Đặc trị viêm họng hạt xuất xứ úc

500.000
ID tin: 1182992Gửi lúc: 16:49, 12/10Toàn quốc
Đã xem: 3309 Bình luận: 0
Lưu tin

Điều trị viêm họng hạt tương đối khó. Việc đốt điện chỉ tạm thời loại bỏ một số hạt to, gây kích thích ngứa họng mà thôi. Nếu chỉ đốt hạt đơn thuần mà không điều trị viêm nhiễm xung quanh thì bệnh sẽ tái phát như cũ.
Họng là ngã tư đường ăn và đường thở. Khi ta ăn, thức ăn qua miệng, họng, xuống thực quản để vào dạ dày. Khi ta thở, không khí đi qua mũi, qua họng, rồi qua thanh khí quản để vào phổi. Bởi vậy, những bệnh tật của các vùng liên quan đều có thể gây viêm họng. Viêm họng mạn tính tái phát nhiều lần sẽ dẫn đến viêm họng hạt. Bệnh không nặng nhưng gây khó chịu, nhất là trong giao tiếp

Viêm họng hạt chỉ là phản ứng của niêm mạc họng bị viêm nhiễm trường diễn. Vùng họng chứa nhiều mô lympho với nhiệm vụ diệt khuẩn. Vi khuẩn xâm nhập vùng họng sẽ bị các bạch cầu ở đây bắt giữ đưa vào mô lympho và tiêu diệt ở đó. Nếu họng bị viêm mạn tính, các mô lympho phải làm việc liên tục trong một thời gian dài nên ngày càng to ra và gây viêm họng hạt. Thành sau họng sẽ có nhiều hạt lớn nhỏ như đầu đinh ghim hoặc hạt ngô, có nhiều hạt nối liền với nhau bằng những dây máu đỏ.

 

Ảnh số 3

Thuốc đặc trị viêm họng hạt mạn tính:

Tên thuốc: Difflam

Giá bán: 500,000đ/1 hộp 16 viên ( Viên ngậm không đường xuất xứ: Australia)

Ảnh số 2: hong hạt - Giá: 800.000

Gía bán: 800,000đ/lọ 15ml (  Loại xịt trực tiếp vào cổ họng xuất xứ italy)

Điện thoại đặt mua : 094 249 7780  Hotline: 093 828 1588 Mr Cường
Đ/c: P32/32 Nhà CT8A - KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội
Website: www.thuocdactri.info //thuocdalieu.net
 Gửi hàng  COD trên toàn quốc, nhận thuốc tại nhà trong vòng 24 - 48 tiếng sau khi quý khách đặt mua hàng

Người bệnh cần tránh
 Người bệnh cần giữ sạch răng miệng, đánh răng và súc miệng kỹ sau ăn. Không hút thuốc lá, kể cả hút thụ động (hít thở phải nhiều khói thuốc do người khác hút), kiêng rượu mạnh, tránh ăn kem, uống nước đá lạnh... Luôn giữ ấm vùng cổ, tập thở sâu (phương pháp thở bụng) dài hơi, nhẹ nhàng và đều đặn.

Viêm họng bệnh rất thường gặp ,nếu không có cách chữa và điều trị viêm họng hợp lý thì sẽ dễ biến chứng thành viêm họng mãn tính,viêm họng hạt ,gây nhiều phiền phức khó chịu cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày :   - Viêm họng do tình trạng viêm nhiễm niêm mạc của họng ,vì họng là cửa ngõ của đường ăn ,và đường thở nên rất dễ bị nhiễm khuẩn ,đây là vùng có nhiều loại dây thần kinh vận động cảm giác thực vật nên rất dễ gây ra các phản xạ thần kinh nội tiết ở cả các vùng xa của cơ thể .Mặt khác họng rất giàu tổ chức liên kết và bạch huyết như VA ,amidan ,lưỡi và khẩu cái tạo thành vòng Waldeyer .   - Viêm họng có nhiều hình thái biểu hiện khác nhau tùy theo tiến triển của bệnh hoặc đặc trưng của các tác nhân gây bệnh và lứa tuổi . Viêm họng đỏ thông thường gặp ở mọi lứa tuổi nhưng viêm VA thường chỉ gặp ở trẻ dưới 3 tuổi,còn viêm amidan thì gặp ở tuổi lớn hơn từ 6 đến 15 tuổi cũng có thể gặp ở trung niên và người lớn .   - Các loại viêm họng chủ yếu hay gặp như : viêm họng đỏ ,Viêm họng mủ trắng ,viêm loét họng ,Viêm họng có giả mạc ,viêm họng trong các bệnh về máu, viêm họng hạt.

 

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán