Đèn chiếu sáng hồ bơi tại Đà Nẵng

250.000
ID tin: 3290788Gửi lúc: 13:27, 30/10Đà Nẵng
Đã xem: 47 Bình luận: 0
Lưu tin
kimchirs96

Một bể bơi đẹp, hoàn hảo không thể thiếu được ánh sáng của những chiếc đèn. Tuy nhiên việc lựa chọn đèn chiếu sáng hồ bơi không dễ như nhiều người vẫn nghĩ.

Trong các thiết kế xây dựng bể bơi thì đèn chiếu sáng là hạng mục không thể thiếu. Cho dù là bể bơi gia đình hay tại các khu du lịch nghỉ dưỡng đều quan tâm đến vấn đề này.


Vai trò của đèn chiếu sáng hồ bơi

Việc bố trí đèn chiếu sáng hồ bơi là một trong những nguyên tắc an toàn mà bất kì hồ bơi nào cũng cần phải có.


Nếu chỉ sử dụng buổi ngày thì đã không nhất thiết phải có sự xuất hiện của những chiếc đèn bể bơi. Tuy nhiên nhu cầu của mỗi người một khác. Một bể bơi đẹp thì không thể bị nuốt chửng bơi bóng tối được. Lúc này, những chiếc đèn mới phát huy công dụng tích cực của mình.

Việc thư giãn hay luyện tập vào buổi tối không còn là vấn đề . Đèn chiếu sáng hồ bơi sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong việc đi dạo xung quanh bể bơi mà không lo bị ngã.

Ngoài ra, bố trí đèn chiếu sáng hồ bơi còn có tác dụng về mặt thẩm mỹ. Bể bơi của bạn sẽ trông lung linh, huyền ảo, lãng mạn hơn trong màn đêm bởi ánh sáng của đèn.


 Lựa chọn đèn chiếu sáng hồ bơi phù hợp

Việc lựa chọn đèn chiếu sáng hồ bơi không phải tùy tiện mà cần phù hợp với cấu trúc và thiết kế của hồ. Đặc biệt là phải đảm bảo được các yếu tố về tính an toàn và thẩm mỹ. Để lựa chọn đèn phù hợp các bạn cần :

 - Xác định công dụng của đèn: Việc chọn đèn chiếu sáng cho hồ bơi nên căn cứ vào công dụng của đèn. Đa phần đèn chiếu hồ bơi được sử dụng là đèn treo tường hay đèn ốp nổi sát tường. Loại đèn này dễ dàng hơn trong việc thay thế so với việc dùng đèn âm hẳn vào tường.

- Chọn hình dáng và cấu tạo đèn: Tùy thuộc vào cấu trúc và diện tích hồ để chọn đèn chiếu sáng cho hồ bơi phù hợp. Có nhiều loại đèn cho hồ bơi như: đèn led, đèn sợi quang, đèn phun nước hay đèn âm tường hồ bơi,…

- Chọn công suất và ánh sáng đèn: Đa phần ánh sáng đèn hồ bơi không nên quá gay gắt mà cần tạo sự ấm áp. Bạn có thể chọn loại đèn ánh sáng vàng hay ánh sáng trắng với công suất vừa đủ. Ngoài để tăng thêm sự thú vị và độc đáo của hồ bơi, có thể chọn đèn chiếu sáng hồ bơi loại đổi màu. Khi chiếu sáng loại đèn này sẽ cho ra ánh sáng nhiều màu sắc đẹp mắt.

- Nhà cung cấp uy tín: Một lưu ý không thể bỏ qua là chọn nhà cung cấp và thi công đèn chiếu sáng hồ bơi uy tín, để đảm bảo chất lượng và an toàn kỹ thuật khi thi công lắp đặt đèn chiếu sáng cho hồ bơi.Hiện nay có rất nhiều loại đèn chiếu sáng... hồ bơi trên thị trường. Các bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm đèn chiếu sáng hồ bơi tại Đà Nẵng ở công ty FT Vina để hồ bơi nhà mình thêm hoàn hảo hơn.

Không chỉ cung cấp đèn chiếu sáng hồ bơi tại Đà Nẵng mà FT Vina tự tin là đơn vị cung cấp, lắp đặt, tư vấn thiết kế về các sản phẩm: thiết bị hồ bơi, thiết bị vệ sinh,... với các hệ thống hồ Jacuzzi, các sản phẩm về sauna, steam mini và các hệ thống hồ bơi lớn.

Mọi thông tin và tư vấn vui lòng liên lạc:

Phòng 4.6, 76 Bạch Đằng, P.Hải Châu 1, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng

Hotline : 0236.3.918.528 - 0917 914 833

Gmail : ftvina020@gmail.com

Website: http://ftvina.com/

Các sản phẩm trong tin đăng
Thông tin shop bán
Bấm gọi

Thông tin shop bán