúp tăng cường sức khỏe cho mọi người trong gia đình và hồi phục sức khỏe nhanh chóng cho người mới ốm dậy, sau phẫu thuật, suy nhược cơ thể,…

Đông trùng hạ thảo Thiên Phúc

Trên đây là những thông tin về món gà ác hầm đông trùng. Hy vọng qua đây sẽ giúp các bạn có thêm một món ăn bổ dưỡng, tăng sức đề kháng để chống lại dịch bệnh Covid-19 đang hoành  hành hiện nay.

Mọi chi tiết về đông trùng hạ thảo, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0933 583 666 - 0962 882 996. Hoặc truy cập website: Tamsoa.com để tham khảo kỹ hơn về công dụng của sản phẩm

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Tamsoa 0989862184
Khuất Duy Tiến
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Tamsoa 0989862184
Khuất Duy Tiến