Keo bạc Colloidal Silver, 500 PPM hỗ trợ điều trị bệnh gan, ung thư , viêm nhiễm, đau mắt đỏ,tăng cường miễn dịch

1.050.000
ID tin: 1716264Gửi lúc: 09:16, 02/08Toàn quốc
Đã xem: 332 Bình luận: 0
Lưu tin
Hà nội

Liên hệ: 0938363007 - 0922 815 338

- Lọ nhỏ: 1.050.000 VNĐ/lọ

        - Lọ to: 2000.000 /lọ

Tên sản phẩm: Colloidal Silver, 500 PPM (keo bạc nano)

Dung tích: 60ml và 120 ml

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Mô tả

Ảnh số 2: Keo bac - Giá: 1.050.000

Có thể nói Keo bạc là sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất so với các sản phẩm cùng loại có trên thị trường. Sản phẩm keo bạc được bào chế ở nồng độ từ 50 PPM , 250 PPM và 500 PPM (phần triệu). Bạc được pha chế cùng với nước dược phẩm siêu tinh khiết theo một công thức độc quyền. Keo bạc thành phẩm được một phòng thí nghiệm độc lập (bên thứ ba) kiểm tra điều kiện kích thước hạt ở mức micron, PPM (phần triệu) và kiểm tra phân tích khác cho độ tinh khiết . Cơ sở sản xuất cũng được giám sát kiểm tra chặt chẽ bởi các đơn vị Quản lý dược phẩm và thực phẩm Liên bang Hoa Kỳ (FDA). Ngoài ra, chúng tôi cũng tuân thủ các quy định của của Hiệp hội kiểm tra Vật liệu Hoa Kỳ (ASTM) về độ tinh khiết của nước và Cục quản lý sản xuất hàng hóa về thực phẩm bổ sung Hoa Kỳ.

 Bạc keo là một phần tử khoáng tinh khiết

Bạc keo là tinh khiết, kim loại bạc, trong hạt của 15 nguyên tử hay ít hơn đều có một điện tích dương . Những hạt tích điện của bạc là rất nhỏ, đường kính thông thường chỉ khoảng từ 1-10 nano mét ( 0.001 đến khoảng 0,01 micron ), và lơ lửng trong nước dược phẩm siêu tinh khiết . Năng lượng của điện tích là mạnh hơn so với lực hấp dẫn , do vậy mà các hạt bạc thường lơ lửng trong nước.

Dễ dàng hấp thụ và đào thải trong cơ thể con người, nó có thể nắm bắt được tế bào của vi trùng, làm cho nó bị “ngạt thở”. Nói chung các chất kháng sinh thông thường chỉ có thể giết chết 6 loại vi khuẩn mà không thể giết chết được Virút, mà Keo bạc lại có thể giết chết được 650 loại vi khuẩn và Virút.Tuyệt hơn cả là nó lại không có độc hại đến tế bào của cơ thể người. Nó không có độc, không có mùi vị. Sử  dụng (2003) có thể phòng và chữa chạy những bệnh tật do vi khuẩn và Virút gây lên, như là bệnh cúm, ho, bệnh viêm đường ruột v.v… thậm chí còn có thể chống đỡ bệnh Virút SARS, bệnh Sida và bệnh than. Ngậm ở trong miệng có thể làm giảm nhẹ bệnh viêm răng lợi, chảy máu răng lợi. Dùng ở ngoài cũng có đặc hiệu đối với một số bệnh như thuỷ đậu, hôi nách, bệnh nấm móng, bệnh nước ăn chân, làm lành vết thương v.v… Đây là thứ sản phẩm cần thiết phải có trong lúc ở nhà và khi đi xa.

Keo bạc bên trong của nó gồm có hạt phóng xạ nguyên tử bạc đã được xử lý đặc biệt về điện tử. Hạt phóng xạ của nó nhỏ hơn tế bào của cơ thể người 500-1000 lần, là sản phẩm kỹ thuật Nano của nền khoa học kỹ thuật cao.
"Nếu ở trong cơ thể con người có đẩy đủ keo bạc sẽ tương đương với cơ thể con người đã có thêm một hệ thống miễn dịch thứ hai ".

Mầu sắc của keo bạc là hiệu ứng quang học phụ thuộc vào số lượng nguyên tử bạc tại mỗi cụm siêu nhỏ. Như vậy, dung dịch keo bạc càng sẫm mầu thì nồng độ càng cao – nói cách khác, Keo bạc có màu vàng đậm hoặc mầu nâu hổ phách là loại có chất lượng và độ tập chung cao nhất. Nó không gây nghiện, cơ thể con người không chấp nhận kim loại bạc nhưng nghiên cứu cho thấy nếu Keo bạc được sản xuất đúng cách sẽ không nằm lại dưới da như các hợp chất bạc khác, những loại hợp chất bạc này thường gây ra hiện tượng da xám xanh hay còn gọi là " Argyria ".  Hơn nữa, Keo bạc thường được biết đến là vô hại đối với động vật có vú , bò sát , thực vật và sinh vật sống, trừ sinh vật đơn bào (vì chúng sử dụng một phương pháp khác của quá trình chuyển hóa oxy), đây cũng chính là lý do tại sao nói Keo bạc là khắc tinh đối với các loại virus và vi khuẩn.

  Thành phần

Nước dược phẩm siêu tinh khiết và Bạc keo 500 PPM.

Keo bạc có một hương vị nhẹ và có thể được pha loãng với nước hoặc nước trái cây. Để hỗ trợ miễn dịch, tránh các bệnh viêm nhiễm, người lớn dùng nửa muỗm cà phê một ngày dùng liên tục trong 10 đến 14 ngày, đối với trẻ (6 – 10 tuổi) dùng một nửa so với người lớn và trẻ (0 – 5 tuổi) dùng lượng bằng ¼. Đối với những người muốn sử dụng các loại keo bạc có PPM thấp hơn 500 thì có thể tham khảo tỷ lệ so với Keo bạc 500 PPM như sau:

1:50 cho loại 10 ppm

1:25 cho loại 50 ppm

1:05 cho loại 100 ppm

1:02 cho loại  250 ppm

Công dụng

(1) Dùng trong : Có thể phòng chống các loại virus gây bệnh, Virus viêm gan B như là bệnh cúm, ho, bệnh viêm đường ruột, đau mắt đỏ…v.v thậm chí có thể chống đỡ virus SARS bệnh sida và bệnh than

(2) Uống : Ngậm ở trong miệng có thể giảm nhẹ bệnh viêm răng lợi, chả máu răng lợi

(3) Dùng bôi ngoài  : Dùng ở ngoài cũng có đặc hiệu đối với một số bệnh như thủy đậu, hôi nách, bệnh nấm móng, bệnh nước ăn chân, làm lành vết thương

(4) Nhỏ mũi : Trị liệu bệnh sổ mũi đơn thuần và những nguyên nhân gây ra bệnh viêm xoang

(5) Nhỏ mắt : Trị liệu đau mắt đỏ, mắt hột các bệnh về mắt lien quan đến virus, vi khuẩn nhỏ trực tiếp vào mắt mỗi mắt 1 giọt ngày 2-3 lần sẽ khỏi rất nhanh mà không cần bất cứ loại thuốc nhỏ mắt nào

 Cách dùng

(1). Phòng ngừa bệnh truyền nhiễm qua đường hô hấp: mỗi ngày 1_2 lần, mỗi lần 2 nửa ống

(2). Dùng uống có khả năng tiêu viêm diệt vi khuẩn, có tác dụng đối với những bệnh viêm nhiễm ( như  viêm loét dạ dày - tá tràng, viêm gan, viêm phổi) ngày dùng 3_5 lần, mỗi lần 3_4 nửa ống

(3). Đối với chứng nhiễm trùng máu, dùng 1_2 lọ một ngày, phân thành 4 hoặc 6 lần để uống trong

(4). Người bị viêm nhiệt miệng, ngày dùng 2_3 lần mỗi lần 3_4 nửa ống, dùng ngậm trong miệng với thời gian dài, ban đầu có thể tăng liều lượng gấp đôi

(5). Để trị viêm mũi, viêm xoang ngày dùng 3 _4 lần, mỗi lần 3_4 nửa ống, để đầu ngửa hẳn về sau, dùng keo bạc nhỏ vào trong mũi, thở bằng miệng, đợi khoảng 10 phút, nếu có thể kiên trì càng lâu càng tốt

(6). Nếu người bị cảm cúm khó thở, ngậm trong miệng 10 _20 Phút là có hiệu quả

(7). Đau mắt đỏ,mắt hột nhỏ vào mỗi mắt 1 giọt, ngày 3 lần sẽ khỏi rất nhanh mà không cần dùng bất kỳ thuốc nhỏ mắt nào

Ghi chú : Trong sản phẩm keo bạc không có các nguyên tố tự do cơ bản, không gây ra tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến các tế bào khỏe mạnh, 3 ngày sau sẽ theo nước tiểu ra ngoài cơ thể

Giá: - Lọ nhỏ: 1050.000 VNĐ/lọ

        - Lọ to: 2000.000 /lọ

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty EFT Việt Nam

Địa chỉ: Hà Nội

Nguyễn Văn Thuấn: Phụ trách kinh doanh

Di động: 0988363007

Website:www.eftb.us

                                                   

super hydro oxy cellood eft : 850.000/lọ - 0988363007

Ảnh số 1: Nước thần siêu cấp - Giá: 850.000

1- Thành phần:

(1) Ở trong là những chất dịch cô đặc khoáng vật siêu năng lượng. Gồm 78 loại nguyên tố vi lượng, và lượng magiê phong phú giúp máu hấp thụ toàn bộ khí Oxy, thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong tế bào, diệt các vi khuẩn virus có trong tế bào, làm cho các tổ chức tế bào bị hỏng hồi phục khoẻ mạnh nhanh chóng.

 (2) Gồm 34 loại Enzim, đây là một vật chất không thể thiếu trong quá trình phân giải, hỗ trợ hấp thụ tiêu hoá, phân giải những chất có hại.

(3) Ion âm và chất điện giải thông qua thuỷ phân phân giải thành H2+O2 ở bên trong tế bào, trong tế bào hình thành môi trường có Oxy cao, giết chết virus, vi khuẩn, tế bào ung thư và tế bào có hại cho cơ thể người, cuối cùng chúng sẽ phân hoá các tế bào trong cơ thể con người và bài trừ các tế bào chết ra bên ngoài. Có hiệu quả đặc biệt phòng chống ung thư.

(4) Gồm 17 loại Axit Amin, thông qua khoang miệng những Axit Amin cần thiết được bổ sung trực tiếp đến từng tế bào trong cơ thể con người.

2- Tác dụng:

(1) Dùng uống trong: Trừ độc và cung cấp Oxy, tiêu viêm diệt khuẩn, hỗ trợ hấp thụ tiêu hoá, các chất Enzim có tác dụng bảo vệ gan, lợi tiểu thông tiện, có tác dụng mạnh với các tế bào ung thư.

(2) Dùng ngoài: Trị các vết ngứa, vết bỏng, phục hồi mặt ngoài vết thương, làm liền miệng vết thương, tiêu viêm nhiệt khoang miệng, vết thương có mủ, hiệu quả nhanh chóng.

3- Các bệnh thích ứng và phương pháp sử dụng:

(1) Các loại bệnh ung thư: dùng 30-40giọt/1lần, 4-10 lần/1 ngày, xem tình hình bệnh để điều chỉnh liều lượng.

(2) Có hiệu lực với các bệnh viêm gan A,B,C: 30 giọt/1 lần; 4-6 lần/1 ngày

(3) Chữa các bệnh từ virus và vi khuẩn dẫn đến các chứng viêm cấp tính tim mạch

(4) Trúng gió, dẫn đến các tế bào não bị chết, teo não, trí lực giảm sút, dùng 10-30 giọt/1lần; 4-5 lần/1 ngày.

(5) Hữu hiệu với bệnh tiểu đường loại 1, 2, dùng 10-30 giọt/1lần; 4-6lần/1 ngày.

(6) Tránh ngộ độc rượu, giải rượu bảo vệ gan, sau khi say dùng 30-80 giọt, nhỏ vào nước ấm để uống, khoảng 30-60 phút thì sẽ hết.

(7) Bôi ngoài: Nhỏ trực tiếp vào miệng vết bỏng, bôi vào những chỗ nấm ngứa.

(8) Uống: người bị loét dạ dày nghiêm trọng thì sử dụng sau bữa ăn, nhỏ vào nước trà thần với nhiệt độ dưới 40 độ C.

4- Những điều cần chú ý:

(1) Khi mới sử dụng 1-2 ngày có thể có trạng thái đau đầu, đây là phản ứng bài độc, có trường hợp bị mẩn đỏ trên da, thì đây là những phản ứng bình thường, không nên ngừng dùng. Người bị ung thư dạ dày, ung thư đường ruột, ung thư thực quản, ung thư kết tràng có hiện tượng bị nôn hoặc đại tiện ra phân sánh, thì tất cả đều là phản ứng bài độc bình thường.

(2) Khi bôi ngoài, tránh dây vào quần áo, các loại vải, sợi để tránh bị hư hỏng. Nhỏ hoặc  bôi lên da thì không có cảm giác, khi nhỏ vào vết bỏng sẽ cảm giác bị rát nhưng vết bỏng sẽ bong vẩy rất nhanh

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán