Tấm làm mát cooling pad Mua ở đâu tốt nhất

300.000
ID tin: 3228797Gửi lúc: 16:33, 06/06Hà Nam
Đã xem: 41 Bình luận: 0
Lưu tin
Thonggiolammat

TẤM LÀM MÁT CO...T NHẤT?

Tấm làm mát co...t nhất? chất lượng nhất?  Là câu hỏi của bất kỳ chủ đầu tư nào đã và đang có nhu cầu thay thế hoặc mua mới các tấm làm mát cooling pad trong hệ thống thông gió làm mát nhà xưởng bằng hơi nước .  Tấm làm mát co...ing pad là tấm giấy trao đổi nhiệt được sản xuất từ vật liệu giấy cao cấp thiết kế theo cấu trúc hình tổ ong. Khi sử dụng sẽ được tạo thành một khối các tấm liên kết lại với nhau bởi các khung. Tấm làm mát cooling pad được tưới nước đều từ hệ thống máy bơm tạo thành một màng lọc nước có tác dụng lọc khí nóng, bụi bẩn trở nên trong lành mát mẻ. Khi tấm làm mát cooling pad kết hợp với gió từ các quạt hút công nghiệp hoặc máy làm mát hướng trục sẽ thổi khí mát vào nhà xưởng, làm giảm nhiệt độ trong nhà xưởng từ 5 đến 7 hoặc thậm chí là 10 độ C so với nhiệt độ bên ngoài.

 

Tấm làm mát cooling pad Mua ở đâu tốt nhất Ảnh số 41935398

Tấm làm mát co...t nhất? Tấm làm mát hiện có nhiều loại tiêu chuẩn: Tấm làm mát cooling pad 7090, tấm làm mát cooling pad 5090…, mỗi một loại tấm đều có một chiều cao sóng, góc nghiêng của lớp sóng, và độ keo bám khác nhau. Một tấm làm mát cooling pad được coi là chất lượng khi mà tấm làm mát đảm bảo độ dính keo tốt, góc nghiêng của lớp sóng là 45 độ, chất liệu giấy để sản xuất ra tấm cũng khác nhau từ đó đảm bảo độ bền khác nhau. Một tấm làm mát cooling pad được coi là không chất lượng khi sử dụng một thời gian, tấm giấy bị lún, bị mềm, không còn chức năng thẩm thấu, làm chảy nước vào nhà xưởng…. Tấm làm mát co...t nhất? Hiện nay trên thực tế tấm làm mát cooling pad được sử dụng phối hợp trong các trường hợp sau:

-         Tấm làm mát cooling pad được sử dụng trong quạt điều hòa , không khí sau khi được hút vào bởi các cánh quạt sẽ đi qua tấm làm mát đang được cấp nước bởi hệ thống máy bơm từ khay chứa nước sẽ trở nên mát mẻ, trong lành.

-         Tấm làm mát cooling pad được dùng trong máy làm mát: Tấm làm mát là bộ phận chính hay còn được xem là “trái tim” của máy làm mát không khí, chính là bộ phận trao đổi nhiệt, có khả năng chuyển đổi không khí nóng thành luồng không khí mát lạnh khi thổi ra cửa gió, từ đó máy làm mát sẽ có làn gió mát hơn so với không khí xung quanh. Ngoài ra tấm làm mát còn có thể lọc sạch bụi bẩn và khủ mùi

-         Tấm làm mát cooling pad khi kết hợp với quạt hút gió n... nghiệp tạo nên hệ thống làm mát áp suất âp có tác dụng làm giảm nhiệt độ nhà xưởng xuống 5 – 10 độ C.

Do đó khi muốn mua tấm làm má...ốt nhất, điều đầu tiên các chủ đầu tư phải tìm được đơn vị hoạt động trong các lính vực: Thông gió làm mát công nghiệp, cùng với đó là năng lực tư vấn, hoạt động của doanh nghiệp để từ đó đảm bảo uy tín, chất lượng sản phẩm.

Tấm làm mát co...t nhất?  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị hoạt động để cung cấp, phân phối thi công tấm làm mát cooling pad, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng hiểu rõ về đặc tính sản phẩm và tư vấn một cách phù hợp với nhà xưởng, đặc biệt đối với các xưởng có diện tích lớn, lượng tấm làm mát sử dụng nhiểu. Nếu không đủ năng lực thì việc chia nước, phân tán độ mát không đồng đều, làm hở các khe khung làm mát từ đó làm dột nhà xưởng.

Công ty CP Kỹ Thuật xây lắp công nghiệp Việt Nam hay còn gọi VTEC-ASIA với gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực thông gió làm mát nhà xưởng công nghiệp .  Nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tấm làm mát cooling pad, quạt hút công nghiệp, máy làm mát công nghiệp. Công ty đã và đang phân phối, tư vấn, thi công cho rất nhiều chủ đầu tư ở các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn trong các lĩnh vực: May mặc, dệt may, da giày, nhựa, sản xuất bao bì, thực phẩm, cơ khí, chăn ga gối đệm , phụ kiện sản xuất ngành may….. Địa bàn công ty hợp tác trải dài khắp cả nước từ Bắc tới Nam.

Hãy liên hệ để có được một sản phẩm tấm làm mát co...ing pad chất lượng, giá cả hợp lý.

CÔNG TY CP KỸ THUẬT XÂY LẮP CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Địa chỉ công ty: Nhà C31, tổ 58, DịchVọngHậu, CầuGiấy, HàNội

Địa chỉ kinh doanh miền bắc: Số 56, Liền kề 5, Khu đô thị Đại Thanh,  Hà Nội

Liênhệ: Thu Hà 0914.890.358/0948745000/0243.9945903

Email: thuha.vtecasia@gmail.com

Website: www.vtec-asia.com or www.vtec-codienlanh.com

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán