Máy test dây điện thoại chất lượng

6.000.000
ID tin: 3778957Gửi lúc: 11:53, 24/12Toàn quốc
Đã xem: 4 Bình luận: 0
Lưu tin
thietbidous
232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Cáp di động là bước đi mở đầu của ngành bưu chính viễn thông và những đường dẫn liên lạc. Chính vì thế, ngoài hệ thống mạng Internet, nhu cầu lắp đặt cáp thoại vẫn không ngừng nâng cao và mở rộng. Tuy nhiên, để đảm bảo vận tốc truyền tải dữ liệu được duy trì ổn định và hiệu quả, làm việc phải tiến hành là thực hiện các bài test chất lượng và trang bị Máy test dây điện thoại (https://thietb...-thoai/). Muốn làm được điều này, chúng ta bắt buộc đến các dụng cụ, vật dụng gì?

điện thoại thử đường dây

thiết bị còn được biết tới với tên gọi khác là điện thoại test phone – test tổng đài. Vai trò của nó là kiểm tra tín hiệu di động trên đường dây từ tổng đài (bưu điện, nội bộ) tới đầu cuối thuê bao hay ngay tại những địa điểm như giá đầu dây MDF, tủ đấu dây IDF…

Sau quá trình so sánh, test phone sẽ cho bạn biết được những thông số cơ bản, đánh giá về chất lượng đường dây gồm có: đo điện trở cách điện/tiếp đất và dung lượng thuê bao; kiểm tra cắt mạch/ngắn mạch cũng như cực tính. Ngoài ra nó còn có các phím chức năng như Speaker Phone (One-way). Giả dụ điện thoại được trang bị loa ngoài, lúc nhấn vào phím này (thường có hình biểu tượng của chiếc loa) đồng nghĩa với việc dùng chức năng nghe nói bằng loa ngoài của thiết bị di động. Trong khi đó phím Tone/Pulse thể hiện việc chuyển chế độ tín hiệu di động theo dạng âm thanh / xung.

Với các đánh giá sơ lược trên đây, người mua có thể thấy điện thoại test phone vô cùng hữu ích trong việc kiểm tra chất lượng đường dây điện thoại phải không nào! Ngoài ra, chúng ta ko thể bỏ qua một trang bị cực kỳ hữu ích khác, ấy chính là?

Que đo thử phiến

dáng vẻ của que đo thử phiến Krone mang tính chất ưu việt với đầu mỏ cặp cá sấu. Nó đại diện cho độ bền vượt thời gian. Trang bị bắt tay cộng trang bị điện thoại tra đường dây dùng, hợp sức phát hiện ra những lỗi và sửa chữa kịp thời để cải thiện tín hiệu thiết bị di động.

thiết bị kiểm tra Đường Dây điện thoại được làm cho bằng chất liệu chắc chắn, chịu được va chạm giúp sản bền lâu, chống mài mòn sau thời gian dùng. Mang thiết kế nhỏ gọn dễ dàng có thể dùng hoặc đựng khi không dùng. Thao tác dễ dàng và thích hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam. Kết quả được hiển thị trên màn hình điện tử sở hữu độ chính xác cao giúp khách hàng dễ dàng đọc kết quả và công việc hiệu quả mau chóng hơn.

thiết bị kiểm tra Đường Dây di động

vật dụng kiểm tra Đường Dây đã qua kiểm định nghiêm ngặt hoàn thành được những yêu cầu về thiết kế, chất lượng cũng như đảm bảo sự yên tâm cho người mua.

Công dụng

Giúp kiểm tra cho những đường dây di động hoạt động đúng, kiểm soát độ nhạy điều chỉnh dây cation và loại bỏ phát hiện sai. Thiết bị giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong làm việc

>>> Tìm hiểu rõ thêm camera kiểm tra cáp chất lượng

lợi thế của thiết bị kiểm tra Đường Dây di động

 • Transmitter những loại cáp đầu ra bị ngắt trong mô-đun kết nối thiết bị di động RJ11
 • Transmitter tiêm tín hiệu theo dấu vào kiểm tra dây cáp, đường dây di động , và thực hiện kiểm tra liên tục
 • ko tiếp xúc điều tra xác định các cặp dây, đường dây điện thoại hoặc cáp
 • Dễ dàng theo dõi dây từ nguồn đến chỗ bị ngắt
 • kiểm tra cho những đường dây thiết bị di động hoạt động đúng
 • Kiểm soát độ nhạy điều chỉnh cải thiện dây xác định cation và loại bỏ phát hiện sai
 • Liên tục kiểm tra - có thể quan sát dấu hiệu
 • sự cân đối / Trọng lượng:
  • Probe - 8.7x2x1.3 "(220x50x32mm) / 3.2oz (91g);
  • Transmitter - 2.6x2.7x1.1 "(65x68x28mm) / 3.2oz (91g)
 • Hoàn thành với Probe Tracer dây và Transmitter kết nối di động RJ11 và hai 9V pin
Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
thietbidous
232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.
Bấm gọi

Thông tin shop bán
thietbidous
232/14 đường số 9, phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.