Bách Nhi Tán Trị HO

180.000
ID tin: 2998965Gửi lúc: 21:35, 22/04Bắc Giang
Đã xem: 81 Bình luận: 0
Lưu tin
nguyenhangsdbg

Bách Nhi Tán Trị HO Ảnh số 40841139
CẨM NANG về cách sử dụng Bách Nhi Tán để TRỊ HO cho con yêu đây ạ! 
(Các mẹ lưu ý giúp e là nếu các mẹ làm không đúng cách thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả trị ho!! Lại oan cho thuốc nhà em là không hiệu quả thì khổ thân e lắm! Hix)
B1: Lắc đều lọ thuốc
B2: Lấy nước cốt thuốc xoa đẫm lên vùng lưng, ngực, lòng bàn tay, chân cho con. Thoa và matxa kỹ để thuốc ngấm (tầm 5 phút, thuốc khô lại xoa thuốc tiếp nhé!). 
B3: Nếu bé bị ho nhiều mẹ có thể lấy ít bã thuốc rịt vào huyệt dũng tuyền ở giữa gan bàn chân con, nhớ cố định lại bằng nilon hoặc màng bọc thực phẩm. Có thể đeo tất ra ngoài cho con đỡ đạp thuốc rơi ra.
B4: Nếu con bị ho có đờm, sổ mũi nhiều, mẹ nên kết hợp vỗ lưng cho con, hút mũi nhỏ mũi để tống đờm nhớt ra ngoài. Cần thiết có thể cho bé uống siro thảo dược phù hợp. Kết hợp xoa thuốc 4-6 tiếng 1 lần. Con sẽ nhanh khỏi bệnh và tránh xa được kháng sinh. 
thay đổi thời tiết trẻ k cần dùng kháng sinh, mẹ nên có sẵn lọ thuốc hữu ích này trong nhà nhé!!!  Bên cạnh tác dụng trị ho, cảm, sổ mũi. Thuốc còn trị được hăm tã, vết muỗi cắn, dị ứng mề đay, vết bỏng, các chấn thương sưng đau, bầm tím, vết thương hở..

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán