Vitamin tổng hợp Wellman dành cho đàn ông. Hàng chính hãng Anh Quốc 100%

350.000
ID tin: 2557404Gửi lúc: 12:11, 22/12Toàn quốc
Đã xem: 528 Bình luận: 0
Lưu tin
DIA CHI: Số 18 Ngõ 262 Thuỵ Khuê -Hà Nội

1, Vitamin tổng hợp dành cho nam giới WELLMAN Original

Giá bán 350K

Website : http://opalshop.vn/

Liên hệ : 0915087055

Ảnh số 1Ảnh số 3

Quốc gia xuất xứ - Anh

Mô tả Sản phẩm
Vitamin hàng ngày & khoáng chất cho nam giới.

Wellman là một công thức toàn diện cho nam giới với các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Nó bao gồm selen và kẽm để giúp duy trì sức khỏe đàn ông.

Công thức đặc biệt để giúp duy trì sức khỏe nói chung
• Thích hợp cho người ăn chay
• Một công thức toàn diện để giúp duy trì sức khỏe, sức sống và giải phóng năng lượng cho nam giới ở mọi lứa tuổi.
• Lý tưởng cho những người có một lối sống bận rộn hoặc những vận động chuyên nghiệp để giúp duy trì mức độ dinh dưỡng tối ưu.
• Vitamin C và E giúp bảo vệ chống lại các gốc tự do.
• Magnesium và Vitamin B phức tạp giải phóng năng lượng hiệu quả.
• Chứa kẽm là quan trọng đối với sức khỏe nam giới.


Hướng dẫn sử dụng
Một viên mỗi ngày và 1 cốc nước sau bữa ăn chính của bạn.
Không nên nhai. Không uống quá liều.
Công thức toàn diện này thay thế bổ sung vitamin tổng hợp.
Hướng dẫn bảo quản
Quản dưới 25 ° C ở nơi khô, ngoài tầm nhìn và tầm với của trẻ em.
Chú ý
Như với thực phẩm bổ sung khác, tìm kiếm sự tư vấn chuyên môn trước khi sử dụng nếu bạn dưới sự giám sát y tế hoặc bị dị ứng thực phẩm.
Thực phẩm bổ sung không phải thay thế một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng và lối sống
Phù hợp với
Thích hợp cho nam giới trưởng thành.

2, Hỗ trợ sinh sản, hiếm muộn dành cho Nam giới

Giá 350k

Ảnh số 2
Thông tin sản phẩm
 
Vitabiotics Wellman Conception Tablets 30 Capsules
Wellman conception - Vitamin tổng hợp cho nam giới muốn thụ thai (vỉ 30 viên)
Dành cho nam giới, những người đang muốn có con.

Wellman Conception trợ giúp duy trì khả năng sinh sản và thụ thai của nam giới.

Khi các cặp lên kế hoạch có baby, không chỉ có phụ nữ cần phải quan tâm đến chế độ ăn uống và lối sống, sức khỏe của nam giới cũng đóng vai trò tối quan trọng cho quá trình thụ tinh. Wellman Conception được bào chế nhằm cung cấp tổng hợp đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất sinh hóa có vai trò quan trọng trong chức năng sinh sản và sức khỏe của nam giới.

Wellman Conception nên dùng hàng ngày tối ưu là khoảng ba tháng trước đó, cùng với giai đoạn khi người phụ nữ sử dụng Pregnacare Conception.
Wellman Conception trợ giúp sụ thụ tinh và tạo tinh trùng
Sự kết hợp toàn diện giữa các vitamin và các chất dinh dưỡng vi lượng bao gồm L-Carnitine and L-Arginine, 2 thành phần này đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì độ linh hoạt, chất lượng của tinh trùng và góp phần tăng khả năng kết hợp với trứng. Wellman Conception tăng cường chất lượng thụ tinh của nam giới
Cùng với kẽm , một khoáng chất quan trọng cho hệ thống sinh sản của nam giới, các vitamin B6, vitamin B12 và magiê là những thành phần góp phần duy trì chất lượng hócmôn, ngoài ra còn có sêlen cần thiết cho việc tạo và di chuyển của tinh trùng. Wellman Conception trợ giúp chống oxy hóa
Vitamins A, C, E and selen những thành phần quan trọng chống oxy chủ yếu ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và sức khỏe nói chung. Kẽm cũng là chất chống oxy hóa trong việc bảo vệ tinh trùng.Liều dùng:
Mỗi ngày 1 viên nén vào bữa ăn chính. Uống với nước hoặc đồ uống lạnh. Không nhai. Không uống quá liều chỉ định. Chỉ nên uống khi no

3, Thực phẩm bổ sung canxi Vitabiotics Osteocare 90 tablets


Giá 320K / hộp 90 viên

Ảnh số 6


Osteocare ® Nguyên bản là công thức sức khỏe xương số 1 của Vương quốc Anh và đã được khoa học phát triển trên cơ sở các nghiên cứu mới nhất để cung cấp một nguồn giàu canxi và đồng yếu tố bao gồm vitamin D giúp cho sự hấp thu bình thường của canxi trong cơ thể .

Osteocare ® chứa các hình thức D3 ưa thích của Vitamin D: Vitamin D3, còn được gọi là cholecalciferol, là hình thức của vitamin D là sản phẩm của da khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. D3 là hình thức ưa thích của vitamin D bởi vì nó là hình thức cụ thể được thực hiện trong cơ thể con người và do đó hiệu quả hơn D2 được tìm thấy trong một số bổ sung.

Canxi cộng đồng yếu tố
Osteocare ® gốc cung cấp 100% RDA (Recommended Daily Allowance) của canxi cẩn thận kết hợp với đồng yếu tố bao gồm vitamin D, kẽm và magiê giúp duy trì sức khỏe của xương bình thường.

Canxi là quan trọng đối với tất cả mọi người
Đảm bảo một lượng đầy đủ canxi là rất quan trọng đối với nam giới và phụ nữ ở mọi lứa tuổi, là bằng chứng cho thấy rằng các hoạt động lành mạnh sớm trong cuộc sống, bao gồm cả tiêu thụ đủ lượng canxi và các nguyên tố vi lượng, đóng góp vào sức khỏe của xương bình thường và xương khoáng tối ưu. Khối lượng xương đỉnh cao, thu được trong quá trình tăng trưởng ở trẻ em và vị thành niên được biết đến là có tầm quan trọng lớn trong việc duy trì xương sau này trong cuộc sống.Cân bằng với Magnesium

Canxi trong Osteocare luôn luôn cân bằng lý tưởng với magiê. Canxi luôn luôn cần được cung cấp với magiê và vitamin D. Magnesium tỷ lệ canxi trong cơ thể là rất quan trọng như Magnesium góp phần vào chức năng cơ bình thường (co cơ bao gồm cả cơ tim). Canxi rất cần thiết cho phụ nữ lớn tuổi
Cả hai giới mất khối lượng xương trong suốt cuộc đời của họ nhưng sau khi những người phụ nữ thời kỳ mãn kinh thường bị mất xương nhanh hơn nhiều so với nam giới.

Gặp khó khăn khi nuốt viên thuốc?
Công thức gốc này cũng có sẵn trong một viên thuốc **** cho những người gặp khó khăn khi nuốt viên thuốc. Osteocare ® **** cung cấp cùng cấp canxi, magiê, vitamin D và kẽm góp phần vào việc duy trì sức khỏe của xương bình thường. Hấp thụ đủ canxi đặc biệt quan trọng đối với nam giới và phụ nữ trên 50, trong khi mang thai và cho con bú, và trong và sau thời kỳ mãn kinh.

Hướng dẫn canxi
Hiệp hội Loãng xương Quốc gia (NOS) khuyến cáo các nguyên tắc sau cho lượng canxi

TuổiLượng canxi hàng ngày được đề Căn cứ vào Bộ Ủy ban Y tế về các khía cạnh của chính sách y tế thực phẩm và Dinh dưỡng năm 1998. 0-12 tháng (không bú sữa mẹ chỉ có trẻ sơ sinh) 525 mg 1-3 năm 350 mg 4-6 năm 450 mg 7-10 năm 550 mg 11-18 năm chàng trai / cô gái 1000/800 mg 19 tuổi 700 mg Phụ nữ mang thai 700 mg Người phụ nữ cho con bú 700 + 550 mg


Dựa trên nghiên cứu khoa học
Xây dựng Osteocare ® dựa trên những phát hiện quốc tế mới nhất về vai trò của các chất dinh dưỡng trong sức khỏe của xương bình thường, cũng như nhiều nghiên cứu khoa học quy mô lớn trong 20 năm qua.

Khuyến cáo sản phẩm:
Osteocare ® có sẵn trong Vương quốc Anh từ Boots lớn, siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng y tế bao gồm cả Hà Lan và Barrett.

Luôn đọc hướng dẫn trước khi sử dụng sản phẩm. Không vượt quá lượng khuyến cáo. Như với thực phẩm bổ sung khác tìm kiếm tư vấn chuyên môn trước khi sử dụng nếu bạn bị dị ứng thức ăn, và tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn nếu bạn có một tình trạng y tế cơ bản, hoặc nếu dùng thuốc. Vitamin bổ sung không được dự định để điều trị hoặc ngăn chặn bất cứ bệnh. Thực phẩm bổ sung không phải thay thế một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng, và một lối sống lành mạnh.

4 , Thuốc XƯƠNG KHỚP - JOINTACE COLLAGEN

Hộp 30 viên giá 490k

Ảnh số 4Ảnh số 5
Liên hệ : 0915087055


Xương khớp cũng là một bệnh khá phổ biến đối với người cao tuổi ở Việt Nam chúng ta, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh xương khớp và nguyên nhân chủ yếu do việc cung cấp thiếu canxi và các dưỡng chất cần thiết cho sư hình thành và hoạt động của hệ Xương, khớp.

Vitabiotics Jointace Collagen - Hộp 30 viênPhù hợp cho cả nam giới và phụ nữ trưởng thành.

Jointace ® Collagen cung cấp toàn diện các dưỡng chất đặc biệt chú trọng đến hệ khớp bằng việc bổ sung Collagen, Glucosamine và Chondroitin.

Sự kết hợp của Glucosamine, Collagen và Chondroitin mang lại hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần so với hoạt động đơn lẻ của từng thành phần.

Tác dụng của Jointace ® Collagen được tích lũy theo thời gian sử dụng.

Các thành phần chủ chốt của sản phẩm:

- Collagen

Collagen là một cấu trúc protein quan trọng trong các mô liên kết của cơ thể bao gồm sụn, xương, gân, dây chằng và da. Jointace ® Collagen cung cấp Collagen dạng II – là dạng Collagen cao cấp chiếm 90% collagen có trong sụn khớp. Thành phần Collagen dạng II có trong Jointace ® Collagen được thiết kế đặc biệt nhằm cải thiện sự hấp thu.

- Glucosamine

Glucosamine sulfate là một chất dinh dưỡng quan trọng cho việc duy trì sức khỏe chung, đặc biệt nó đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất Collagen – phần đệm tự nhiên trong sụn, tuy nhiên khả năng sản sinh thành phần này của cơ thể giảm dần theo tuổi tác.

- Chondroitin:

Chondroitin có tác dụng trong việc xây dựng, cải thiện và duy trì các đặc tính bôi trơn của dịch bao quanh khớp. Jointace ® Collagen chứa thành phần đặc biệt chất lượng cao LMW (Low molecular weight) của Chondroitin.

- Chiết xuất từ gừng kết hợp với vitamin C Đây là các thành phần có tác dụng chống oxy hóa cũng như góp phần trong việc sản xuất Collagen của cơ thể.Cách dùng:

Mỗi ngày 2 viên vào bữa ăn chính. Uống với nước hoặc đồ uống lạnh.

Không uống với trà hoặc cà phê. Không nên sử dụng nếu bạn dị ứng với đồ biển.

Bệnh nhân bị tiểu đường nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Bạn nên dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn cân bằng giàu dầu cá.

Không uống quá liều chỉ định. Chỉ nên uống khi no.

Hộp 30 viên giá 490k, Liên hệ : 0915087055
Hãy yên tâm về chất lượng.
Đặt uy tín lên hàng đầu


Hàng xách tay từ UK, bảo đảm 100% AUTHENTIC. Cam đoan nếu bán hàng giả đền tiền gấp mười lần.
Cách thức mua hàng: Liên hệ nhanh để mua hàng –

Shop sẽ tiếp tục cập nhật những mặt hàng hot nhất tốt nhất về ạ!!!

Các bạn mua hàng tại : Số 18 ngõ 262 Thuỵ Khuê -Tây Hồ -Hn
( gọi điện hẹn trước nha!) or :Số 2A ngách 7 ngõ 50 Võng Thị - Bưởi - HN

 

LIÊN HỆ: 0915087055 (có thể liên hệ qua Viber, zalo ...)

nic yahoo: thanhhien6886
mail: thanhhien6886@yahoo.com.vn

ship toàn quốc- các bạn chuyển khoản hoặc mình có ngừoi giao hàng tận nơi thu tiền toàn quốc nhé! ( dịch vụ Cod)


1, Chủ Tk : Trần Thị Thanh Hiền
Số Tk :1221 00006 70836
Ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Thành

2, Chủ TK: Trần Thị Thanh Hiền
Số Tk: 0011 0009 34396
Ngân hàng Vietcombank Hà Nội

3, Chủ TK : Trần Thị Thanh Hiền
Số TK : 1500205312218
Ngân Hàng Agribank Hà Nội


Thanks allThông tin shop bán
opalfashion 0915087055
DIA CHI: Số 18 Ngõ 262 Thuỵ Khuê -Hà Nội
Bấm gọi

Thông tin shop bán
opalfashion 0915087055
DIA CHI: Số 18 Ngõ 262 Thuỵ Khuê -Hà Nội