Ampli CH Precision I1 Universal giá tốt

100.000
ID tin: 3487223Gửi lúc: 10:13, 14/01Toàn quốc
Đã xem: 15 Bình luận: 0
Lưu tin
congaudio49
Ảnh số 1: Ampli CH Precision I1 Universal giá tốt
Hãng:
Xuất xứ:

Với việc có thể lựa chọn giữa các đầu vào phát kỹ thuật số , analog, phono, USB và Ethernet, Ampli CH Precision I1 Universal chính là trái tim của hệ thống âm thanh nhỏ gọn nhưng độc quyền của bạn. Mặc dù được chỉ định ở mức 2x 100W RMS đến 8Ω, máy biến áp công suất 1000VA bên trong vẫn cung cấp năng lượng dồi dào cho các tầng đầu ra của bộ ampli, giúp bạn điều khiển chính xác và dễ dàng bất kỳ loại loa nào.

Dòng sản phẩm ampli CH Precision I1 Universal hiện đang được Công Audio đại diện thương hiệu Nagra tại Việt Nam cam kết cung cấp bán ra thị trường Audio Việt những sản phẩm mang thương hiệu Nagra với chất lượng tốt nhất 100% chính hãng, với chính sách bảo hành tuyệt đối. Đến với phòng nghe Công Audio bạn sẽ trực tiếp được trải nghiệm lắng nghe và cùng nhau cảm nhận những giai điệu nhẹ nhàng đằm thắm được phát ra từ những bộ phối ghép siêu khủng đặc biệt từ những sản phẩm mang thương hiệu Nagra .

Ampli CH Precision I1 Universal giá tốt Ảnh số 42819466

Ở Công Audio bạn luôn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm âm thanh hay nhất, với một chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn giỏi, thái độ vui tươi, lịch sự, tận tình, kỹ năng trình bầy tốt, có công cụ đi kèm hỗ trợ, toàn công ty tư vấn thống nhất theo 1 kiểu. Địa chỉ 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hotline 0986.137.168 gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.

>> Xem chi tiết về thông số cũng như giá thành sản phẩm Tại Đây

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Ampli CH Precision I1 Universal giá tốt