Gia công bánh răng xích 0982 958 407

125.025
ID tin: 3771878Gửi lúc: 10:16, 29/10Hồ Chí Minh
Đã xem: 7 Bình luận: 0
Lưu tin
songtra28

Nhông xích (nhông sên, bánh răng xích, đĩa xích, bánh răng công nghiệp) là một phần quan trọng trong hệ thống truyền động, nếu hỏng hóc sẽ dẫn đến thời gian ngừng hoạt động kéo dài và có thể làm hỏng cả hệ thống.

Công ty Cơ Khí Nhật Dũng chuyên gia công bánh răng xích, gia công nhông xích, gia công bánh răng công nghiệp, chất lượng cao và xử lý đúng kỹ thuật để đáp ứng mọi thách thức có thể gặp phải trong quá trình vận hành.

Sau đây là những nguyên nhân chính khiến nhông bị hỏng và xích bị nhão đứt.

1. Nhông xích hỏng do quá bẩn

Nhông xích là một chi tiết có độ chính xác cao nên chúng sẽ không thể làm việc tốt khi nó và chất bôi trơn bị nhiễm bẩn. Vì Nhông xích được bôi mỡ sẵn chỉ chiếm một tỷ lệ nhỏ trong các loại nhông được sử dụng, nên ít nhất 14% các trường hợp nhông xích hư hỏng sớm là do bị nhiễm bẩn vì không được che chắn hữu hiệu.

2. Nhông xích hỏng do quy trình lắp đặt sai không chính xác

Các trường hợp nhông xích bị hư hỏng sớm là do lắp ráp không đúng cách thường là do áp dụng lực quá mạnh. . .) và sử dụng các dụng cụ lắp ráp không phù hợp khi nhông xích và xích công nghiệp lắp không đúng kĩ thuật dẫn đến hiện tượng chúng bị quá khít vào nhau điều này ảnh hưởng rất lớn tới nhông cũng như xích, nếu kéo dài nhông dễ bị mòn và gẫy răng còn về xích nếu để như thế thì sau một thời gian sử dụng chúng sẽ bị dão ra mà không hoạt động được hiệu quả nữa.

Để lắp ráp nhông xích đúng cách và có hiệu quả cần áp dụng một trong các phương pháp như : cơ khí, thủy lực hoặc gia nhiệt. Một số hãng cung cấp tất cả các dụng cụ và thiết bị để thực hiện việc tháo lắp được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn và tinh tế hơn cùng với các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật đa dạng. Lắp đặt một cách chuyên nghiệp, sử dụng các dụng cụ và kỹ thuật đặc biệt chính là biện pháp tích cực để đạt được thời gian làm việc tối đa của thiết bị.

3. Nhông xích hỏng hóc do bị mòn

Các trường hợp nhông xích hư hỏng sớm khi thiết bị hoạt động quá tải, không được bảo dưỡng hoặc bảo dưỡng không đúng. Có thể tránh các trường hợp hư hỏng bất thường, vì khi bắt đầu chớm hư hỏng, vòng bi sẽ “phát ra” các dấu hiệu báo trước. Các dấu hiệu này có thể được phát hiện và phân tích bởi các thiết bị kiểm tra. 

4. Nhông xích hỏng do bôi trơn không đúng cách 

Bên cạnh các nhông xích được lắp đặt để vận hành đến hết tuổi thọ mà không bảo trì, các trường hợp nhông sên bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trơn không đúng loại và không phù hợp. Các nhông xích này không được bôi trơn đúng cách sẽ hư hỏng rất nhanh so với tuổi thọ của nó.

Do nhông xích thường là chi tiết khó tiếp cận trong máy móc thiết bị nên việc bôi trơn dễ bị bỏ quên và do đó, thường là nguồn gốc gây ra các sự cố. Ở những vị trí khó thực hiện việc bôi trơn, nên sử dụng hệ thống bôi trơn tự động, để đạt được hiệu quả tối ưu. Biết phương pháp bôi trơn, sử dụng mỡ bôi trơn, dụng cụ và kỹ thuật phù hợp sẽ giúp hạn chế được thời gian ngừng máy của bạn một cách thiết thực.

Từ đó ta có cách bảo dưỡng nhông xích đúng cách, nguyên nhân hỏng vòng bi, sử dụng hiệu quả vòng bi, lắp nhông đúng cách, tăng thời gian sử dụng của nhông xích.

>> Nhận gia cô... hộp số

Công ty Cơ Khí Nhật Dũng chuyên gia công bánh răng xích

Công ty Cơ Khí Nhật Dũng chuyên gia công bánh răng xích, gia công nhông xích, gia công bánh răng công nghiệp, chất lượng cao và xử lý đúng kỹ thuật để đáp ứng mọi thách thức có thể gặp phải trong quá trình vận hành.

Các sản phẩm gia công bánh răng xích, gia công nhông xích, gia công bánh răng công nghiệp chịu được tải trọng, va đập và mài mòn - đảm bảo yêu cầu bảo dưỡng tối thiểu  

- Độ chính xác khi gia công cao: bằng việc kết hợp công nghệ sản xuất với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, gia công bánh răng xích, gia công nhông xích, gia công bánh răng công nghiệp đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của bản vẽ kỹ thuật và yêu cầu của khách hàng.

- Dung sai của thành phẩm: cam kết phạm vi sai số nằm trong mức cho phép, góp phần nâng cao mức độ chính xác.

Khách hàng hãy liên hệ với Nhật Dũng để được tư vấn và báo giá cụ thể nhất về gia công bánh răng xích, gia công nhông xích, gia công bánh răng công nghiệp.

CÔNG TY CƠ KHÍ NHẬT DŨNG

Địa chỉ: 85/7 Tô Vĩnh Diện, Kp Tân Hòa, P. Đông Hòa, Tx Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0982 958 407

Website: cokhinhatdung.com

Email: cokhinhatdung407@gmail.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán