Lợi ích của vệ sinh kim phun buồng đốt ô tô

600.000
ID tin: 3695471Gửi lúc: 08:40, 20/10Yên Bái
Đã xem: 3 Bình luận: 0
Lưu tin
garadungbac

Giữ kim phun buồng đốt sạch sẽ giúp cho quá trình phun nhiên liệu được tơi, động cơ đạt hiệu suất làm việc cao nhất. Dưới đây là những lợi ích của việc vệ sinh kim phun và buồng đốt ô tô:

  • Phục hồi hiệu suất và công suất đầu ra của động cơ, giúp xe luôn vận hành mạnh mẽ như lúc đầu.
  • Xe chạy êm ái, tốc độ có thể giữ ở mức ổn định, không rung giật hay bị gõ máy.
  • Khắc phục tình trạng nhiên liệu không được phun tơi do nghẽn kim phun, từ đó giúp tiết kiệm nhiên liệu.
  • Nhiên liệu có thể dễ dàng cung cấp đến buồng đốt, giúp xe khởi động nhanh chóng và dễ dàng.
  • Giảm lượng khí thải độc hại do nhiên liệu cháy không sạch giúp bảo vệ môi trường.
  • Giảm thiểu lượng muội than sinh ra, giúp bảo vệ toàn bộ hệ thống cung cấp nhiên liệu, từ đó tăng cường tuổi thọ động cơ.
Trong phản ứng cháy nhiệt để thực hiện phản ứng cháy được tạo ra bởi bugi đối với động cơ xăng, tự cháy đối với động cơ Diesel. Trong quá trình cháy tất cả những bụi bẩn, cặn bẩn, các chất bị oxy hóa .. sẽ được đốt cùng với phản ứng cháy. Nhiệt trong quá trình cháy trong buồng đốt là rất lớn nên các chi tiết trong buồng đốt dần dần sẽ bị oxy hóa.      Những chất bẩn đó được sinh ra do nhiên liệu chứa tạp chất bẩn, không khí đưa vào buồng đốt không được lọc sạch, các chi tiết lâu ngày bị oxy hóa, các chất này sau quá trình cháy tạo thành muội than hoặc tạo thành các mảng bám ở các chi tiết nằm trong buồng đốt của động cơ gây cho động cơ ô tô có hiện tượng cháy muộn, tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn, giảm công suất của động cơ. Ngoài ra lượng muội than quá lớn trong buồng đốt có thể gây ra động cơ rung giật.  Để loại bỏ các muội than, loại bỏ hiện tượng oxy hóa của các chi tiết buồng đốt động cơ cần phải xúc rửa, làm sach, vệ sinh buồng đốt định kỳ.
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán