Đồng hồ đo megomet chính hãng

4.400.000
ID tin: 3776721Gửi lúc: 16:25, 06/12Toàn quốc
Đã xem: 5 Bình luận: 0
Lưu tin
thietbidous
232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Đồng hồ Megomet là gì?

Đồng hồ đo cách trở hay còn gọi là máy đo điện tr...megomet, nó được dùng rộng rãi để kiểm tra điện trở của những dây cáp điện và những vật dụng điện. Những kết quả và các phép đo được trả về trên 1 màn hình giúp người tiêu dùng dễ dàng quan sát.

Megomet dùng cơ cấu Lôgômét từ điện, có hai khung dây, một khung dây tạo mômen quay và 1 khung dây tạo mômen phản kháng, góc quay α của cơ cấu đo tỷ lệ với tỉ số hai dòng điện chạy trong hai khung dây ấy.

Đồng hồ đo Megomet có cấu tạo khá nhỏ gọn, thuận tiện trong việc chuyển động trang bị, nâng cao khả năng cơ động cho người tiêu dùng. Thiết bị dùng nguyên lí toán học, vật lí nên cho số đo chính xác, giúp ích nhiều trong việc làm kiểm tra điện trở, sản xuất các cuộn cáp dây điện, hay các thiết bị điện.

Đồng hồ Megomet được ứng dụng tương đối phổ biến hiện tại có mức điện áp đầu ra thông dụng là 500V hoặc 1000V. Nó được sử dụng với mục đích kiểm tra nguồn điện an toàn hay chưa. Nói một cách cụ thể thì trang bị đo điện trở được dùng để thực nghiệm đo điện chuyên sử dụng, thông qua việc đo và kiểm tra điện trở trên chi tiết xác thực về tính ổn định của dòng điện.

Ngoài ra, trang bị đo này còn được sử dụng để kiểm tra độ an toàn của vật liệu hay máy điện. Nó được ứng dụng phổ biến trong những ngành như điện, sản xuất hay xây dựng…

Đồng hồ đo điện trở cách điện còn được dùng trong nhiều kiểu ngành nghề khác như đánh giá, kiểm soát chất lượng điện, thi công cài đặt, nghiệm thu,kiểm tra đánh giá, kiểm nghiệm sản phẩm… với sự đa năng đấy, đây là vật dụng đo điện đáng để bạn cân nhắc sử dụng ngoài ampe kìm hay đồng hồ vạn năng

các ứng dụng của đồng hồ đo Megomet

  • đánh giá, kiểm tra chất lượng vật dụng điện khi chế tạo
  • hỗ trợ quá trình, lắp đặt, nghiệm thu các thiết bị sở hữu liên quan hoặc dùng điện
  • kiểm tra, đánh giá định kỳ trong bảo trì hay xử lý sự cố

>> Tìm hiểu thêm đo điện trở đi...tụ điện là gì

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ đo Megomet

Đồng hồ đo Megomet sử dụng cơ cấu Lôgômét từ điện, thiết bị dùng hai khung dây, 1 khung dây tạo mômen quay và một khung dây tạo mômen phản kháng, góc quay α của cơ cấu đo tỷ lệ với tỉ số hai dòng điện chạy trong hai khung dây ấy.

vật dụng đo sở hữu cấu tạo hơi nhỏ gọn, lợi ích trong việc di chuyển máy, tăng khả năng cơ động cho người dùng. Thiết bị dùng nguyên lí toán học, vật lí nên cho số đo chính xác, giúp ích nhiều trong việc kiểm tra điện trở , sản xuất những cuộn cáp dây điện, hay các vật dụng điện.

Điện trở cách điện của động cơ được xác định bằng điện trở giữa những cuộn dây có vỏ của động cơ, điện trở này càng cao càng tốt, trị số từ vài Mega-ohm đến vài trăm. Muốn đo điện trở cách điện chúng ta phải nhở đến các mẫu đồng hồ đo Megomet, những loại vật dụng thời gian này mang điện áp đầu ra thông dụng là 500V hoặc 1000v, cần sử dụng đến điện áp cao để đo cách điện bởi điện áp của những cuộn dây so với vỏ trang bị cũng không nhỏ hơn 220v, nếu mang điện áp 500v mà lớp cách điện bị đánh thủng thì không thể vận hành an toàn.

TKTech là đại lý chính hãng chuyên bán các mẫu Đồng Hồ Megomet của những hãng danh tiếng như Hioki, Kyoritsu, Fluke, Extech,... Với giá cạnh tranh trên toàn quốc. Cam kết chất lượng vật dụng cũng như chính sách hậu mãi luôn khiến người sử dụng an tâm.

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
thietbidous
232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
Bấm gọi

Thông tin shop bán
thietbidous
232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.