Giải pháp làm mát xưởng dệt may tối ưu Cách nào hiệu quả nhất

5.000.000
ID tin: 3221109Gửi lúc: 10:10, 11/05Đà Nẵng
Đã xem: 51 Bình luận: 0
Lưu tin
Thonggiolammat

GIẢI PHÁP LÀM ...Ả NHẤT?

 Giải pháp làm ... tối ưu là việc các nhà thầu đưa ra phương án thiết kế và thi công làm mát xưởng dệt may không chỉ phù hợp với đặc điểm từng nhà xưởng mà còn đem lại hiệu quả kinh tế trong quá trình thi công cũng như vận hành.

Giải pháp làm mát xưởng dệt may tối ưu Cách nào hiệu quả nhất Ảnh số 41905796

Hiện nay có nhiều Giải pháp làm ...ả nhất?

Hệ thống điều hòa không khí nối ống gió; Hệ thống làm mát Chiller; Hệ thống làm mát bằng các quạt công nghiệp thông thường; Hệ thống làm mát bằng tháp giải nhiệt; Hệ thống làm mát bằng nước tự nhiên thông qua nguyên lý hoạt động tấm làm mát cooling pad…Mỗi một giải pháp đều có một ưu nhược điểm riêng. Tùy thuộc vào quy mô nhà xưởng, chủng loại sản phẩm như: Xưởng dệt, xưởng may, xưởng cắt hay xưởng nhuộm…, ngân sách của chủ đầu tư …mà chọn một giải pháp làm mát xưởng dệt may phù hợp.

Qua nghiên cứu và áp dụng thực tế, VTEC-ASIA sử dụng hệ thống điều hòa âm trần nối ống gió và hệ thống làm mát cooling pad là đáp án cho Giải pháp làm ...ốt nhất?

Giải pháp làm mát xưởng dệt bằng hệ thống làm mát cooling pad đó là bố trí làm mát nhà xưởng hoàn toàn bằng sự hoạt động tuần hoàn nước tự nhiên, tưới đều qua các tấm làm mát cooling pad, các tấm làm mát này được bố trí bên trong máy làm mát công nghiệp đối với hệ thống làm mát nhà xưởng hệ mở cửa hoặc được bố trí riêng lẻ đối diện với quạt hút gió công nghiệp trong hệ thống làm mát nhà xưởng hệ đóng cửa.

Giải pháp làm mát xưởng dệt tối ưu bằng phương pháp cooling pad đã được thực tế chứng minh với cùng một diện tích nhà xưởng thì giải pháp này hiệu quả và tiết kiệm đến gần 50% so với cách làm mát thông thường.

Giải pháp làm mát xưởng dệt may tại VTEC-ASIA là những giải pháp đồng bộ vừa đảm bảo sự thông thoáng làm mát trong nhà xưởng, nhiệt độ thông thường giảm được từ 5 đến 7 độ C so với nhiệt độ ngoài trời, vừa loại bỏ mọi khí nặng, khí độc hại trong nhà xưởng, đưa vào nhà xưởng hơi mát tự nhiên, bảo đảm sức khỏe và bảo vệ môi trường. Tiết kiệm điện năng.

VTEC-ASIAtư vấn chi tiết, cụ thể cho mỗi nhà xưởng giải phá...ốt nhất sau khi trực tiếp khảo sát thực tế cũng như nắm bắt tính chất cụ thể tại nơi đó.

VTEC-ASIA là thương hiệu thuộc top đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế thi công hệ thống thông gió làm ... nghiệp bằng điều hòa âm trần nối ống gió, hệ thống làm mát tháp giải nhiệt, hệ thống làm mát cooling pad bằng nước tự nhiên. Được rất nhiều công ty đa quốc gia, tập đoàn, công ty lớn nhỏ trong nước tin tưởng và tín nhiệm. Đặc biệt hài lòng với kết quả thông gió làm mát mang lại cũng như chất lượng và giá cả sản phẩm, dịch vụ.

VTEC-ASIA với lợi thế là nhà nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm liên quan đến hệ thống làm mát cooling pad như: Quạt hút công ... nghiệp, tấm làm mát trao đổi nhiệt, máy làm mát công nghiệp cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm, trải qua 15 năm xây dựng và phát triển trong lĩnh vực: Thông gió làm mát công nghiệp, VTEC-ASIA tin rằng giải pháp công ty mang lại sẽ đạt được sự hài lòng tuyệt đối cho câu hỏi Giải pháp làm ...ả nhất? của chủ đầu tư .

Hãy liên hệ để có được giải pháp làm mát xưởng dệt hiệu quả tối ưu.

 

Công ty cổ phần kỹ thuật xây lắp công nghiệp việt nam

http://thonggi...ep.com/

http://vtec-asia.com/

http://vtec-co...nh.com/

Hotline: 0914890358/0948745000

Email: Thuha.vtecasia@gmail.com

 

Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán