Công Ty Cơ Khí Nhật Dũng Chuyên gia công bánh răng

12.245
ID tin: 3754122Gửi lúc: 14:03, 18/07Bình Dương
Đã xem: 20 Bình luận: 0
Lưu tin
songtra28

Vai trò gia công bánh răng

- Gia công bánh răng nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn chỉnh, đảm bảo vận hành của thiết bị máy móc hoạt động trơn tru êm mượt. Đặc biệt, sản phẩm gia công được thực hiện tỉ mỉ chi tiết, chính xác gần như tuyệt đối mà gia công bánh ...ật Dũng mang đến cho khách hàng.

- Cơ khí máy móc ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hoạt động sản xuất. Theo đó, bánh răng cũng trở thành một bộ phận quan trọng trong vận hành. Các hoạt động gia công cơ khí từ các đơn vị chuyên nghiệp đã góp phần cho hiệu quả sản xuất của nhà máy xí nghiệp nâng cao hơn.

Công Ty Cơ  Khí Nhật Dũng - Chuyên gia công bánh răng

Gia công bánh răng nghiêng

- Gia công bánh răng nghiêng có nhiều cách tùy vào kích thước, đường kính và modun sẽ lựa chọn phương pháp khác nhau, hoặc đơn giản là do điều kiện xưởng. 

- Muốn gia công bánh răng nghiêng chúng ta thường sử dụng mặt răng nghiêng được hình thành bằng chuyển động bao hình của bánh răng gia công và bánh dẹt sinh (đầu dao được lắp trên bánh dẹt sinh). Trong quá trình cắt, các lưỡi dao cắt thẳng của các dao thuộc đầu dao tạo ra răng tưởng tượng của bánh dẹt sinh, còn phôi quay đồng bộ với giá dao của hai máy mà trên đó có lắp đầu dao, khi đầu dao và bánh răng gia công quay bao hình với nhau thì các dao của đầu dao cắt prophin răng.

Có hai phương pháp cắt răng:

► cắt hai phía: theo phương pháp này thì cả hai phía của rãnh răng (phía lồi và phía lõm) được cắt đồng thời bằng đầu dao hai phía. Bề rộng của dáy rãnh răng được xác định bằng bề rộng mở ra của các dao cắt ngoài và các dao trong. Phương pháp cắt hai phía được dùng rộng rãi để cắt răng bằng các phương pháp bao hình chì và định hình trong sản xuất hàng loạt và hàng khối để đạt cấp chính xác 6-8.

► cắt một phía: theo phương pháp này thì mỗi phía của rãnh răng được cắt riêng biệt bằng đầu dao hai phía mà độ mở của các dao ngoài và các dao trong nhỏ hơn bề mặt rộng của rãnh răng. Sau khi cắt xong một phía của rãnh răng, phôi dược quay đi một góc xung quanh trục của nó để cắt phía đối diện của rãnh răng. Đối với mỗi phía của rãnh răng cần có điều chỉnh máy riêng. Năng suất gia công của phương pháp này không cao, còn độ chính xác chỉ đạt cấp 8-9. phương pháp này được dùng để cắt răng có chiều dài lớn trong sản xuất hàng loạt nhỏ. Khi cắt răng bằng phương pháp này thì khoảng mở của các dao được chế tạo nhỏ hơn bề rộng của dáy rãnh răng chỉ cần quay phôi đi 1 góc là đủ mà không cần điều chỉnh lại máy. Phương pháp cắt một phía cũng được sử dụng để cắt răng trong hai nguyên công. Ở nguyên công thứ nhất bằng đầu dao hai phía cắt toàn bộ bánh răng và cắt tinh một phía nào đó của răng ( phía lồi và phía lõm) còn ở nguyên công thứ hai tiến hành cắt phía còn lại bằng đầu dao một phía. Khi dùng phương pháp cắt một phía để cắt răng của cả hai bánh lớn và bánh nhỏ thì nó được gọi là cắt một phía đúp.

Phương pháp cắt cố định

► Theo phương pháp này thì cả hai phía của bánh răng được cắt theo phương pháp bao hình bằng các đầu dao một phía riêng biệt: phía lõm được cắt bằng đầu dao có các dao ngoài, còn phía lồi được cắt bằng đầu dao có các dao trong. Quá trình cắt được tiến hành theo rãnh đã được cắt sơ bộ. Mỗi phía của răng được cắt với cách điều chỉnh máy riêng. Bề rộng của rãnh răng được kiểm tra bằng đồ gá chuyên dùng để phia chia lượng dư gia công. Phương pháp này được dùng chủ yếu để cắt các bánh răng nhỏ, khi cần đạt chất lượng cao (cấp chính xác 6-8).

► Trong sản xuất hàng khối mỗi phía của răng được cắt trên một máy riêng biệt, còn trong sản xuất hàng loạt- trên cùng một máy với các điều chỉnh khác nhau. Khi cắt bằng phương pháp tiến trục dọc trục, bánh răng gia công đứng yên, còn đầu dao quay và dịch chuyển dọc theo trục của nó. Trong một số loại máy, dao chỉ thực hiện chuyển động quay, còn bánh răng gia công thực hiện tiến dao theo hướng trục dao. Đầu dao để cắt rãnh theo phương pháp tiến dao dọc có 2 loại: đầu dao hai phía và đầu dao ba phía. Các đầu dao này cắt đồng thời hai phía cả răng, cho nên các dao của đầu dao chép lại prophin của rãnh răng. Sau khi cắt xong một rãnh răng, một đầu dao lùi ra, còn phôi (bánh răng gia công) thực hiện quay phân độ để cắt tiếp theo.

  Gia công bánh răng đòi hỏi bạn phải chọn được đối tác uy tín và chuyên nghiệp bởi gia công bánh răng cnc, gia công bánh răng nghiêng đòi hỏi người sản xuất phải có máy móc kỹ thuật đáp ứng các khâu và có đội ngũ thợ kinh nghiệm nhiều năm am hiểu các phương pháp gia công tạo thành bánh răng. Gia công bánh răng chuyên nghiệp, gia công bánh răng cnc, gia công bánh răng nghiêng chính xác, giá thành cạnh tranh tại Công ty Cơ Khí Nhật Dũng.

Nhật Dũng - Nhận gia công gia công bánh răng cnc, gia công bánh răng nghiêng

Nhật Dũng gia công bánh răng cnc, gia công bánh răng nghiêng đảm bảo độ chính xác cao. Các thành phẩm của quá trình gia công cơ khí tại Nhật Dũng đều thỏa mãn các tiêu chí sau:

+ Độ chính xác khi gia công cao: bằng việc kết hợp công nghệ sản xuất CNC với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, gia công bánh răng cnc Nhật Dũng đảm bảo chi tiết máy sau khi gia công đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bản vẽ kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng.

+ Dung sai của thành phẩm: cam kết phạm vi sai số nằm trong mức cho phép, góp phần nâng cao mức độ chính xác cho chi tiết máy.

+ Chất lượng bề mặt sản phẩm: bên cạnh việc được gia công bằng ...máy CNC, bề mặt vật liệu còn được trải qua hai giai đoạn đánh bóng đảm bảo tạo ra độ nhẵn và bóng cần thiết nhất định cho chi tiết máy.

+ Mức độ thẩm mỹ của thành phẩm: Nhật Dũng nhận gia công chế tạo máy đa dạng các loại mẫu mã với nhiều loại vật liệu khác nhau. Chúng tôi đảm bảo cung cấp chi tiết máy phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Nhật Dũng hoạt động với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, đảm bảo cả về thẩm mỹ và tiến độ gia công ĐÚNG – CHUẨN – ĐẸP. Với phương châm trở thành đối tác tin cậy của khách hàng, nhiều năm qua Nhật Dũng đã không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình và hệ thống trang thiết bị, nhân sự. Tất cả sản phẩm được tạo ra bởi quy trình hiện đại, đội ngũ kỹ sư tay nghề cao, đảm bảo mang lại sự hài lòng nhất.

Khách hàng hãy liên hệ với Nhật Dũng để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất về gia công bánh răng cnc, gia công bánh răng nghiêng .

  CÔNG TY CƠ KHÍ NHẬT DŨNG

Địa chỉ: 85/7 Tô Vĩnh Diện, Kp Tân Hòa, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0982 958 407

Website: cokhinhatdung.com

Email: cokhinhatdung407@gmail.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán