Đầu nối điện dạng xoay Mercotac

990.000
ID tin: 3816499Gửi lúc: 13:35, 20/05Toàn quốc
Đã xem: 18 Bình luận: 0
Lưu tin
KTDANGLONG

Đầu nối điện d...ercotac hay còn gọi là đầu nối xoay điện  Mercotac

Nhà phân phối: Công ty TNHH  TM DV Đăng Long Việt Nam

Hotline: 0703056456

Nhà sản xuất: Mercotac

Xuất xứ: Korea

Đầu nối điện d...ercotac chủ yếu bao gồm một vòng xoay có chứa các bộ tiếp xúc điện. Thường được làm bằng chất liệu dẫn điện tốt như đồng hoặc bạc. Khi bạn cần truyền dữ liệu hoặc điện năng qua một vòng xoay, các tiếp xúc này sẽ giúp kết nối từ phần xoay đến phần cố định mà không cần dây cáp bên ngoài. Điều này cho phép xoay liên tục mà không gây căng thẳng hoặc hỏng hóc cho dây cáp.

Đầu nối diện dạng xoay Mercotac là một thiết bị quan trọng trong các ứng dụng đòi hỏi truyền dẫn tín hiệu, điện áp, dữ liệu qua một vòng quay không giới hạn. Dưới đây là một số tính năng quan trọng của đầu nối diện dạng xoay Mercotac:

Một số Model của Đầu nối điện dạng xoay Mercotac:

M230

M230V

M120MXV

205-H

M205

M205V

M430

M430V

M110V

M110

Đầu nối diện dạng xoay Mercotac được thiết kế để truyền tín hiệu điện áp và dữ liệu qua một vòng quay liên tục mà không gây đứt mạch hoặc làm giảm hiệu suất.

Đầu nối diện dạng xoay Mercotac thường có khả năng chịu nhiệt độ cao, phù hợp cho các ứng dụng yêu cầu nhiệt độ làm việc cao.

Mercotac sử dụng một cơ cấu gồm cặp đĩa bằng graphite và đĩa bán dẫn, giúp giảm ma sát và đảm bảo truyền tải tín hiệu và điện áp một cách ổn định.

Đầu nối diện dạng xoay này thường dễ dàng lắp đặt và thực hiện bảo trì.

Ứng dụng đa dạng. Được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm công nghiệp tự động hóa, máy móc, công nghiệp hàng không, hệ thống truyền thông, robot hóa, và nhiều ứng dụng khác.

CÔNG TY TNHH TM DV ĐĂNG LONG VIỆT NAM

Địa chỉ: 90/14A, XTT 4-5, xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Tp. HCM, Việt Nam

Đt/Zalo: 0703056456

Email: contact@danglong.com.vn

Website: danglong.com.vn

thietbicongnghiephoa.com

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán