Thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương

950.000
ID tin: 3583588Gửi lúc: 14:34, 21/09Bình Dương
Đã xem: 12 Bình luận: 0
Lưu tin
Dichvucongtytrongoigiare
TP HCM

Thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương có khó không, thủ tục như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm. Nếu bạn có nhu cần thành lập công ty tại Bình Dương chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Giấy tờ hồ sơ cần thiết để thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương là gì?

Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh, hợp lý, hợp lệ sẽ được cơ quan hành chính xem xét, kiểm duyệt và cấp giấy phép kinh doanh. Vậy hồ sơ thành lập công ty bao gồm các loại giấy tờ gì?

  • Giấy đề nghị đăng ký công ty (Tuỳ loại hình công ty)

  • Điều lệ công ty.

  • Danh sách thành viên (Hoặc cổ đông, hoặc thành viên công ty hợp danh)

  • Bản sao hợp lệ giấy tờ chứng thực cá nhân của chủ sở hữu, người đại diện theo pháp luật (hoặc của các thành viên, cổ đông) của công ty như: Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/Hộ chiếu.

  • Trường hợp chủ sở hữu là tổ chức thì cần nộp kèm Quyết định thành lập/giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy tờ tương đương khác và bản sao hợp lệ giấy chứng thực cá nhân của người đại diện theo ủy quyền quản lý phần vốn góp.

  • Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

  • Văn bản ủy quyền của chủ sở hữu cho người được ủy quyền nếu chủ sở hữu công ty là tổ chức.

  • Văn bản ủy quyền cho người thực hiện thủ tục

Ngoài ra dựa vào từng trường hợp thành lập công ty cụ thể sẽ cần bổ sung thêm một số giấy tờ khác.

Tham khảo: Hồ sơ cần chuẩ...công ty chi tiết

Quy trình nộp hồ sơ và nhận kết quả thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương

Hiện nay việc thành lập công ty khá thuận tiện, chúng ta có thể nộp trực tuyến tại dangkykinhdoanh.gov.vn hoặc nộp trực tiếp tại Phòng đăng ký kinh doanh - Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Trong vòng 03 ngày làm việc cơ quan hành chính sẽ trả lời hồ sơ đã hợp lệ hay chưa. Nếu chưa sẽ có văn bản thông báo sửa đổi, bổ sung.

Khi hồ sơ đã hợp lý, hợp lệ thì kết quả trả về là Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Trong đó có mã số doanh nghiệp, đây cũng chính là mã số thuế của công ty.

Dịch vụ thành lập công ty tại Dĩ An Bình Dương giá rẻ

Như vậy về lý thuyết có thể thấy việc thành lập công ty khá dễ dàng. Nhưng quá trình thực hiện, soạn thảo hồ sơ làm sao cho hợp lý hợp lệ mới là điều quan trọng. Nếu hồ sơ cần phải bổ sung chỉnh sửa nhiều nhiều lần sẽ rất mất thời gian. Bạn có chắc mình làm đúng để nhanh chóng nhận được giấy ĐKKD?

Nếu bạn không chắc chắn, không có kinh nghiệm và không rành về thủ tục. Hãy chọn Dịch vụ công t... giá rẻ của Đa Lộc Tài. Với gói siêu tiết kiệm rẻ nhất chỉ 920.000 đồng sau 3-5 ngày bạn sẽ có giấy chứng nhận DN. Chúng tôi là dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp với nhiều chi nhánh rộng khắp ở TP HCM, Bình Dương…

Tham khảo: Bảng báo giá t...công ty

Lưu ý là sau khi thành lập công ty còn rất nhiều công việc khác liên quan đến dịch vụ kế toán như nộp thuế môn bài, đăng ký chữ ký số, khắc dấu, thiết kế websi...uẩn SEO…Bạn có thể click và tham khảo Các trang dịch...Lộc Tài.

Tham khảo: Thuê dịch vụ k... ở đâu?

Đa Lộc Tài cam kết dịch vụ trọn gói uy tín nhất - chuyên nghiệp nhất - giá tốt nhất - hỗ trợ tận tình. 

Liên hệ:

Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Địa chỉ: 113 Phạm Thị Giây, Xã Thới Tam Thôn, Hóc Môn 

Website: https://thanhl...cm.com/

Fanpage: Thành Lập Công... Rẻ HCM

Hotline hỗ trợ 24/7: 0906 657 659


Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán