Bánh ăn dặm Fruto

1.000
ID tin: 3750208Gửi lúc: 17:05, 29/06Toàn quốc
Đã xem: 14 Bình luận: 0
Lưu tin
0795567881

Ngoài cháo và các thực phẩm ăn dặm dinh dưỡng đóng gói, đóng hộp thì bánh quy cũng được xem là một trong những sản phẩm ăn dặm rất được bà mẹ Việt tin dùng cho bé con nhà mình trong giai đoạn ăn dặm. Sản phẩm bánh ăn dặm Fruto dưới dây cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết với đủ các loại vitamin và khoáng chất quan trọng. Sản phẩm bánh ăn dặm Fruto mà Thành Hoàng Long cung cấp đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cao cho các bé trong thời kỳ ăn dặm này. Bánh ăn dặm Fruto với hương vị thơm ngon, hình dáng đa dạng hấp dẫn bé, mang đến cho bé bữa ăn ngon miệng và thích thú hơn. 

Bài viết dưới đây của Thành Hoàng Long sẽ giúp bạn hiểu thêm về bánh ăn dặm Fruto. 

Giới thiệu bánh ăn dặm Fruto

Bánh ăn dặm Fruto dành cho bé từ 6 tháng tuổi, thuộc thương hiệu Fruo, được xuất xứ tại Nga, có trọng lượng mỗi gói là 120g. 

Bánh ăn dặm Fruto có nguồn nguyên liệu sạch, an toàn

Bánh ăn dặm Fruto của Nga được sản xuất từ bột mỳ, sữa bột tách kem, đường, dầu thực vật, vitamin, vi chất, khoáng chất. Bánh được làm đảm bảo KHÔNG CHỨA MÀU NHÂN TẠO, KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN, tuyệt đối an toàn 100% cho sức khỏe của bé con nhà bạn. 

Bánh ăn dặm Fruto cung cấp đầy đủ các loại vitamin C, E, K cùng các loại vitamin nhóm B (B12, B6) và đặc biệt hơn hết là sự có mặt của vitamin nhóm A. Nhờ vậy mà giúp mắt bé sáng tinh anh, cơ thể luôn khỏe mạnh và tràn đầy nguồn năng lượng. 

Bánh ăn dặm Fruto bổ sung canxi tốt cho sự phát triển răng và xương, cho bé một hệ xương vững chắc, đồng thời hỗ trợ tăng chiều cao cho bé. 

Bánh ăn dặm Fruto còn có các vi chất dinh dưỡng là nguồn dinh dưỡng vô cùng tốt cho sức khỏe, hỗ trợ bé phát triển trí tuệ và thể chất. Axit Folic đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bé phát triển toàn diện và hình thành các tế bào mới. Sắt giúp hình thành các thành hồng huyết cầu giúp ngăn chặn bệnh thiếu máu, cung cấp DHA cho bé phát triển trí não tối ưu. 

Bánh ăn dặm Fruto có vị thơm ngon, béo béo, bánh giòn tan trong miệng dễ ăn,vô cùng phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của bé. Bánh ăn dặm Fruto bé rất thích. Bánh ăn dặm Fruto kích thích bé ăn ngon. 

Bánh ăn dặm Fruto với nhiều hình dạng khác nhau kích thích sự phát triển của bé, giúp bé luyện tập cầm nắm, tập cơ hàm, kích thích bé mọc răng, mọc nướu và khả năng tập nói. 

Hy vọng rằng bài viết dưới đây sẽ mẹ hiểu hơn về Bánh ăn dặm Fruto và tin tưởng hơn về sự lựa chọn bánh ăn dặm Fruto cho bé con của mình nhé!

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán