MILAN BEAUTY SPA chuyên chữa Chàm, Bớt Bẩm Sinh. Giá ưu đãi cho Học Sinh, Sinh viên

1.000.000
ID tin: 708451Gửi lúc: 10:23, 27/11Toàn quốc
Đã xem: 4610 Bình luận: 1
Lưu tin

Đặc trị Chàm Bớt bẩm Sinh bằng Công Nghệ Thẩm Mỹ tiên tiến nhất hiện nay.

Hiện nay những khách hàng đã và đang chữa "chàm bẩm sinh" ở trung tâm công nghệ cao Milan đều thừa nhận rằng điều trị bằng chuỗi công nghệ ánh sáng là hiệu quả và an toàn nhất. Điều trị "bớt" thành công đòi hỏi khách hàng kiên trì nhẫn nại vì để bớt hết dứt điểm thì phải có thời gian chữa trị nghiêm túc, khách hàng phải hiểu rõ về phương pháp chữa trị mà mình đang theo đuổi.

Khác với việc sử dụng lazer CO2 hoặc áp NITƠ lạnh để điều trị chàm bẩm sinh. Những loại lazer này cũng có thể điều trị chàm bẩm sinh nhưng sau điều trị thường để lại sẹo, bề mặt da bị co kéo, một số thì bề mặt da bị chết bị biến thành màu trắng như bị bạch biến nên gây mất thẩm mỹ. 

Trung tâm công nghệ cao MILAN đã không ngừng cập nhật những kỹ thuật mới nhất, máy móc tiên tiến nhất kết hợp với kinh nghiệm gần 10 năm trong nghề lazer thẩm mỹ tự tin khi nói rằng đã trả lại nụ cười, niềm tin yêu cuộc sống cho hàng ngàn khách hàng bị chàm bẩm sinh.

Công nghệ điều trị mới giúp ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da và đặc biệt không để lại sẹo. Bên cạnh đó, kỹ thuật tần số ánh sáng kép hiện đại có khả năng phá huỷ, tẩy sạch tận gốc các vết chàm mà không gây đau đớn vì đã có hệ thống hơi làm lạnh Quang Đông- khách hàng chỉ làm một liệu trình duy nhất - hiệu quả được bảo hành vĩnh viễn.
Sau khi điều trị khách hàng được phục hồi da bằng Laser mềm giúp ổn định tế bào,  phục hồi nhanh, tổ chức sắc tố đậm bị đào thải ra khỏi cơ thể. 
Ngoài ra, với kỹ 
thuật làm mịn da bằng quang tử IPL + LHE đã cải thiện hiệu quả bề mặt và các tổ chức sâu dưới da làm cho da mịn màng. Mang lại hiệu ứng sinh học cho các lớp sâu dưới da.

Loại điều trị này có thể tác động đồng thời với các bộ phận trên cơ thể.

 

Theo nhận xét của khách hàng từng chữa trị "bớt", chàm bẩm sinh tại Trung tâm công nghệ cao MILAN health&beauty thì kết quả là khỏi vĩnh viễn.

   -  100% "bớt", chàm bẩm sinh được triệt tiêu tận gốc.

   -  Khách hàng ở xa cũng có thể đăng ký điều trị

   -  Chi  phí điều trị thấp

   -  Thời gian cho mỗi lần điều trị nhanh chóng

   -  Khách hàng được chăm sóc chu đáo đến hết liệu trình

   -  Khách hàng được bảo hành vĩnh viễn và được theo dõi trong ít nhất 3 năm ( sáu tháng kiểm tra da 1 lần)


Công Ty Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao MILAN BEAUTY & SPA

GPYT : 716/2009/HNTN 

 Hot line: 093 493 8888 - 090 523 8888

 

Địa chỉ 1 : 17 Cửa Nam - Hoàn Kiếm - HN
Điện thoại : 04.38268870
Địa chỉ 2 : 258 Tôn Đức Thắng - Đống Đa - HN (Biệt Thự số 3)
Điện Thoại : 04.35133667
Website :
www.milanbeauty.com.vn

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán