Glucosamin Extra700 viên uống tái tạo sụn, tạo chất nhờn giúp giảm đau khớp

300.000
ID tin: 2968197Gửi lúc: 08:35, 23/10Toàn quốc
Đã xem: 151 Bình luận: 0
Lưu tin
338 Lạc Trung, HBT, HN

Glucosamine Là Gì?

Glucosamine là 1 loại amino – mono- sacchiride được tìm thấy trong các sụn khớp khỏe mạnh cũng như các mô khác trên cơ thể người. Glucosamine giúp hỗ trợ quá trình tổng hợp proteoglycan – các phân tử này hợp thành với nhau tạo nên các mô sụn. Nguồn cung cấp để tổng hợp glucosamine được lấy từ glucose trong cơ thể.
Đối với các khớp bị viêm, màng hoạt dịch và lớp mô sợi của bao khớp làm giảm sự khuếch tán của lớp mô sụn.Các mô khớp bị viêm đã tiêu thụ lượng glucose được cung cấp chính vì vậy dẫn đến tình trạng thiếu gụt glucose. Lúc này glucosamine ngoại sinh là nguồn cung cấp tốt nhất cho quá trình tổng hợp các proteoglycan.

 

Tác Dụng Của Glucosamine Như Thế Nào?
Tại Hoa Kỳ, được công nhận là thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thoái hóa khớp, tuy nhiên trên thế giới đã có gần 70 quốc gia công nhận glucosamine là thuốc điều trị thoái hóa khớp hiệu quả.
Glucosamine có tác dụng hiệu quả đối với các mô sụn, giúp ức chế các men sinh học như stromelysin và collagenase gây phá hủy sụn khớp từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.
Glucosamne được sử dụng rộng rãi cho các bệnh nhân bị bệnh viêm khớp xương kinh niên, đặc biệt là viêm khớp xương đầu gối mạn. Với những người mắc bệnh, các sụn là các nguyên liệu có tính đàn hồi cao như cao su tạo thành lớp đệm cho các khớp xương trở nên cứng và mất đi độ đàn hồi vốn có từ đó dẫn đến tình trạng các khớp xương dễ bị tổn thương, thường xuyên sưng đau, khó cử động.
Glucosamine còn được dùng để tái tại các sụn khớp, phục hồi các sụn bị tổn thương. Qua nhiều thử nghiệm lâm sàng còn cho thấy, Glucosamine còn có thể làm giảm các triệu chứng sưng đau và làm chậm quá trình lão hóa của lớp sụn khớp cũng như làm chậm quá trình viêm khớp đầu gối mạn.
 Bổ sung Glucosamine giúp cải thiện tình trạng nhức, khó cử động. Khi tiến hành chụp tia X cho những người thường xuyên bổ sung glucosamine cho thấy, không có sự thay đổi đáng kể nào về việc hẹp khoảng cách giữa các khớp (dấu hiệu của sự phá hủy khớp), ngược lại với những người bình thường, khoảng cách này bị hẹp lại trong vòng 3 năm.
Glucosamine còn có tác dụng tốt cho những bệnh nhân viêm khớp dạng thấp, viêm đường ruột và các bệnh về da…

Đặc biệt với Glucosamin Extra 700 còn có thêm Vitamin C, E, B6, Kẽm, Sắt.... giúp việc chuyển hoá hấp thu Glucosamin hiệu quả hơn thông thường.

Glucosamin Extra700 viên uống tái tạo sụn, tạo chất nhờn giúp giảm đau khớp Ảnh số 40661429Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
songlavuotthac 0919718386
338 Lạc Trung, HBT, HN
Bấm gọi

Thông tin shop bán
songlavuotthac 0919718386
338 Lạc Trung, HBT, HN