Xoá xăm 100% hết sạch không đau, không sẹo, không chảy máu

100.000
ID tin: 708697Gửi lúc: 13:52, 29/11Toàn quốc
Đã xem: 16656 Bình luận: 1
Lưu tin

Không đau - kh...lại sẹo - an toàn - nh...h chóng

        Nếu như truớc đây bạn đã chót xăm trên người một hình xăm nào đó mà cho đến bây giờ bạn cảm thấy đã lỗi thời hoặc nó dẫn đến sự bất tiện trong công việc hay cuộc sống của bạn.

     Hoặc giả sử trên khuôn mặt của bạn có một đôi lông mày mà bạn xăm bị quá to, quá đậm, màu xanh lét làm bạn trông dữ tướng hơn và già đi.

     Hơn thế nữa, nếu trên mặt bạn tự nhiên hoặc do thay đổi nội tiết mà xuất hiện những nốt tàn nhang không mong muốn khiến cho bạn cảm thấy không được tự tin lắm.

 Những khiếm khuyết trên sẽ không còn là điều lo lắng đối với bạn nữa...

 Trung tâm công... Beauty là nơi duy nhất ứng dụng phương pháp làm đẹp được các chuyên gia kiểm định, đã nghiên cứu và khám phá ra phương pháp xử lý các vết xăm, các loại màu xăm bằng công nghệ ánh sáng cảm ứng. Được sản xuất dựa trên cơ sở chuỗi ngọc Q_Swiched và kỹ thuật lazer tần số kép kết hợp với chủng loại MVA tiên tiến cùng hộp nhuộm Q-Tune phát ra đồng thời tia laser có năng lượng cao phá vỡ hàng loạt các hắc tố dưới da một cách hiệu quả, triệt để nhất.

Phương pháp này có ưu điểm là ngăn chặn tổn thương trên bề mặt da và đặc biệt không để lại sẹo. Bên cạnh đó, kỹ thuật tần số ánh sáng kép hiện đại có khả năng phá huỷ, tẩy sạch tận gốc các vết xăm xấu hỏng chỉ với một liệu trình duy nhất.

Ngoài ra công nghệ ánh ...áng MÀU với các bước sóng liên tục còn có thể xử lý sạch triệt để và nhẹ nhàng các hình xăm t...i và cũ. Xoá đi các khiếm khuyết của đường xăm chân mày, xăm mí mắt bị hỏng và xấu, các nốt tàn hương,...đồi mồi với thời gian nhanh nhất chỉ từ 1 - 2 lần điều trị (mỗi lần từ 15 - 20 phút)

          Nguyên lý hoạt động và khả năng điều trị của máy

Thiết bị ánh sáng YAGthiết bị y học...học cao thuộc phân loại lazer thứ 3 theo bức xạ an toàn lazer, được sản xuất tại MỸ và sử dụng nguyên liệu là đá quý tác dụng với tia lazer trong nháy mắt phát ra tia sáng năng lượng cao để phá vỡ và khử trừ sắc tố có trong tổ chức biến đổi bệnh lý. Tia lazer tập trung năng lượng cao phát xạ trong nháy mắt, tia sáng dài cố định chỉ trong thời gian ngắn ngủi (chỉ 6ns) xuyên ngay vào biểu bì để đến tổ chức bệnh lý, sắc tố da không đồng đều nhanh chóng bị hấp thu, mảng sắc tố tương ứng sau khi bị nóng đã nhanh chóng giãn nở và bị phá vỡ. Tổ chức da bên trên, một phần sắc tố bị đẩy ra ngoài cơ thể, bộ phận khác (tổ chức dưới da) bị các tế bào lớn trong cơ thể nuốt các tế bào nhỏ hơn. Sau khi bị các tế bào lớn hơn nuốt mất, cuối cùng thông qua dịch truyền limba có trong cơ thể, con người tự tuần hoàn và vài tiết ra kkhỏi cơ thể. Mảng sắc tố sẽ dần nhạt màu và biến mất, phần da bình thường ở xung quanh do không hấp thu tia lazer có bước sóng dài nên không bị tổn thương.

  Tại sao nên xoá xăm bằng ánh sáng Màu ?

Tia ánh sáng dùng để xoá các vết xăm là dùng nguyên lý phá vỡ sắc tố dưới da của tia lazer. Dung tia lazer có bước sóng dài cố định soi vào da, tia này sẽ đi xuyên qua lớp biểu bì và lớp màu của da thật, chỉ tác dụng vào chỗ bọc sẹo nhỏ trong da (màu sắc của vết xăm trên cơ thể được các bọc sợi Abumin trong cơ thể tạo nên các hạt siêu nhỏ, nếu sắc tố của vết xăm chưa bị bao bọc bởi các sợi Abumin thì cũng bị các tế bào lớn hơn trong tổ chức da nuốt mất tạo thành viêm da). Sắc tố của vết xăm hấp thụ tia lazer sẽ nóng lên, giãn nở, và bị đứt gẫy, vỡ khỏi các bọc sợi Abumin do đó một bộ phận (trong lớp da nông) bị đẩy ra ngoài. một số khác ở sâu trong lớp da trong sẽ bị các tế bào lớn hơn nuốt mất và sau đó sẽ bị tuyến Limba đẩy ra khỏi cơ thể. Sắc tố, màu của vết xăm sẽ nhạt dần và biến mất. Tổ chức da xung quanh sẽ không bị ảnh hưởng, không bị tổn thương naò cả.

 Tại sao nên xoá xăm tại trung tâm công nghệ cao MILAN Health & Beauty ?

Hiện nay, MILAN Health & Beauty là nơi đi đầu trong công nghệ xăm và xoá hình màu. Là nơi chuyên ứng...mỹ viện. Trung tâm đã tích cực giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, kỹ thuật điều trị, cùng hợp tác lâu dài với các trung tâm chuyên nghiên cứu y học lazer của nhiều nước Âu Mỹ và Nhật Bản. Nên khi khách hàng điều trị tại trung tâm sẽ được tư vấn cụ thể, phục vụ chu đáo nhất.

Với bí quyết riêng...ng nghề cộng với công nghệ máy đỉnh cao MILAN Health & Beauty tự hào là nơi xoá xăm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

 XOÁ XĂM - 100%...ẾT SẠCH - KHÔNG ĐAU - KH...ÔNG SẸO - KHÔNG CHẢY MÁU

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán