PPE Facebook là gì Tầm quan trọng của PPE đối với Facebook Ads

100.000
ID tin: 3637367Gửi lúc: 08:42, 27/03Toàn quốc
Đã xem: 8 Bình luận: 0
Lưu tin
phanmemquanlybanhangabit
44 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Một trong những điểm mấu chốt giúp kinh doanh online trở nên hiệu quả đó chính là tăng tương tác. Khi đó PPE được xem như bí kíp được những ông vua “ngàn đơn” nhắc đến. Vây PPE Facebook là gì? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua bài viết sau. PPE trong Facebook là gì?

PPE là viết tắt của cụm từ Page Post Engagement hay còn được gọi với cái tên chạy quảng cáo tương tác. Có nghĩa là bạn sẽ chạy quảng cáo với mục đích gia tăng tối đa lượng like, comment, share,... cho bài viết.

Đây là hình thức khá phổ biến mà bất cứ ai chạy quảng cáo nào cũng từng chạy qua. Facebook sẽ giúp bạn phân phối quảng cáo chính xác tới những đối tượng đã được thiết lập trước đó. Tiếp thị bài viết đến với họ nhằm làm tăng tương tác.

Click xem ngay: Tiết kiệm chi phí đầu tư và gia tăng hiệu quả kinh doanh trên Facebook khi sử dụng phần mềm quản ...iễn phí.

 

Cách tối ưu PPE Facebook Mục đích của PPE

Đối với chiến dịch PPE, Facebook sẽ cố gắng tiếp cận tới càng nhiều người có các hành động tương tác càng tốt. Trong đó bao gồm: xem ảnh, play video, chọn vào “xem thêm”, like, comment, share,... trên bài quảng cáo.

Một bài viết tương tác tốt sẽ giúp bạn tăng khả năng hiển thị cho bài viết, tối ưu được chi phí quảng cáo, đặc biệt là có thêm nhiều cơ hội bán hàng. 

Nhà kinh doanh cần biết:Cách trả lời c...Fanpage chuyên nghiệp nhất để chốt đơn nhanh - dễ dàng - hiệu quả.

Cách thức hoạt động

Khi quảng cáo chạy, PPE sẽ dựa vào dữ liệu có sẵn về hành vi của người dùng để dự đoán xem ai là người cũng có hành vi tương tác tương tự. Facebook sẽ ưu tiên phân phối quảng cáo đến những người đó.

Khi bài viết có thêm tương tác, nó lại tiến hành thu thập dữ liệu về hành vi của những người mới. Sau đó tổng hợp thành tệp dữ liệu, tiếp tục tìm kiếm những đối tượng khác và tiếp thị quảng cáo. Do vậy, khi kết thúc chiến dịch, chúng ta sẽ thu được tệp khách hàng tiềm năng cực rộng. Đây cũng chính là cách mà Facebook giúp quảng cáo của bạn trở nên tối ưu nhất.

Đừng bỏ qua:Tự động trả lờ...acebook - Cách tốt nhất để bạn chăm sóc khách hàng và cải thiện chất lượng dịch vụ.

Kết quả của chiến dịch PPE

PPE hoạt động dựa trên việc thu thập dữ liệu của nhóm người từng tương tác trong bài viết trước đây. Do đó, với chiến dịch PPE, rất dễ gặp phải hiện tượng trùng lặp tương tác như:

Nếu ban đầu quảng cáo chỉ toàn like, Facebook sẽ chạy tiếp ra like

Nếu ban đầu quảng cáo chỉ toàn bình luận, Facebook sẽ chạy tiếp ra bình luận.

Vì nguyên nhân này, hãy tác động đồng đều lên các loại tương tác ngay từ đầu. Chẳng hạn kêu gọi hành động trong phần content, đưa ra ý kiến thảo luận, đưa ra câu hỏi, hình ảnh thu hút, kích thích tò mò,...Làm bất cứ cách gì mà bạn có thể để khiến lượng like và comment đồng đều.

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu xong PPE Facebook là gì? Hy vọng với bài viết trên bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo phù hợp để tối ưu hóa quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

 

 
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
phanmemquanlybanhangabit
44 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
phanmemquanlybanhangabit
44 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội