Ampli CH Precision P1 Dual Monaural Phono Stage giá tốt

100.000
ID tin: 3487821Gửi lúc: 10:34, 16/01Toàn quốc
Đã xem: 18 Bình luận: 0
Lưu tin
congaudio49
Ảnh số 1: Ampli CH Precision P1 Dual Monaural Phono Stage giá tốt
Hãng:
Xuất xứ:

Các đặc tính về điện của các kim của cơ than xưa nay vẫn được biết rằng chúng khác nhau rất nhiều từ kim này sang kim than khác. Luật Ohm đã chứng tỏ một điều là các kim than di chuyển nhờ nam châm sẽ tạo ra điện áp lớn hơn trong khi các kim than di chuyển dạng cuốn thường hiệu quả hơn trong việc truyền tải dòng điện cường độ cao. Các mạch phono nên tận dụng tối đa các điểm mạnh của kim than và khuếch đại tín hiệu theo cách chúng hoạt động tốt nhất.

Với hai đầu vào dòng điện cường độ cao MC chuyên dụng và một đầu vào điện áp MM/MC, Ampli CH Precision P1 Dual Monaural Phono Stage của bộ khuếch đại âm thanh hi end cung cấp khả năng ghép tối ưu cho tất cả các loại kim than.
 

Ampli CH Precision P1 Dual Monaural Phono Stage giá tốt Ảnh số 42820816

Thêm vào đó, các tầng khuếch đại class A riêng biệt cũng như các thành phần dung sai chặt chẽ, cao cấp nhất cho phép P1 mang lại hiệu suất cao cho âm thanh trong suốt nhưng lại rất tự nhiên.
 
Ở Công Audio bạn luôn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm âm thanh hay nhất, với một chất lượng âm thanh tuyệt vời. Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với chuyên môn giỏi, thái độ vui tươi, lịch sự, tận tình, kỹ năng trình bầy tốt, có công cụ đi kèm hỗ trợ, toàn công ty tư vấn thống nhất theo 1 kiểu. Địa chỉ 49 Hai Bà Trưng, Hà Nội - Hotline 0986.137.168 gọi ngay cho chúng tôi bạn nhé.
 
>> Xem thêm về thông số kỹ thuật cũng như giá thành hiện tại của sản phẩm, bạn đọc có thể Xem tại đây
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán
Ảnh số 1: Ampli CH Precision P1 Dual Monaural Phono Stage giá tốt